Những Cuốn sách tự học tiếng Nhật tốt nhất cho người mới bắt đầu

Bạn đang tìm kiếm những cuốn sách học tiếng nhật hiệu quả nhất dành cho người mới bắt đầu?

Chúng tôi đã đặt câu hỏi cho hơn 500 du học sinh về những quyển sách học tiếng nhật mà họ yêu thích.

Các câu trả lời thật TUYỆT VỜI!

Chúng tôi đã tổng hợp và sắp xếp ưu tiên những cuốn sách được lựa chọn nhiều. Và dưới đây là top 15 bộ sách học tiếng Nhật hữu ích nhất.

Giới thiệu: https://nhasachdaruma.com/

Mina No Nihongo 1

Minna no Nihongo là bộ sách giáo trình tiếng Nhật nổi tiếng được sử dụng rộng rãi ở các trường đại học cũng như ở các trung tâm Nhật ngữ tại Việt Nam hiện nay.

Bộ giáo trình này gồm nhiều cuốn với các nội dung khác nhau mang đến cho người học các kiến thức nền tảng và tiếng Nhật đầy đủ nhất. Trong đó cuốn Mina No Nihongo 1 chuyên về từ vựng và ngữ

Sách học bảng chữ Hiragana và Katakana

Đây giống như cuốn sách vỡ lòng dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Sách học bảng chữ Hiragana và Katakana được thiết kế dựa trên ý tưởng luyện viết từng nét chứ giúp người học thuận tay và làm quen với mặt chữ nhanh hơn.

Bộ tài liệu được biên soạn với mỗi quyển bao gồm bộ vần 46 ký tự chữ cái Hiragana và Katakana. Các hình ảnh từ trong sách được thiết kế rõ ràng và đẹp mắt, tạo sự thu hút đồng thời dễ nhìn, dễ tiếp cận giúp người học mau chóng làm quen và chủ động hơn trong việc luyện viết.

Xem thêm: Phương Pháp Học Tiếng Nhật

Giáo trình học chữ Kanji

Nếu là người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng nhật thì không thể bỏ qua bộ giáo trình học chữ Kanji. Đây là một trong những cuốn cơ bản bắt buộc bạn phải có.

Các quyển tự học Kanji cơ bản này được biên soạn tập trung luyện chữ Kanji với số lượng từ dao động 200 đến 600 từ.

Ưu điểm của cuốn này là các từ mẫu đều kèm theo hình ảnh minh họa cụ thể, sinh động giúp học viên có thể liên tưởng và tạo hứng thú trong quá trình học.

Bên cạnh đó, sách còn hướng dẫn cách ghép giữa các từ với nhau sao cho có nghĩa và hướng dẫn cách đọc cho từng từ, từ đó giúp người học nhớ mặt chữ nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *