17 Đánh giá chi tiết về ứng dụng học tiếng Anh Goga Eng Breaking mới nhất

Nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng cao kéo theo sự ra đời của cực kỳ nhiều phương pháp học tiếng Anh khác nhau. Trong đó, dù mới ra mắt không lâu ứng dụng học tiếng Anh GOGA Eng Breaking vẫn được đông đảo học viên đón nhận nhờ cách học mới mẻ. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về app học tiếng Anh online này nhé. 

GOGA Eng Breaking là gì?

GOGA Breaking là một ứng dụng học tiếng Anh online được xem là phiên bản vượt trội hơn của Eng Breaking – giáo trình tự học tiếng Anh từng rất được yêu thích bởi hơn 500 ngàn học viên tại Việt Nam và  trên khắp đông Nam Á. Dù mới ra mắt không lâu, nhưng GOGA Breaking đã nhận được không ít sự ủng hộ và quan tâm của cộng đồng người học tiếng Anh tại Việt Nam và trong khu vực.

Ứng dụng học tiếng Anh GOGA Eng Breaking

Thừa hưởng những ưu điểm từ giáo trình Eng Breaking cũ, GOGA Eng Breaking là sự kết hợp hài hoà giữa những kỹ thuật học đã được chứng minh hiệu quả với công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, ứng dụng cách học tiếng Anh qua game mới mẻ, GOGA Eng Breaking kỳ vọng sẽ giúp việc học tiếng Anh online trở nên thú vị, hấp dẫn hơn mà hiệu quả vẫn như mong đợi.

Bộ công cụ GOGA Eng Breaking gồm những gì?

Là một ứng dụng học tiếng Anh online, nên chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể học tiếng Anh giao tiếp cứ bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Ngoài việc sở hữu toàn bộ giáo trình kiến thức trên ứng dụng do GOGA cung cấp, bạn còn được nhận trọn bộ công cụ gồm:

  • Tài khoản GOGA trực tuyến để dễ dàng truy cập vào điện thoại, máy tính bảng,… và học tiếng Anh ở bất cứ đâu.
  • Sách Eng Breaking 36 chủ đề giao tiếp thông dụng nhất được thiết kế đẹp mắt
  • Tờ hướng dẫn sử dụng GOGA Eng Breaking chi tiết
Tron bo cong cu hoc tieng Anh online
Trọn bộ công cụ học tiếng Anh online

Với trọn bộ công cụ này, học viên có thể học tiếng Anh cùng GOGA Eng Breaking online, và học qua sách trong trường hợp không có kết nối internet.

Tìm Hiểu Khóa Học Tiếng Anh Eng Breaking Ngay Hơn 567300 Học Viên Mất Gốc Khắp Đông Nam Á Đã Học Thành Công

Những tính năng nổi bật của GOGA Eng Breaking

Được đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ tự học tiếng Anh đáng trải nghiệm nhất hiện nay, GOGA Eng Breaking sở hữu những ưu điểm nổi bật có khả năng giúp học viên cải thiện trình độ giao tiếp trên mọi phương diện.

Cá nhân hoá lộ trình học

Sở hữu lộ trình học độc quyền và hiệu quả nhất hiện nay, GOGA sẽ giúp học viên cải thiện giao tiếp tiếng Anh theo mức độ từ dễ đến khó. Đặc biệt, để học viên mọi trình độ đều có thể dễ dàng bắt đầu với GOGA Eng Breaking, ứng dụng này còn tiến hành cá nhân hoá quá trình học bằng cách bổ sung bài thi đầu vào, và cho phép học viên theo dõi tiến độ học mỗi tuần của bản thân.

Tham gia test dau vao cung GOGA Eng Breaking
Tham gia test đầu vào cùng GOGA Eng Breaking

Cụ thể, ngay khi đăng nhập vào tài khoản GOGA, học viên sẽ được khuyến nghị thực hiện một bài test trình độ. Đây chính là nỗ lực của đội ngũ GOGA Eng Breaking trong việc giải quyết bài toán “không rõ trình độ”, “không biết nên bắt đầu từ đâu”. Bài test đầu vào này sẽ bao quát toàn bộ các kỹ năng và kết quả bài test sẽ phản chiếu chính xác nhất khả năng tiếng Anh của học viên vào thời điểm đó, giúp người học dễ dàng xác định phương hướng học tập tiếp theo.

Bên cạnh đó, mỗi tuần, GOGA Eng Breaking còn tổng hợp một báo cáo tương ứng với từng học viên, trong đó thống kê thời lượng học trong tuần. Báo cáo này sẽ giúp người học dễ dàng nắm được thời gian biểu để điều chỉnh kế hoạch học tập sao cho phù hợp với khả năng và mục đích.

Học tiếng Anh đầy cảm hứng mỗi ngày với các game tiếng Anh thú vị

Khắc phục nhược điểm “gây nhàm chán” của các phương pháp học tiếng Anh truyền thống, GOGA giúp học viên duy trì cảm hứng “chơi” với tiếng Anh mỗi ngày với các game từ vựng, game phát âm và game nghe hiểu.

