171 MÃ BƯU ĐIỆN HẬU GIANG mới nhất

Tổng hợp mã Zip Hậu Giang và mã bưu chính mã bưu điện, mã zip Hậu Giang 95000, mã bưu chính thành phố Vị Thanh 95100, mã bưu điện Long Mỹ…

Bạn đang xem: Mã bưu điện hậu giang

Tổng hợp mã Zip Hậu Giang, mã bưu chính và mã bưu điện

1. Mã Zip Hậu Giang là gì?

Hiện nay nhu cầu gửi hàng hóa từ Hậu Giang đi các tỉnh thành và các tỉnh, thành phố đến Hậu Giang rất lớn. Bởi Hậu Giang cũng là một trong những tỉnh có mật độ dân cư đông đúc, nhiều lao động ở các huyện, thị xã, thành phố như: Thành phố Vị Thanh, thành phố Ngã Bảy, thị xã Long Mỹ, huyện Phụng Hiệp, huyện Long Mỹ, huyện Vị Thủy, huyện Châu Thành, huyện Châu Thành A. Để đảm bảo an toàn, tránh hàng hóa bị thất lạc thì khách hàng cần sử dụng và nhớ mã bưu điện để thực hiện gửi hàng. Mã bưu điện Hậu Giang (Mã bưu chính Hậu Giang/ Mã Zipcode Hậu Giang) giúp xác nhận địa điểm chính xác khi chuyển bưu phẩm, hàng hóa hoặc dùng để điền vào khai báo thông tin khi người dùng thực hiện đăng ký trên mạng có yêu cầu nhập mã bưu điện, bưu chính. Mã bưu điện Hậu Giang, Mã bưu chính Hậu Giang hay còn được gọi ngắn hơn là mã Zip Hậu Giang, Zip Postal Code Hậu Giang, Postal Code Hậu Giang là 95000 mã này có câu trúc như sau: Hai số đầu tiên 95 là để xác định đơn vị hành chính cấp tỉnh Hậu Giang, một hoặc hai số tiếp theo để chỉ mã của các quận, huyện và đơn vị tương đương của Hậu Giang VD nếu là 5 thì nó xác định mã thuộc về huyện Phụng Hiệp và sẽ là 955, các chữ số tiếp theo là để chỉ các cấp phường, xã hoặc hành chính tương đương VD nếu nó là số 16 tức là 95516 thì xác định đây là nói khu vực xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

2. Danh sách Mã Zip Hậu Giang

Mã Zip code Hậu Giang là một loại mã được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng cho việc gửi hàng hóa, thư và các vấn đề khác vì vậy mã Zip code Hậu Giang là một loại mã không thể thiếu trong mỗi đơn hàng từ Hậu Giang gửi đi hoặc gửi về Hậu Giang. Vì vậy nếu không may chúng ra nhập sau mã Zipcode Hậu Giang thì có thể sẽ không thể gửi hoặc nhận được hàng. Dưới đây là danh sách mã Zipcode một số đơn vị tại Hậu Giang.– Mã Zipcode Ban Nội chính tỉnh ủy: 95005Địa chỉ Ban Nội chính tỉnh ủy: Số Số 01 Nguyễn Công Trứ, Phường 1, Vị Thanh, Hậu Giang– Mã Zipcode Tòa án nhân dân: 95035Địa chỉ Tòa án nhân dân: Số 11A Võ Văn Kiệt, Phường 5, Vị Thanh, Hậu Giang– Mã Zipcode Ủy ban nhân dân và Văn phòng Ủy ban nhân dân: 95040Địa chỉ Uỷ ban nhân dân và Văn phòng Ủy ban nhân dân: Số 2 Hoà Bình, Phường 5, Vị Thanh, Hậu Giang– Mã Zipcode Sở Kế hoạch và Đầu tư: 95042Địa chỉ Sở Kế hoạch và Đầu tư: Số 7 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 5, Vị Thanh, Hậu Giang– Mã Zipcode Sở Lao động – Thương binh và Xã hội: 95043Địa chỉ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội: Số 406 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Vị Thanh, Hậu Giang– Mã Zipcode Sở Thông tin và Truyền thông: 95046Địa chỉ Sở Thông tin và Truyền thông: Số 3 Điện Biên Phủ, Phường 5, TP. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang– Mã Zipcode Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: 95056Địa chỉ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Số 5 Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang– Mã Zipcode Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh: 95090Địa chỉ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh: Số 71 Ba Mươi Tháng Tư, kv2, Tp. Vị Thanh, Hậu Giang

