17 9 phần mềm luyện ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất 2022 mới nhất

Học ngữ pháp tiếng Anh bằng phần mềm – bạn đã từng thử chưa?

Chúng tôi tin chắc ngày nay ai cũng có ít nhất 1 chiếc điện thoại smartphone để truy cập internet!

Hãy biến thói quen hằng ngày thành công cụ học tập hiệu quả với 9 phần mềm luyện ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất dưới đây!

Để thực sự nắm vững và làm chủ ngữ pháp tiếng Anh, người học cần có sự kết hợp giữa học và hành: học lý thuyết ngữ pháp và làm bài tập để ghi nhớ kiến thức lâu hơn. học quy tắc ngữ phá.

Dưới đây là 9 phần mềm luyện ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất năm 2021 mà bạn không nên bỏ qua.

Với top phần mềm này, học ngữ pháp sẽ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. 

English Grammar in Use

English Grammar in Use là phần mềm ngữ pháp do trường Đại học Cambridge phát triển dựa trên hệ thống kiến thức lấy từ cuốn sách cùng tên của tác giả Raymond Murphy.

Với nội dung bao gồm cả kiến thức lý thuyết đi kèm với bài tập thực hành, đây là ứng dụng cực kỳ có ích, đặc biệt với những ai đang chuẩn bị thi IELTS. 

Phần mềm bao gồm 145 chủ điểm ngữ pháp chia thành nhiều unit với độ khó tăng dần. Mỗi Unit sẽ gồm phần lý thuyết và phần bài tập trắc nghiệm để thực hành.

Phần mềm này đặc biệt thích hợp với đối tượng người học đang ở level Trung cấp và cao cấp. 

English Grammar in Use là phần mềm ngữ pháp do trường Đại học Cambridge phát triển

Điểm cộng lớn nhất của English Grammar in Use là tài liệu chất lượng được trình bày vô cùng khoa học và chặt chẽ. Người học cũng hoàn toàn có thể theo dõi tiến trình học của bản thân. 

Tuy nhiên, các dạng bài tập của English Grammar in Use được đánh giá không chưa thực sự phong phú và còn khô khan, khiến người dùng dễ nản.

Ngoài ra, phần mềm được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh nên người mới học sẽ gặp ít nhiều khó khăn. 

Hiện tại, phần mềm English Grammar in Use cho phép người học dùng thử unit 1. Sau đó, với mỗi unit tiếp theo, người học phải chi trả 40.000 VNĐ/unit, tổng chi phí cho toàn bộ khóa học rơi vào khoảng 350.000 VNĐ.

Phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh Grammar App

Phần mềm Grammar App là một phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh được đánh giá rất thích hợp cho người mất gốc và người mới bắt đầu.

Phương pháp học của Grammar App dựa trên việc kết hợp các kiến thức lý thuyết khô khan với các bài thực hành và trò chơi ngữ pháp cực kỳ lý thú.

Grammar App sẽ khiến quá trình học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn
Grammar App sẽ khiến quá trình học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn

Với khoảng 200 bài tập thực hành khác nhau, đây là một trong những phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh bán chạy nhất trên các nền tảng di động.

Grammar App sẽ khiến quá trình học tập của bạn trở nên dễ dàng hơn nhờ khả năng phản hồi sự tiến bộ của người học, giúp bạn thường xuyên theo dõi được tiến trình học tập của mình. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu học ngữ pháp tiếng Anh từ đâu, hãy thử Grammar App

Learn English Grammar

Learn English Grammar là phần mềm “chuẩn chỉnh” được phát triển bởi Hội Đồng Anh (British Council) – một tổ chức giáo dục quốc tế cực kỳ danh tiếng.

Chính vì vậy, không khó hiểu vì sao phần mềm này sẽ cung cấp cho người học hàng loạt bài học cực kỳ bổ ích giúp nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Anh của bạn. 

Learn English Grammar thích hợp với đối tượng người học ở mức trung và cao cấp.

Ưu điểm của phần mềm này là sự chất lượng, phong phú kiến thức và các dạng bài tập.

Learn English Grammar thích hợp với đối tượng người học ở mức trung và cao cấp.
Learn English Grammar thích hợp với đối tượng người học ở mức trung và cao cấp.

Learn English Grammar cũng có khả năng phản ánh trình độ của bạn một cách rõ rệt nhất thông qua các bài thực hành và bài kiểm tra trình độ.

Tuy nhiên, điểm trừ nho nhỏ của Learn English Grammar là không có phần lý thuyết.