Trai nghiem phuong phap hoc tieng Anh qua game
Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh qua game

Mỗi bài học của GOGA đều được thiết kế giống như một level trong game, mỗi level lại tương ứng với một trò chơi như ghép từ, nối từ, nghe chọn đáp án,… Cứ mỗi khi vượt qua 1 game, bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng, đồng thời có cơ hội xuất hiện trên bảng xếp hạng vinh danh. Đây chính là cách GOGA Eng Breaking giúp học viên “ngấm” gần 3000 từ vựng thông dụng và 285 mẫu câu ngữ pháp thông dụng một cách tự nhiên mà không cần học thuộc hay ghi chép.

Luyện phát âm chuẩn bản xứ cùng AI và giáo viên nước ngoài

Sở hữu kho 72 video hướng dẫn phát âm trực quan do chính giáo viên người bản xứ thực hiện, GOGA Eng Breaking sẽ giúp bạn luyện phát chuẩn 40 âm IPA quốc tế với ngữ điệu rõ ràng và tự nhiên.

Kham pha 72 video huong dan phat am truc quan
Khám phá 72 video hướng dẫn phát âm trực quan

Đặc biệt, lộ trình luyện phát âm của GOGA còn có sự đồng hành của gia sư AI. Trong quá trình tập phát âm, gia sư AI sẽ nhận diện giọng đọc của học viên, chấm điểm và sửa lỗi phát âm cực kỳ chi tiết. Nhờ đó, bạn sẽ hiểu rõ điểm mạnh, yếu của bản thân và cải thiện trình độ phát âm nhanh chóng.

Học giao tiếp tiếng Anh gấp đôi hiệu quả cùng 3 kỹ thuật học độc quyền

Thừa hưởng 3 kỹ thuật độc quyền từ Eng Breaking gồm Nghe ngấm, Nói đuổi, Phản xạ đa chiều, ứng dụng học tiếng Anh GOGA Eng Breaking sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện các kỹ năng giao tiếp.

  • Kỹ thuật Nghe ngấm: Luyện nghe với tốc độ tăng dần từ chậm đến nhanh để tai làm quen với từ vựng, ngữ điệu, từ đó hiểu thấm từng chữ, rồi đến từng câu trong tài liệu luyện nghe.
  • Kỹ thuật Nói đuổi: Luyện nói theo audio mẫu với tốc độ tăng dần từ chậm đến nhanh để rèn phát âm từng từ, từng câu rồi đến từng đoạn văn.
  • Kỹ thuật Phản xạ đa chiều giúp tăng tốc độ phản xạ của học viên khi tiếp nhận thông tin. Chỉ cần tập luyện chăm chỉ với kỹ thuật này, bạn sẽ phản hồi nhanh chóng trong các cuộc giao tiếp tiếng Anh mà không tốn nhiều thời gian suy nghĩ.
Nang trinh giao tiep tieng Anh cung 3 ky thuat doc quyen
Nâng trình giao tiếp tiếng Anh cùng 3 kỹ thuật độc quyền

Tìm Hiểu Khóa Học Tiếng Anh Eng Breaking Ngay Hơn 567300 Học Viên Mất Gốc Khắp Đông Nam Á Đã Học Thành Công

GOGA Eng Breaking dành cho ai?

Với lộ trình bài bản từ dễ đến khó, GOGA Eng Breaking sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai đang bị mất gốc tiếng Anh, không biết nên bắt đầu học từ đâu. Đặc biệt, nếu bạn từng thử nhiều cách tự học tiếng Anh nhưng không hiệu quả, bạn có thể thử trải nghiệm ứng dụng học tiếng Anh này và theo dõi sự cải thiện của bản thân.

Bên cạnh đó, ứng dụng học tiếng Anh online GOGA Eng Breaking cũng rất thích hợp với những người bận rộn, không có quá nhiều thời gian đến lớp học. Vì chỉ cần sở hữu tài khoản GOGA và một thiết bị thông minh (điện thoại, iPAd), bạn đã có thể học GOGA mọi lúc mọi nơi, với thời lượng chỉ khoảng 15 phút/ngày.

GOGA Eng Breaking danh cho moi doi tuong
GOGA Eng Breaking dành cho mọi đối tượng

Đến đây, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về GOGA Eng Breaking cũng như phương pháp học tiếng Anh đặc biệt mà ứng dụng này đang cung cấp. Hiệu quả thực sự của GOGA Eng Breaking cũng còn phụ thuốc rất nhiều vào trải nghiệm và sự cố gắng của mỗi học viên. Tuy vậy, xét về mặt giáo dục, đây có lẽ là một trong những ứng dụng học tiếng Anh đáng thử nhất trên thị trường với lộ trình khoa học, phương pháp thú vị, và đặc việt không bị bó buộc về thời gian.

Bên cạnh đó, trong suốt quá tình học với GOGA Eng Breaking, bạn sẽ luôn nhận được hỗ trợ đa kênh qua email, hotline, messenger. Cảm giác không khác gì luôn có người đồng hành tiếp thêm động lực cho bạn trên hành trình tự học tiếng Anh vậy.

Nếu bạn cũng muốn khám phá lộ trình học độc quyền cùng các phương pháp đã được chứng minh hiệu quả của GOGA Eng Breaking, tải app ngay hôm nay để trải nghiệm nhé!

#GogaEngbreaking #tuhoctiengAnh