3. Danh sách mã bưu điện Hậu Giang

Mỗi Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn Hậu Giang đều có một mã bưu điện riêng để người gửi, người nhận và người vận chuyển có thể dựa vào mã đó mà giao hàng, gửi hàng đến chính xác địa chỉ mà mình muốn. Dưới đây là một số mã bưu điện tại các Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn tỉnh Hậu Giang bạn có thể tham khảo:– Mã bưu điện thành phố Vị Thanh: 95100Địa chỉ bưu điện thành phố Vị Thanh: Số 6A, Đường Trần Hưng Đạo A, Phường 1, Thành phố Vị Thanh, Hậu Giang– Mã bưu điện huyện Vị Thủy: 95200Địa chỉ bưu điện huyện Vị Thủy: Ấp 1, Thị Trấn Nàng Mau, Huyện Vị Thuỷ, Hậu Giang– Mã bưu điện huyện Long Mỹ: 95300Địa chỉ bưu điện huyện Long Mỹ: Ấp 3, Xã Vĩnh Viễn, Huyện Long Mỹ, Hậu Giang– Mã bưu điện thị xã Long Mỹ: 95400Địa chỉ bưu điệnthị xã Long Mỹ: Số 4, Đường 30-4, Thị Trấn Long Mỹ, Thị xã Long Mỹ, Hậu Giang– Mã bưu điện huyện Phụng Hiệp: 95500Địa chỉ bưu điện huyện Phụng Hiệp: Số 451, Ấp Mỹ Quới, Thị trấn Cây Dương, Huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang– Mã bưu điện thị xã Ngã Bảy: 95600Địa chỉ bưu điện thị xã Ngã Bảy: Số 2/1, Khu vực 1, Phường Ngã Bảy, Thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang– Mã bưu điện huyện Châu Thành: 95700Địa chỉ bưu điện huyện Châu Thành: Ấp Đông Mỹ, Thị Trấn Ngã Sáu, Huyện Châu Thành, Hậu Giang– Mã bưu điện huyện Châu Thành A: 95800Địa chỉ bưu điện huyện Châu Thành A: Ấp Thị Tứ, Thị trấn Một Ngàn, Huyện Châu Thành A, Hậu Giang.

4. Danh sách Mã bưu chính Hậu Giang

Mã bưu chính Hậu Giang được sử dụng cho các cơ quan tổ chức đơn trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, để đảm bảo cho việc vận chuyển chuyển hàng hóa, gửi thư và cá công việc khác từ Hậu Giang đi các tỉnh thành hoặc từ các tỉnh thành khác về Hậu Giang thì không thể thiếu mã bưu chính. Dưới đây là danh sách một số mã bưu chính trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Xem thêm: Performance Appraisal Là Gì Và Phương Pháp Đánh Giá Hiệu Quả Nhất!

– Mã bưu chính phường 7, Thành phố Vị Thanh: 95110Địa chỉ bưu điện Phường 7: Khu vực 2, Phường 7, Thành phố Vị Thanh, Hậu Giang– Mã bưu chính Hoả Lựu, Thành phố Vị Thanh: 95112Địa chỉ bưu điện Hỏa Lựu: Ấp Thạnh Phú, Xã Hoả Lựu, Thành phố Vị Thanh, Hậu Giang– Mã bưu chính xã Long Bình, Thị xã Long Mỹ: 95411Địa chỉ bưu điện Long Bình: Ấp Bình Hiếu, Xã Long Bình, Thị xã Long Mỹ, Hậu Giang– Mã bưu chính xã Bình Thành, Phụng Hiệp: 95411Địa chỉ bưu điện Bình Thành: Ấp Thạnh Mỹ C, Xã Bình Thành, Huyện Phụng Hiệp, Hậu Giang– Mã bưu chính xã Vĩnh Thuận Tây, Vị Thuỷ: 95215Địa chỉ bưu điện Vĩnh Thuận Tây: Ấp 3, Xã Vĩnh Thuận Tây, Huyện Vị Thuỷ, Hậu Giang– Mã bưu chính xã Thạnh Xuân, Châu Thành A: 95813Địa chỉ bưu điện Thạnh Xuân: Ấp Xẽo Cao, Xã Thạnh Xuân, Huyện Châu Thành A, Hậu Giang– Mã bưu chính xã Tân Thành, Thị xã Ngã Bảy: 95611Địa chỉ bưu điện Tân Thành: Ấp Sơn Phú II, Xã Tân Thành, Thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang.

