Kenh14 – Với sứ mệnh “Vì một triệu người Việt đạt 6.5+ IELTS”, IELTS Fighter nỗ lực đổi mới, cho ra đời những chương trình đào tạo riêng đáp ứng nhu cầu của từng người học. Khi mong muốn học IELTS của các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 ngày càng gia tăng nhưng thực tế lại chưa có lớp học phù hợp, IELTS Fighter đã nghiên cứu và ra mắt lộ trình học IELTS dành riêng cho các em vào ngày 16/08/2021. 

Nguồn báo: https://kenh14.vn/ielts-fighter-su-kien-ra-mat-ielts-junior-duoc-hoc-sinh-trong-doi-20210817222710891.chn

Khác với những khóa học thông thường, do tập trung vào mục tiêu lấy chứng chỉ trong thời gian ngắn và hoàn toàn hướng tới bài thi IELTS, sản phẩm mới IELTS Junior hứa hẹn mang lại nhiều giá trị hữu ích khi lộ trình học được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của học sinh, đặc biệt đáp ứng hoàn toàn bài học trên lớp. Đảm bảo mục tiêu giúp các em học sinh cấp 2, cấp 3 chinh phục chứng chỉ IELTS, IELTS Junior thiết kế lộ trình riêng có cường độ hợp lý, phù hợp với khả năng tập trung, tiếp thu kiến thức và lịch trình học tập trên trường lớp của các con.

IELTS Fighter ra mắt sản phẩm IELTS Junior đào tạo IELTS cho học sinh cấp 2, cấp 3

Tích hợp giữa kiến thức học thuật IELTS (70%) và bám sát chương trình của Bộ Giáo dục (30%), IELTS Junior giúp các con xây gốc ngữ pháp, từ vựng vững chắc tiến tới giao tiếp tốt. Nhờ sự kết hợp, cộng hưởng đó, IELTS Junior giúp học sinh nâng cao kết quả học tập trên trường qua các kì thi trong đó có thi chuyển cấp và cuối cùng là đạt mức điểm IELTS như kỳ vọng.

Đội ngũ giáo viên không chỉ nhiệt huyết, tận tâm và có kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm mà còn được đào tạo sâu về nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ học đường. Với mỗi học sinh, thầy cô xác định trình độ, bám sát năng lực, thói quen tiếp thu kiến thức để đưa ra kế hoạch dạy học phân hóa, tác động trực tiếp và mang lại hiệu quả học cao hơn.

8ff016c4 71dd 4045 97ee 1cb57c49e4a9

Lớp học IELTS tại IELTS Fighter

Bên cạnh đó IELTS Junior đặt trọng tâm vào việc đào tạo, hướng tới chân dung một học trò thành công sở hữu những tính cách, kỹ năng không thể thiếu trong thời đại mới. IELTS Junior không chỉ giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng về Nghe – Nói – Đọc – Viết, các em còn được trải nghiệm mô hình học thông minh, phát triển toàn diện kỹ năng phục vụ cho học tập, cuộc sống và công việc tương lai như phương pháp học, kỹ năng thuyết trình, thuyết phục, kỹ năng tranh biện, phản biện…

e39624a4 d499 4e91 9590 6730ef32d008

Lớp ôn tập kiến thức ngoài giờ tại IELTS Fighter

IELTS Junior hứa hẹn hành trình chinh phục tiếng Anh dễ dàng với những học mới lạ, thú vị nhờ đề cao tính thực hành và yếu tố truyền cảm hứng. Phần lớn thời gian học giáo viên không độc thoại kiến thức mà thúc đẩy các em học sinh thực hành ngôn ngữ liên tục dưới hình thức Nói và Viết thông qua kết nối giao tiếp và luyện tập với giáo viên, bạn bè để trau dồi đều 4 kỹ năng tiếng Anh. Bên cạnh đó tính truyền cảm hứng được chú trọng xây dựng nhiều năm, được chuẩn hóa và trở thành “đặc sản”, văn hóa riêng của lớp học IELTS Fighter cũng được mang trọn vẹn vào các lớp học IELTS Junior.

IELTS Fighter ra mắt sản phẩm IELTS Junior đào tạo IELTS cho học sinh cấp 2, cấp 3

Link báo: https://kenh14.vn/ielts-fighter-su-kien-ra-mat-ielts-junior-duoc-hoc-sinh-trong-doi-20210817222710891.chn