Phần mềm chỉ cung cấp bài tập thực hành, đồng thời phần mềm cũng không giải thích cụ thể trong trường hợp người học chọn sai đáp án. 

Hiện Learn English Grammar đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí. 

Luyện ngữ pháp tiếng Anh với Practice English Grammar

Practice English Grammar từng được đề cử là một trong những phần mềm giáo dục tốt nhất năm. Phần mềm này hiện đang được cung cấp cả bản miễn phí và bản tính phí.

Xây dựng giáo trình học ngữ pháp tiếng Anh kết hợp giữa các câu hỏi, các bài viết đi kèm đáp án và những trò chơi thú vị, Practice English Grammar sẽ giúp trình độ ngữ pháp của bạn được cải thiện một cách đáng kể. 

Practice English Grammar từng được đề cử là một trong những phần mềm giáo dục tốt nhất năm
Practice English Grammar từng được đề cử là một trong những phần mềm giáo dục tốt nhất năm

Với Practice English Grammar, người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra trình độ, khả năng của bản thân thông qua các bài kiểm tra, từ đó theo dõi tiến trình học tiếng Anh.

Vì phần mềm đang được cung cấp với 2 phiên bản miễn phí và tính phí, bạn hoàn toàn có thể học thử miễn phí trước, sau đó trả phí để có quyền truy cập vào nhiều bài tập và tính năng bổ ích khác.

Johnny Grammar Word Challenge

Phần mềm Johnny Grammar Word Challenge cũng là một phần mềm được phát triển bởi Hội đồng Anh (British council).

Nếu như Learn English Grammar được thiết kế dành cho người học với trình độ trung và cao cấp thì Johnny Grammar Word Challenge cực kỳ thích hợp với người mới bắt đầu, người học ở trình độ sơ cấp. 

Phần mềm này bao gồm hàng loạt các bài tập dưới dạng trắc nghiệm liên quan tới các kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng và ngữ âm. 

Ưu điểm của Johnny Grammar Word Challenge là các bài tập ngữ pháp được phân chia tương ứng với các trình độ khác nhau.

Tuy nhiên, các chủ điểm ngữ pháp của Johnny Grammar Word Challenge còn khá ít
Tuy nhiên, các chủ điểm ngữ pháp của Johnny Grammar Word Challenge còn khá ít

Đặc biệt, với tính năng xếp hạng thi đua, việc học ngữ pháp tiếng Anh sẽ trở nên lý thú hơn rất nhiều khi bạn có bạn bè, người thân cùng sử dụng Johnny Grammar Word Challenge

Tuy nhiên, các chủ điểm ngữ pháp của Johnny Grammar Word Challenge còn khá ít. Mặt khác, giao diện 100% tiếng Anh cũng khiến không ít người dùng gặp khó khăn.

Johnny Grammar Word Challenge hiện đang được cung cấp miễn phí. 

Học ngữ pháp tiếng Anh bằng Grammar Up

Những phần mềm khác trong danh sách chủ yếu cung cấp kiến thức và bài tập thực hành đi kèm theo lối truyền thống để người học rèn luyện.

Điểm khác biệt của Grammar Up nằm ở chỗ phần mềm này sẽ giúp bạn xác định điểm mạnh, điểm yếu trong trình độ ngữ pháp của người dùng trước. Sau đó, chính người dùng sẽ chọn những bài học có ích với bản thân. 

Hiện Grammar Up đang được cung cấp cả bản miễn phí và bản trả tiền
Hiện Grammar Up đang được cung cấp cả bản miễn phí và bản trả tiền

Điểm cộng cực kỳ lớn của Grammar Up là phần mềm cho phép bạn kiểm tra kết quả bài làm với giải thích cụ thể, từ đó người học hoàn toàn có thể rút kinh nghiệm và cải thiện điểm yếu của bản thân.

Ngoài ra, Grammar Up cũng rất thích hợp với ai đang chuẩn bị cho các kỳ thi nhờ bộ đếm thời gian, tạo cho người dùng áp lực nhất định mỗi khi làm bài tập.

Hiện Grammar Up đang được cung cấp cả bản miễn phí và bản trả tiền. Tuy nhiên, chỉ bản miễn phí của phần mềm này thôi cũng đã được đánh giá rất cao rồi. 

Magoosh Grammar

Magoosh Grammar là phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh thích hợp với người học ở trình độ sơ cấp và trung cấp. Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với phương pháp học từ vựng qua flashcard.

Vậy học ngữ pháp qua flashcard thì sao? Tại sao không? 