*

5. Hỏi đáp về Mã bưu điện Hậu Giang

– Mã Zipcode bưu điện Hậu Giang được dùng để làm gì?

Mã bưu điện Hậu Giang hay mã Zipcode Hậu Giang là ký hiệu một khu vực địa lý ngoài đời thực, thành một mã nhất định để quản lý hàng hóa dễ dàng khi vận chuyển. Người gửi, người nhận, người vận chuyển sẽ dựa vào mã này để gửi hàng, kiểm tra hàng và vận chuyển đến đúng địa chỉ người nhận một cách chính xác đồng thời cũng có thể dựa vào mã Zipcode Hậu Giang để kiểm tra tình trạng giao hàng của hàng hóa đó. Ví dụ bạn gửi hàng đến Phường 5, thành phố Vị Thanh bạn có thể tra mã bưu điện Phường 5 là 95107 cùng mã vận đơn của bạn để kiểm tra xem đơn hàng của bạn đã được phát hay chưa.

– Tôi ở phường Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang muốn gửi hàng hóa đến Quận Long Biên, Hà Nội có cần điền mã zipcode Hậu Giang không?

Khi gửi hàng hóa bạn cần thực hiện điền thông tin người gửi và người nhận theo mẫu và cần phải điển mã bưu điện nơi gửi và nơi nhận để hàng hóa của bạn có thể gửi chính xác đến địa chỉ của người nhận. Bạn ở Bình Thạnh, thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang thì bạn cần điền mã bưu điện Bình Thạnh là 95406, mã bưu điện thị xã Long Mỹ: 95400 gửi hàng đến Quận Long Biên, Hà Nội có mã zipcode Long Biên là: 11800, Mã Zipcode Hà Nội: 11000.

– Thị xã Ngã Bảy có mã bưu điện riêng không?

Mỗi quận hay huyện, thị xã đều có mã Zipcode riêng. Tuy nhiên mã thường được dùng sẽ là mã Zipcode của tỉnh, mã Zipcode thị xã Ngã Bảy: 95600. Mỗi xã, phường của thị xã Ngã Bảy cũng sẽ có mã Zipcode riêng ví dụ: mã zipcode phường Hiệp Thành: 95610, mã Zipcode xã Hiệp Lợi: 95608…

– Tôi có thể có thể tìm mã bưu chính Hậu Giang ở đâu?

Nhu cầu gửi hàng hóa qua bưu điện của người dân ngày một nhiều thế nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ cách gửi hàng, nhận hàng, tra cứu đơn hàng của mình một cách chính xác nhất. Đặc biệt nhiều khách hàng chưa hiểu mã zipcode, mã bưu điện, mã bưu chính là gì, có tác dụng gì và dùng để làm làm gì? Chính vì vậy Bạn có thể gọi đến tổng đài bưu điện Hậu Giang để được giải đáp các thắc mắc và cung cấp mã Zipcode Hậu Giang, mã bưu chính Hậu Giang, mã bưu chính Hậu Giang. Số điện thoại tổng đài bưu điện Hậu Giang làm việc 24/7 với đội ngũ nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm: Kháng Cự Là Gì – Mức Hỗ Trợ Và Kháng Cự

6. Số điện thoại hỗ trợ thông tin mã bưu điện, mã Zip, mã bưu chính Hậu Giang

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu điện Hậu Giang. Tổng đài tổng hợp luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu điện Hậu Giang theo quy định pháp luật Việt Nam.Liên hệ tổng đài: 1900633720Bài viết tham khảo:Bưu điện tỉnh Lâm ĐồngBưu điện tỉnh Lạng Sơn