17 Cách Học Tiếng Anh Không Tốn Thời Gian Với Native 1-1 mới nhất

Rất nhiều bạn chia sẻ, không có thời gian để học Eng Breaking nói gì học Native nữa.

Vâng chính vì không có thời gian nên chúng tôi mới tạo ra Native 1-1 để giúp các bạn tiết kiệm đến 200% thời gian học tiếng tiếng anh.

Bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cách sử dụng Native 1-1 hiệu quả nhất và tiết kiệm thời gian nhất cho những học viên bận rộn một cách dễ dàng nhất.

Native giúp tiết kiệm tới 200% học tiếng anh Eng Breaking, Ulti Pronun

Bạn phải dành ra khoảng 150-180 giờ để học xong Eng Breaking. Tuy nhiên nếu tập trung 100% sức lực thì chỉ cần 60-80 giờ để hoàn thành công việc trên. 

Hãy nhớ rằng: Chất lượng sẽ tốt hơn nhiều so với số lượng.

Tuy nhiên với 60-80h làm việc đó, bạn phải thực sự nỗ lực áp dụng phương pháp học tiếng anh có chủ đích dưới sự hỗ trợ của Native 1-1

Vậy Native 1-1 là gì mà thần kỳ đến thế?

Là chương trình Đặt lịch nói chuyện tiếng anh với huấn luyện viên quốc tế, một thầy-một trò chuyên sâu được X3English thiết kế riêng để hỗ trợ học viên Eng Breaking học tốt hơn và dễ dàng hơn.

Toàn bộ bài giảng được cá nhân hoá, phù hợp với lộ trình học của bạn?

Lưu ý: Native 1-1 không phải là một khoá học. Native không đặt nặng việc học thêm kiến thức mà chú trọng vào việc thực hành giúp bạn hiểu sâu, hiểu đúng, sửa lỗi sai kiến thức đã học.

Học thế nào? Có phức tạp không?

Để tối ưu chi phí và tập trung vào việc nâng cao trình độ tiếng anh của bạn, Native 1-1 áp dụng hình thức học trực tiếp với huấn luyện viên quốc tế qua cuộc gọi video online.

Toàn bộ hệ thống đặt lịch và học trực tuyến tại learn.x3english.com với giao diện đơn giản dễ sử dụng.

Bạn chỉ cần trang bị một máy tính hoặc điện thoại thông minh là có thể học Native mọi lúc mọi nơi.

5918 min scaled
Một cách học đúng sẽ cho kết quả đúng

Thời gian học có linh động không?

Đây chính là điểm nổi bật nhất của Native 1-1. Thời gian học cực kỳ linh động. Có tận 32 ca/ngày từ 8h sáng đến tận 24h đêm.

Bạn có thể là một nhân viên văn phòng tranh thủ book lịch buổi trưa.

Học sinh, sinh viên học chiều hoặc học sáng sau giờ trên lớp

Một người mẹ chăm 2 con nhỏ, chuẩn bị cơm nước cho cả gia đình vẫn học được buổi 9h tối.

Một người doanh nhân thành đạt bận rộn chỉ rảnh vào 12h đêm

Vì Native 1-1 sinh ra là để tiết kiệm thời gian cho bạn.

Ngoài ra trong trường hợp bất khả kháng, Native 1-1 luôn có chính sách học bù, đổi buổi hỗ trợ khách hàng. Chi tiết tại đây.

Kết luận

Với phương pháp học tập tối ưu, đơn giản, tiết kiệm Native đang là xu thế hướng tới của việc học tiếng anh hiện đại.

Tiết kiệm thời gian học tiếng anh, chủ động trong việc sắp xếp thời gian. Tôi tin rằng Native 1-1 là lời giải tốt nhất cho những học viên bận rộn.

Còn bạn, hãy chia sẻ cho tôi những cách học tiếng anh hiệu quả mà tiết kiệm thời gian mà bạn đang áp dụng. Tôi rất hào hứng được nghe.