Nhằm mục đích chủ yếu là giúp người dùng thuộc kiến thức lý thuyết, Magoosh Grammar gồm rất nhiều chủ điểm ngữ pháp khác nhau.

Magoosh Grammar là phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh thích hợp với người học ở trình độ sơ cấp và trung cấp
Magoosh Grammar là phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh thích hợp với người học ở trình độ sơ cấp và trung cấp

Với flashcard chứa kiến thức bạn đã biết, bạn chọn “I knew” và ngược lại, chọn “I don’t know” với kiến thức mà bạn chưa biết.

Với việc lặp đi lặp lại như vậy, người học sẽ nhớ kiến thức rất nhanh. 

Tuy nhiên, học qua flashcard về căn bản chính là phương pháp học thuộc lòng, rất dễ gây nhàm chán. Chính vì thế, ngoài học lý thuyết với Magoosh Grammar, bạn vẫn cần luyện tập thêm với nhiều dạng bài bên ngoài. 

 Grammar Smash

Grammar smash là một phần mềm khá thú vị khi kết hợp lý thuyết ngữ pháp với bài thực hành dạng trò chơi.

Đây là phần mềm thích hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh và người học trình độ trung cấp.

Toàn bộ kiến thức ngữ pháp của phần mềm này được chia thành 16 chủ điểm khác nhau, tương ứng với 7 trò chơi. 

Các bài tập dạng trò chơi đi kèm với âm thanh, hiệu ứng và đồ họa sinh động giúp quá trình học ngữ pháp của bạn trở nên cực kỳ thú vị.

Để học với Grammar Smash một cách hiệu quả nhất, bạn nên có kiến thức ngữ pháp cơ bản để không nản chí trong quá trình học.

Toàn bộ kiến thức ngữ pháp của phần mềm này được chia thành 16 chủ điểm khác nhau
Toàn bộ kiến thức ngữ pháp của phần mềm này được chia thành 16 chủ điểm khác nhau

Tuy nhiên, hiện tại các chủ điểm ngữ pháp của Grammar smash chưa thực sự đầy đủ. Ứng dụng cũng không hỗ trợ tiếng Việt.

Đây là một bất cập lớn cần được khắc phục vì Grammar Smash vẫn là phần mềm hướng tới đối tượng người học sơ cấp.

Vì các kiến thức được cung cấp dưới dạng trò chơi nên mỗi bài học tương ứng với 1 bàn. Bàn đầu tiên đang được cung cấp miễn phí. Với mỗi bàn tiếp theo, người học phải chi trả số tiền là 60.000 VNĐ/bàn. 

English Grammar Test

English Grammar Test là phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh khá phổ biến với tổng cộng 1200 bài tập trải đều trên nhiều chủ điểm.

Kiến thức trong phần mềm này được chia thành nhiều trình độ đa dạng với các bài kiểm tra khác nhau giúp người dùng theo sát tiến độ học tập của bản thân. 

Hình thức thực hành chủ yếu của English Grammar Test là các câu hỏi trắc nghiệm. Với mỗi câu trả lời sai, phần mềm sẽ giải thích cụ thể để người học rút kinh nghiệm và củng cố kiến thức của bản thân.

Bài tập của English Grammar Test khá phong phú, với kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. 

Tuy nhiên, các câu hỏi và bài tập của phần mềm này lặp đi lặp lại khá nhiều và chưa thực sự gần gũi với cuộc sống hằng ngày.

Mặt khác, English Grammar Test cũng cần cải thiện phần giải thích ngữ pháp một cách chi tiết, chuyên sâu hơn để hỗ trợ cho quá trình học tập của người dùng. 

Bài tập của English Grammar Test khá phong phú, với kiến thức từ cơ bản tới nâng cao
Bài tập của English Grammar Test khá phong phú, với kiến thức từ cơ bản tới nâng cao

Trên đây là top 9 phần mềm luyện ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất năm 2022 mà bạn không nên bỏ qua.

Mỗi phần mềm đều có những ưu và nhược điểm riêng. Chính vì thế, để quá trình học trở nên hiệu quả hơn, bạn hoàn toàn có thể kết hợp các phần mềm với nhau để vừa được thực hành, vừa học lý thuyết.

Hy vọng sau bài viết này, bạn đã “giắt túi” thêm kha khá phần mềm giúp trình độ ngữ pháp tiếng Anh của bạn thăng hạng nhanh chóng.

Hãy like, share nếu bạn thích bài viết này và đừng quên tiếp tục theo dõi chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức tiếng Anh bổ ích nhé. 

