Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại

Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại

Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, mọi người đều có thể sở hữu một chiếc smartphone dễ dàng để sử dụng cho các nhu cầu công việc, giải trí.Tuy nhiên, có một số biến tướng từ những đối tượng xấu lại lợi dụng sự lỏng lẻo trong việc quản lý các thuê bao điện thoại để trục lợi như tống tiền, nhắn tin đe dọa, làm việc bất chính ảnh hưởng đến người khác 

Có vô số những khách hàng của chúng tôi đã bị những số điện thoại lạ quấy rối suốt một thời gian dài. Thậm chí có rất nhiều người bị rơi vào tình trạng khủng hoảng mà không biết phải làm sao. 

Mời bạn tham khảo nhiều hơn và địa chỉ liên hệ tại:  dịch vụ thám tử tại TPHCM

Khi nào bạn cần thám tử điều tra dịch vụ

 Vì vậy thám tử tư Duy Tân của chúng tôi cho ra đời dịch vụ điều tra số điện thoại. Thám tử tư Duy Tân với đội ngũ nhân viên công nghệ cao cùng với sự hỗ trợ của các nhà mạng sẽ giúp quý khách hàng điều tra được chân tướng ai hiện là người đang sở hữu số thuê bao bạn muốn điều tra. Ví dụ như trường hợp bạn đã phát hiện người bạn đời của mình ngoại tình với một người nào đó, bạn biết số điện thoại của người đó. Nhưng bạn không thể tìm ra địa chỉ nhà của kẻ phá hoại và bạn không thể thuê thám tử bám theo người bạn đời của bạn .Trong những trường hợp tương tự như vậy thì việc thám tử truy tìm thông tin địa chỉ của người kia thông qua số thuê bao điện thoại di động trở nên hiệu quả vô cùng.

Thám tử tư Duy Tân sẽ giúp được gì cho bạn

   – Xác định danh tính ai là chủ nhân đang sử dụng số máy đó (tên, tuổi, cơ quan, quê quán, và các thông tin liên quan đến chủ nhân số điện thoại đó…).

   – Nơi địa chỉ số điện thoại quấy rối kia đang hoạt động, khoanh vùng số điện thoại đó.

   – Xác Những tin nhắn quấy rối, hăm dọa từ số điện thoại lạ liên tục quấy nhiễu gia đình bạn

   – Xác định mục tiêu, động cơ quấy rối là gì.

   – Theo dõi thông tin cuộc gọi, tin nhắn.

   – Theo dõi đối tượng nếu quý khách có nhu cầu.

   – Giúp quý khách đưa ra các giải pháp xử lý trong trường hợp khó xử.

   – Bạn mới quen biết một người nhưng chưa biết sẽ quyết định mối quan hệ này ra sao vì bạn cần phải có những thông tin liên quan đến những vấn đề mà bạn đang “nghi vấn”.

   – Một cô gái hoặc chàng trai nào đó đã thường xuyên liên lạc với “nửa kia” của bạn một cách hết sức khả nghi.

Kết luận

Hãy liên hệ ngay với thám tử Duy Tân chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ những vấn đề liên quan đến số thuê bao điện thoại di động.

News Reporter