Eng Breaking 2022 – GOGA – Phiên bản vượt trội hơn: chỉ với 15 phút mỗi ngày luyện cùng GOGA, bạn sẽ làm chủ được giao tiếp tiếng Anh

Tìm Hiểu App tiếng Anh GOGA phiên bản Premium Ngay Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ 15 Phút Chơi Game Hàng Ngày

181207 logo doi tac

1189 Bình luận
 
 • avatar

  Ngọc Hân

  Nói chính xác thì app dành cho các bạn có kiến thức sơ sài ít ỏi tiếng anh rồi. Không chỉ sách, app, còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng chơi game thú vị. Noti nhắc nhở mỗi ngày, mình toàn học lộ trình online theo mail ấy. Nội dung hay, cách dùng câu theo kiểu hiện đại, nhiều câu nói theo lối giao tiếp của giới trẻ hiện đại, khá thú vị, mới mẻ. Format quyển kế hoạch rất tốt, tập cho mình thói quen lên kế hoạch bất cứ việc gì. Lộ trình học từng ngày rõ ràng, các bạn tạo thói quen theo lộ trình đi, lười thì mãi không bao giờ tiến bộ được đâu, dù phương pháp tốt cỡ nào.

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • 02

  Hương Lý

  cách học rất tuyệt, có cả hình ảnh và bản dịch giúp thêm hứng thú học hơn . GOGA giúp mik cải thiện tiếng Anh nhiều hơn trong môn nói. Mình muốn gởi lời cảm ơn đến GOGA. Mình chỉ còn mấy lesson nữa thôi là hoàn thành rồi

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • 15

  Trang Mie

  Học có dễ không ạ, m hay nản lắm

  ThíchPhản hồi20 giờ
 • 16

  Phương Anh

  Dễ học b ạ, có chỉ dẫn từng ngày, từng bước rồi, nội dung cũng theo chủ đề hằng ngày nữa, m cũng học đc tháng rưỡi rồi, giờ giao tiếp sương sương rồi, ít ra không bị sợ nói TA nữa

  ThíchPhản hồi2 phút
 • 05

  Linh Đàm

  Lộ trình chi tiết phết và mình thấy phg pháp dạy hay lắm, học khá thích thú không bị nhàm nhàm như mấy bài giảng trên lớp đâu, lại còn dễ học nữa.
  Mình bắt đầu thấy khoái khoái học kiểu này rồi đấy

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • 12

  Hương Trần

  Bộ sách siêu đẹp + nội dung học rất hay và thực tế. qtrọng là có đầy đủ hướng dẫn chi tiết rõ ràng nên mình học đc khoảng 2 tuần là tiến bộ trông thấy luôn

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • 03

  Long

  b ơi, trọn bộ đầy đủ gồm những gì?

  ThíchPhản hồi5 giờ
 • 11

  Trịnh Vy

  Mình mua cho em mình học, quá trình kèm cặp nó mình thấy cái này rất chi tiết từng bước để học.
  Trước đó mình có mua nhiều tài liệu TA to hơn, dày hơn nhưng lại bị giới hạn ở chỗ, không có chỉ tiết lộ trình học như cuốn này. Nên làm được vài trang thì mình bỏ ngang luôn.Em mình cứ học theo app này này được gần 1 tháng rồi và phát âm tiến bộ rất nhiều, em mình cũng ham học tiếng Anh hơn trước.
  Thực sự cách học này ổn áp lắm!

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • 06

  Phương Kyu

  app này rất phù hợp vs những bạn mất gốc giống như mình, vừa mới học đc 1 lesson mà mình cảm thấy cách nghe và phát âm của mình tốt hơn r mình còn bt thêm một số từ vựng và câu hỏi rất dễ học và đơn giản các bn nên mua về học đảm bảo học xong các bn sẽ thấy khác biệt. Cơ mà phải kiên trì chăm chỉ đấy

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • 13

  Chị Ba

  mình thấy học khá ok, có vẻ hợp với mấy đứa lười ghi nhớ lười học thuộc lòng như mình, thiết kế cũng khá tiện ích nữa

  ThíchPhản hồi1 ngày
short

Eng Breaking 2022 – GOGA – Phiên bản vượt trội hơn: chỉ với 15 phút mỗi ngày luyện cùng GOGA, bạn sẽ làm chủ được giao tiếp tiếng Anh

Tìm Hiểu App tiếng Anh GOGA phiên bản Premium Ngay Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ 15 Phút Chơi Game Hàng Ngày

181207 logo doi tac