Phiên bản Eng Breaking 2022 vượt trội hơn – GOGA: tiết kiệm hơn, dễ dàng hơn, chúng tôi tin chỉ với 15 phút mỗi ngày luyện nghe-nói cùng GOGA, bạn sẽ làm chủ được tiếng Anh

Tìm Hiểu App tiếng Anh GOGA phiên bản Premium Ngay Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ 15 Phút Chơi Game Hàng Ngày

1189 Bình luận
 
 • avatar

  Ngọc Hân

  Nói chính xác thì app dành cho các bạn có kiến thức sơ sài ít ỏi tiếng anh rồi. Không chỉ sách, app, còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng chơi game thú vị. Noti nhắc nhở mỗi ngày, mình toàn học lộ trình online theo mail ấy. Nội dung hay, cách dùng câu theo kiểu hiện đại, nhiều câu nói theo lối giao tiếp của giới trẻ hiện đại, khá thú vị, mới mẻ. Format quyển kế hoạch rất tốt, tập cho mình thói quen lên kế hoạch bất cứ việc gì. Lộ trình học từng ngày rõ ràng, các bạn tạo thói quen theo lộ trình đi, lười thì mãi không bao giờ tiến bộ được đâu, dù phương pháp tốt cỡ nào.

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • 02

  Hương Lý

  cách học rất tuyệt, có cả hình ảnh và bản dịch giúp thêm hứng thú học hơn . GOGA giúp mik cải thiện tiếng Anh nhiều hơn trong môn nói. Mình muốn gởi lời cảm ơn đến GOGA. Mình chỉ còn mấy lesson nữa thôi là hoàn thành rồi

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • 15

  Trang Mie

  Học có dễ không ạ, m hay nản lắm

  ThíchPhản hồi20 giờ
 • 16

  Phương Anh

  Dễ học b ạ, có chỉ dẫn từng ngày, từng bước rồi, nội dung cũng theo chủ đề hằng ngày nữa, m cũng học đc tháng rưỡi rồi, giờ giao tiếp sương sương rồi, ít ra không bị sợ nói TA nữa

  ThíchPhản hồi2 phút
 • 05

  Linh Đàm

  Lộ trình chi tiết phết và mình thấy phg pháp dạy hay lắm, học khá thích thú không bị nhàm nhàm như mấy bài giảng trên lớp đâu, lại còn dễ học nữa.
  Mình bắt đầu thấy khoái khoái học kiểu này rồi đấy

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • 12

  Hương Trần

  Bộ sách siêu đẹp + nội dung học rất hay và thực tế. qtrọng là có đầy đủ hướng dẫn chi tiết rõ ràng nên mình học đc khoảng 2 tuần là tiến bộ trông thấy luôn

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • 03

  Long

  b ơi, trọn bộ đầy đủ gồm những gì?

  ThíchPhản hồi5 giờ
 • 11

  Trịnh Vy

  Mình mua cho em mình học, quá trình kèm cặp nó mình thấy cái này rất chi tiết từng bước để học.
  Trước đó mình có mua nhiều tài liệu TA to hơn, dày hơn nhưng lại bị giới hạn ở chỗ, không có chỉ tiết lộ trình học như cuốn này. Nên làm được vài trang thì mình bỏ ngang luôn.Em mình cứ học theo app này này được gần 1 tháng rồi và phát âm tiến bộ rất nhiều, em mình cũng ham học tiếng Anh hơn trước.
  Thực sự cách học này ổn áp lắm!

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • 06

  Phương Kyu

  app này rất phù hợp vs những bạn mất gốc giống như mình, vừa mới học đc 1 lesson mà mình cảm thấy cách nghe và phát âm của mình tốt hơn r mình còn bt thêm một số từ vựng và câu hỏi rất dễ học và đơn giản các bn nên mua về học đảm bảo học xong các bn sẽ thấy khác biệt. Cơ mà phải kiên trì chăm chỉ đấy

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • 13

  Chị Ba

  mình thấy học khá ok, có vẻ hợp với mấy đứa lười ghi nhớ lười học thuộc lòng như mình, thiết kế cũng khá tiện ích nữa

  ThíchPhản hồi1 ngày
short

Với GOGA chúng tôi tin rằng: chỉ cần luyện nghe, luyện nói và kết hợp nghe – nói trở thành phản xạ của bạn. Bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh chỉ với 15 phút mỗi ngày.

Tìm Hiểu App tiếng Anh GOGA phiên bản Premium Ngay Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ 15 Phút Chơi Game Hàng Ngày

Open this in UX Builder to add and edit content