Học tiếng nhật với sách manga cho người mới bắt đầu

Học tiếng Nhật có thể khó khăn, nhưng thực hiện nó một cách thú vị phù hợp với niềm đam mê của bạn, có thể khiến nó trở thành một trải nghiệm thú vị và thú vị. Trước đây, chúng tôi đã phát hành một bài báo về việc sử dụng trò chơi điện tử để học tiếng Nhật .

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những đề xuất về truyện tranh Nhật Bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật, những lưu ý khi mua truyện tranh đã qua sử dụng và ba mẹo để giúp bạn đọc truyện tranh bằng tiếng Nhật.

Một số manga này sẽ bao gồm văn bản tiếng Anh với bản dịch tiếng Nhật ở lề, trong khi những manga khác sẽ hoàn toàn bằng tiếng Nhật mà không có sự trợ giúp của tiếng Anh. Hơn nữa, một số tiêu đề có furigana (hỗ trợ đọc katakana và hiragana) bên cạnh mỗi chữ kanji. Các kiểu văn bản khác nhau này sẽ được trình bày rõ ràng trong từng phần.

Giới thiệu: https://nhasachdaruma.com/

Lưu ý khi mua truyện tranh Nhật Bản đã qua sử dụng

Một điều quan trọng cần nhớ khi mua manga từ Nhật Bản là những người bán lại ở Nhật có xu hướng chăm sóc sách của họ tốt hơn những người bán ở các nước khác. Tôi thường thấy rằng các mặt hàng đã qua sử dụng được liệt kê là tình trạng “tốt” trên Amazon Nhật Bản sẽ được coi là “rất tốt” trên Amazon Canada hoặc Amazon ở Mỹ.

Đề xuất truyện tranh cho người mới bắt đầu tiếng Nhật

 Cowa!

Được viết và minh họa bởi Akira Toriyama vĩ đại (Dragon Ball, Dr. Slump), Cowa! là một viên ngọc ẩn trong số những tác phẩm tuyệt vời của Toriyama. Cowa !, có nghĩa là “Đáng sợ!” trong tiếng Nhật, lấy bối cảnh trong một vũ trụ nơi thế giới quái vật và thế giới loài người là một. Mặc dù tiêu đề của nó, manga vẫn không đáng sợ. Đúng hơn, nó là một bộ phim hài hước và rực rỡ về thế giới siêu nhiên.

Bộ truyện kể về một hồn ma trẻ tuổi tên là Jose Rodriguez và một nửa ma cà rồng trẻ, nửa người sói tên là Paifu (bạn không thể bịa ra nội dung này). Vâng, bạn đã đọc đúng, waskoala. Thay vì sử dụng sức mạnh của trăng tròn, bất cứ khi nào Paifu nhìn thấy một cây thánh giá, nó sẽ kích hoạt sự biến đổi của anh ta thành một con gấu túi giận dữ và mạnh mẽ. Bộ truyện theo chân hai người bạn khi họ tham gia vào những cuộc phiêu lưu trẻ con, chẳng hạn như ăn trộm dưa hấu, và nhiệm vụ lớn hơn là cứu thị trấn của họ khỏi một căn bệnh kỳ lạ đã lây nhiễm cho nhiều người dân.

Xem thêm: Học Tiếng Nhật Bản

Sherlock

Tôi chắc rằng tất cả các bạn đã nghe nói về những cuốn truyện Sherlock Holmes nổi tiếng của Sir Arthur Conan Doyle, nhưng bạn có biết rằng có một bộ truyện tranh về Sherlock không?

Không, tôi không nói đến Thám tử lừng danh Conan, mà là một bộ truyện tranh do chính Sherlock Holmes thủ vai chính. Do sự thành công của loạt phim khởi động lại thời hiện đại Sherlock của BBC (và phát hành trên Netflix), một loạt truyện tranh song ngữ Anh-Nhật đã được xuất bản bởi Kadokawa Books.

Bộ truyện tranh song ngữ bao gồm bốn tập: A Study in Pink, The Great Game, The Blind Banker và A Scandal in Belgravia. Tất cả các tựa phim đều theo cốt truyện của loạt phim truyền hình BBC gần như từng cảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *