17 List 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 Miễn Phí Tốt Nhất Cho Bé mới nhất

Thay vì để con xem hoặc chơi những trò chơi vô bổ, top 10 phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí dưới đây có thể giúp con bạn vừa học vừa chơi một cách hiệu quả nhất!

Tin vui là – tất cả đều có thể cài đặt trên điện thoại di động. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết!

Những Điểm Tốt Của Việc Học Tiếng Anh Lớp 1 Qua Phần Mềm

Hình ảnh và âm thanh sống động

Tận dụng những lợi thế về công nghệ nên các phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em lớp 1 hiện nay rất chú trọng vào thiết kế hình ảnh đồ họa và âm thanh.

Âm thanh sống động, màu sắc rực rỡ và hình ảnh ngộ nghĩnh của các phần mềm học tiếng Anh giúp các bé duy trì sự tập trung và kích thích khả năng sáng tạo.

Cải thiện phản xạ tiếng Anh 

Thay vì cá phương pháp học truyền thống, phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí cho trẻ em sẽ là công cụ hữu ích để các bé cải thiện khả năng nghe, phát âm và phản xạ tiếng Anh.

Thông qua những bài học và trò chơi thú vị, vui nhộn, khả năng tiếp nhận và giao tiếp tiếng Anh của các em sẽ được cải thiện đáng kể. 

Phương pháp học thoải mái, vui vẻ

Hướng tới đối tượng chính là trẻ nhỏ, các phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí thường lồng ghép các trò chơi vui nhộn giúp các bé tiếp nhận kiến thức dễ dàng hơn.

Với hình thức học vui vẻ như vậy, các bé sẽ dễ dàng học từ mới và mẫu câu tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1
Miễn Phí

Monkey Junior

Monkey Junior là một trong những phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí tốt nhất hiện nay.

Phần mềm này không chỉ giảng dạy tiếng Anh mà còn cung cấp tài liệu học của nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Việt, tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha,…

Monkey Junior gồm nhiều khóa học ở những trình độ khác nhau. Mỗi bài học chỉ kéo dài khoảng 10 phút giúp các bé không bị căng thẳng hay nản chí.

Nhờ sự đa dạng về trình độ và chủ đề mà Monkey Junior không chỉ phù hợp với các bé từ độ tuổi mẫu giáo đến tiểu học, mà còn phù hợp với cả người mới học tiếng Anh.

Vì sao nên chọn Monkey Junior?

 • Hơn 5,500 chủ đề bài học đa dạng từ đơn giản, gần gũi (đồ ăn, đồ vật, cơ thể,…) tới những chủ đề phức tạp (kinh doanh, công nghệ,…)
 • Nội dung chương trình học chia làm 3 cấp độ từ dễ đến khó, thích hợp với trẻ em nhiều độ tuổi.
 • Phương pháp học hiện đại đã được nhiều nhà giáo dục kiểm chứng
 • Cải thiện khả năng nghe, nói, giao tiếp cho bé nhờ file tài liệu với giọng đọc của người bản xứ
 • Học mọi lúc mọi nơi, thậm chí không cần kết nối mạng. 

Với Monkey Junior, các bé sẽ được học từ những từ vựng đơn giản để cụm từ và câu.

Ngoài ra, phần mềm cũng giúp cải thiện khả năng phát âm của các con nhờ kiến thức trên 200 luật ngữ âm với hình ảnh minh họa rất sống động.

Monkey Junior sẽ rất phù hợp để học tiếng Anh lớp 1 vì nó giúp các con nhận biết mặt chữ, biết cách phát âm, hiểu nghĩa của từ và biết cách sử dụng trong những hoàn cảnh cụ thể. 

Monkey Junior có cả bản miễn phí và bản trả phí. Mức phí sử dụng khá phù hợp với túi tiền. Bố mẹ có thể cân nhắc sử dụng bản dùng thử trước khi nâng cấp thành bản trả phí. 

Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 ABC Kids

Phần mềm ABC Kids là phần mềm miễn phí học tiếng Anh lớp 1 khá phổ biến.

Điểm cộng nổi bật của phần mềm này là hình ảnh đồ họa sống động, bắt mắt, giao diện kích thích sự chú ý và tập trung của các bé.

Ngoài ra, phần mềm ABC Kids cũng rất dễ sử dụng. Bố mẹ có thể dạy con học tiếng Anh qua ABC Kids bằng cách sử dụng chế độ giáo viên.

ABC Kids dành cho cả iOs và Android.

Thông qua một số trò chơi đơn giản như viết chữ theo hướng dẫn, tìm đồ vật,… ABS Kids giúp bé nhận biết và quen thuộc với mặt chữ cái tiếng Anh.

Dành cho trẻ em ở độ tuổi đầu đời bắt đầu học tiếng Anh nên ABC Kids thường xây dựng các trò chơi liên quan đến bảng chữ cái như nối âm, ghép từ,… 

Phần mềm ABC Kids thích hợp với cả hệ điều hành iOs và Android. 

English Flashcard

Phương pháp học từ vựng qua flashcard là một phương pháp được được ứng dụng rộng rãi trong giảng dạy tiếng Anh.

English Flashcard, đúng như tên gọi của nó, sẽ giúp các bé lớp 1 học từ vựng tiếng Anh thông qua thẻ flashcard với hình ảnh đẹp mắt và phát âm chuẩn của người bản xứ.

Đây không chỉ là cách học giúp bé ghi nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn, mà còn giúp bé phát triển kỹ năng nghe và nói. 

Học tiếng anh lớp 1 qua flashcard

Với nhiều chủ đề đa dạng như màu sắc, con vật, ký hiệu, hoa quả, giao thông,…English Flashcard sẽ cung cấp cho bé vốn từ vựng rộng lớn ngay từ những năm đầu đời.

Phần mềm hiện đang được hỗ trợ trên hệ điều hành Android.

English For Kids

English For Kids là phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí tích hợp các trò chơi lý thú giúp các bé học tiếng Anh thư giãn mà hiệu quả.

Đây là phần mềm đặc biệt phù hợp với trẻ em độ tuổi mầm non, tiểu học cần phát triển kỹ năng giao tiếp và xây dựng vốn từ. Đồng thời, đây cũng là công cụ hữu ích để bố mẹ hỗ trợ con cái trong quá trình học tiếng Anh. 

English For Kids giúp bé học từ vựng

Các bài học của EngLish For Kids tập trung chủ yếu vào những kiến thức căn bản và chủ đề từ vựng đa dạng từ dễ đến khó.

Với English For Kids, các bé sẽ được làm quen với bảng chữ cái, số đếm, từ vựng về thực vật, động vật, màu sắc,  phương tiện giao thông, trường học, quốc gia, hình khối,…

Một số hình thức trò chơi được phần mềm này sử dụng có thể kể đến như trắc nghiệm, nhìn hình chọn đáp án, nghe và đoán,…

English For Kids giúp bé học từ vựng từ dễ đến khó, cải thiện trình độ tiếng Anh một cách tự nhiên.

Phần mềm này miễn phí 100% và đang được hỗ trợ trên hệ điều hành Android. 

Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 LearnEnglish Kids

LearnEnglish Kids là ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ dưới 12 tuổi được phát triển bởi Hội đồng Anh (British Council).

Ứng dụng này giúp cải thiện khả năng nghe và phát âm tiếng Anh cho các bé. Đây cũng là phần mềm học tiếng Anh lớp 1 an toàn và hiệu quả mà bố mẹ nên cho các con trải nghiệm. 

LearnEnglish Kids của Hội đồng Anh (British Council)

Giống như các ứng dụng, phần mềm học khác dành cho trẻ nhỏ, LearnEnglish Kids sở hữu đồ họa đẹp mắt thu hút sự chú ý và giúp bé học tập trung hơn.

Điểm nổi bật đặc biệt của ứng dụng này là bộ sưu tập các câu chuyện cổ tích nổi tiếng như “Little Red Riding Hood” (Cô bé quàng khăn đỏ), “Goldilocks and Three Bears” (Goldilocks và 3 chú gấu), “Jack and the Beanstalk” (Jack và cây đậu thần)…

Với lời đọc ngộ nghĩnh, câu văn đơn giản, các câu chuyện này giúp bé vừa học tiếng Anh vừa nghe chuyện nhằm mục đích giải trí.

Bên cạnh đó, LearnEnglish Kids còn tập hợp nhiều trò chơi, bài hát và các hoạt động thú vị giúp bé học tiếng Anh dễ dàng hơn, rèn luyện khả năng nghe và đọc tiếng Anh của bé.

Ứng dụng hiện đang được hỗ trợ trên hệ điều hành Android.

Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 Alokiddy

Alokiddy là phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ em từ 3 đến 14 tuổi được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ và Giáo dục KSC.

Với chương trình học được xây dựng theo chuẩn Cambridge, Alokiddy xây dựng nhiều khóa học đa dạng dành cho các đối tượng học viên khác nhau.

Ví dụ, khóa học Starters 1, Starters 2 dành cho trẻ từ 6-7 tuổi, khóa học Phonics dạy các bé đánh vần tiếng Anh, xây dựng nền tảng phát âm.

Alokiddy đang có cả bản miễn phí và trả phí

Điểm nổi bật của Alokiddy:

 • Công nghệ nhận diện phát âm: Công nghệ này được sử dụng trong mỗi bài học giúp các bé luyện phát âm chuẩn như người bản xứ
 • Giao tiếp tiếng Anh cùng robot: Robot được lập trình với giọng nói chuẩn bản xứ tạo một môi trường học giao tiếp tiếng Anh chuẩn, từ đó hình thành và cải thiện khả năng nghe, nói tiếng Anh cho bé.
 • Mỗi bài học bao gồm kiến thức về từ vựng, cấu trúc câu, bài tập, trò chơi, bài hát giúp phát triển giao tiếp một cách toàn diện. 

Hiện Alokiddy đang có cả bản miễn phí và trả phí để bố mẹ lựa chọn. 

Play and Learn English

Play and Learn English là phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí tập trung chủ yếu vào phát triển từ vựng. Đây cũng là một cách học tiếng anh cho người mất gốc rất tốt cho các bạn học sinh.

Cũng giống như English Flashcard, Play and Learn English ứng dụng phương pháp học từ vựng qua flashcard giúp bé ghi nhớ từ nhanh nhất có thể.

Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí

Mỗi bài học của Play and Learn English thường xoay quanh các chủ đề đơn giản, gần gũi như động vật, số đếm, màu sắc, rau củ, thế giới tự nhiên, phương tiện giao thông…

Đặc biệt, với nhiều hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh và đồ họa sống động, phần mềm giúp trẻ tiếp nhận kiến thức tiếng Anh một cách nhanh chóng. 

Để trẻ tiếp thu từ mới một cách tự nhiên, Play and Learn English hướng trẻ học từ mới qua 4 giai đoạn tương ứng với hình thức và phương pháp khác nhau.

 • Học từ mới bằng flashcard
 • Bài tập chọn từ đúng
 • Chơi trò chơi ôn tập từ vựng
 • Sắp xếp chữ cái để tạo thành 1 từ đúng.

English Kids Songs

Đúng như tên gọi, English Kid Songs là phần mềm học tiếng Anh lớp 1 thông qua các bài hát tiếng Anh quen thuộc và phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

Học tiếng Anh qua bài hát hiện nay đang được đánh giá là một trong những phương pháp khá hiệu quả.

Mang đến những bài hát quen thuộc với trẻ nhỏ như Jingle Bells, Happy Birthday, Silent Night,… English Kids Songs giúp các bé học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

English Kid Songs học tiếng anh lớp 1 qua bài hát

Phần mềm hiện đang có trên hệ điều hành Android hoàn toàn miễn phí. 

Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 Kids Up 

Kids up là phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí được xây dựng theo tiêu chuẩn Common Core State Standards của Mỹ.

Không chỉ là một phần mềm học tiếng Anh, Kids up còn cung cấp cho trẻ kiến thức cần thiết về toán học, khoa học tự nhiên, giúp trẻ tăng cường trí tưởng tượng, khả năng tập trung và tiếp thu thông tin.

Phần mềm Kids Up

Với hơn 1000 bài học được kiểm chứng bởi các chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước cùng giáo trình khoa học, cùng với Kids Up, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức một cách vui vẻ và tự nhiên.

Thời lượng mỗi bài học chỉ kéo dài từ 7 đến 10 phút, Kids up cũng là phần mềm đầu tiên và duy nhất cho đến nay có sự kiểm soát về thời gian học của trẻ (hết 10’ sẽ cảnh báo dừng chương trình học). 

Learning Time with Timmy

Learning Time with Timmy là phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ em dưới 6 tuổi. 

Learning Time with Timmy tập trung chủ yếu vào phát triển vốn từ vựng cơ bản và khả năng giao tiếp của trẻ thông qua hình thức của một số trò chơi thú vị. Qua đó, trẻ sẽ được học về số đếm, kích thước, từ vựng về màu sắc, thực phẩm, đồ vật,… 

Đây sẽ là phần mềm phù hợp với lứa tuổi từ mẫu giáo tới lớp 1, với hơn 60 từ vựng đa chủ đề để trẻ lắng nghe và học theo.

Ngoài ra, hình thức trò chơi như tìm và sắp xếp các đồ vật trong Learning Time with Timmy sẽ giúp trẻ vừa học tiếng Anh lại vừa phát triển nhận thức về thế giới xung quanh. 

Learning Time with Timmy kích thích khả năng giao tiếp

Không chỉ giúp trẻ xây dựng nền tảng tiếng Anh, Learning Time with Timmy còn kích thích khả năng giao tiếp, vận động và trí tưởng tượng của trẻ.

Chính vì thế, đây là một phần mềm lý tưởng để học tiếng Anh lớp 1 thay thế cho những cuốn sách giáo khoa khô khan. 

Trên đây là 10 phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh lớp 1 miễn phí tốt nhất dành cho các bé.

Hy vọng sau bài viết này, bố mẹ đã có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất cho con em mình và sớm cho các con trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiện đại này.

Chúc các bé học tiếng Anh thật vui! Đừng quên like, share và theo dõi chúng tôi để cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

 • Học tiếng anh lớp 2
 • Học tiếng anh lớp 3
 • Bí Kíp Soạn Tiếng Anh 7 Nhanh Chóng Và Hiệu Quả

Eng Breaking 2022 – GOGA – Phiên bản vượt trội hơn: chỉ với 15 phút mỗi ngày luyện cùng GOGA, bạn sẽ làm chủ được giao tiếp tiếng Anh

Tìm Hiểu App tiếng Anh GOGA phiên bản Premium Ngay Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ 15 Phút Chơi Game Hàng Ngày

181207 logo doi tac

1189 Bình luận
 
 • avatar

  Ngọc Hân

  Nói chính xác thì app dành cho các bạn có kiến thức sơ sài ít ỏi tiếng anh rồi. Không chỉ sách, app, còn được trải nghiệm rất nhiều tính năng chơi game thú vị. Noti nhắc nhở mỗi ngày, mình toàn học lộ trình online theo mail ấy. Nội dung hay, cách dùng câu theo kiểu hiện đại, nhiều câu nói theo lối giao tiếp của giới trẻ hiện đại, khá thú vị, mới mẻ. Format quyển kế hoạch rất tốt, tập cho mình thói quen lên kế hoạch bất cứ việc gì. Lộ trình học từng ngày rõ ràng, các bạn tạo thói quen theo lộ trình đi, lười thì mãi không bao giờ tiến bộ được đâu, dù phương pháp tốt cỡ nào.

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • 02

  Hương Lý

  cách học rất tuyệt, có cả hình ảnh và bản dịch giúp thêm hứng thú học hơn . GOGA giúp mik cải thiện tiếng Anh nhiều hơn trong môn nói. Mình muốn gởi lời cảm ơn đến GOGA. Mình chỉ còn mấy lesson nữa thôi là hoàn thành rồi

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • 15

  Trang Mie

  Học có dễ không ạ, m hay nản lắm

  ThíchPhản hồi20 giờ
 • 16

  Phương Anh

  Dễ học b ạ, có chỉ dẫn từng ngày, từng bước rồi, nội dung cũng theo chủ đề hằng ngày nữa, m cũng học đc tháng rưỡi rồi, giờ giao tiếp sương sương rồi, ít ra không bị sợ nói TA nữa

  ThíchPhản hồi2 phút
 • 05

  Linh Đàm

  Lộ trình chi tiết phết và mình thấy phg pháp dạy hay lắm, học khá thích thú không bị nhàm nhàm như mấy bài giảng trên lớp đâu, lại còn dễ học nữa.
  Mình bắt đầu thấy khoái khoái học kiểu này rồi đấy

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • 12

  Hương Trần

  Bộ sách siêu đẹp + nội dung học rất hay và thực tế. qtrọng là có đầy đủ hướng dẫn chi tiết rõ ràng nên mình học đc khoảng 2 tuần là tiến bộ trông thấy luôn

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • 03

  Long

  b ơi, trọn bộ đầy đủ gồm những gì?

  ThíchPhản hồi5 giờ
 • 11

  Trịnh Vy

  Mình mua cho em mình học, quá trình kèm cặp nó mình thấy cái này rất chi tiết từng bước để học.
  Trước đó mình có mua nhiều tài liệu TA to hơn, dày hơn nhưng lại bị giới hạn ở chỗ, không có chỉ tiết lộ trình học như cuốn này. Nên làm được vài trang thì mình bỏ ngang luôn.Em mình cứ học theo app này này được gần 1 tháng rồi và phát âm tiến bộ rất nhiều, em mình cũng ham học tiếng Anh hơn trước.
  Thực sự cách học này ổn áp lắm!

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • 06

  Phương Kyu

  app này rất phù hợp vs những bạn mất gốc giống như mình, vừa mới học đc 1 lesson mà mình cảm thấy cách nghe và phát âm của mình tốt hơn r mình còn bt thêm một số từ vựng và câu hỏi rất dễ học và đơn giản các bn nên mua về học đảm bảo học xong các bn sẽ thấy khác biệt. Cơ mà phải kiên trì chăm chỉ đấy

  ThíchPhản hồi1 ngày
 • 13

  Chị Ba

  mình thấy học khá ok, có vẻ hợp với mấy đứa lười ghi nhớ lười học thuộc lòng như mình, thiết kế cũng khá tiện ích nữa

  ThíchPhản hồi1 ngày
short

Eng Breaking 2022 – GOGA – Phiên bản vượt trội hơn: chỉ với 15 phút mỗi ngày luyện cùng GOGA, bạn sẽ làm chủ được giao tiếp tiếng Anh

Tìm Hiểu App tiếng Anh GOGA phiên bản Premium Ngay Giao Tiếp Tiếng Anh Trôi Chảy Chỉ 15 Phút Chơi Game Hàng Ngày

181207 logo doi tac