173 Học tiếng Anh với người nước ngoài ở đâu tốt? mới nhất

Muốn học giỏi ngoại ngữ, quan trọng nhất là bạn phải có một môi trường để rèn luyện thường xuyên. Nếu có cơ hội tiếp xúc với người bản ngữ, bạn sẽ cải thiện được rất nhiều về cách phát âm chuẩn, bởi nghe thường xuyên sẽ dễ quen với ngữ điệu của người nước ngoài. Chính vì thế, các trung tâm tiếng Anh có 100% giáo viên nước ngoài đang rất “hot”. Vậy, học tiếng Anh với người nước ngoài ở đâu tốt? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Benative

Trung tâm tiếng Anh Benative

Benative là một trung tâm đào tạo tiếng Anh với mô hình “homestay” – học tiếng Anh với người nước ngoài nội trú. Các bạn sẽ được học cùng 100% giáo viên Anh Quốc trong môi trường bản xứ. Bạn sẽ được học tiếng Anh 24/7, hình thành thói quen dùng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, được hướng dẫn nhiệt tình từ các thầy cô dưới một mái nhà chung.

Với quy tắc “No Vietnamese” cùng toàn bộ giáo viên bản ngữ trên 3 năm kinh nghiệm sư phạm có chứng chỉ quốc tế, bạn sẽ học được cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp tự nhiên như phong cách của người bản xứ.

Benative còn có cam kết đầu ra sau các khóa học tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn quốc tế bằng hợp đồng đào tạo. Bạn sẽ được học lại toàn bộ chương trình miễn phí nếu như không đạt yêu cầu.

2. Anh ngữ Celtic

Học viện Anh ngữ cho người lớn Celtic được chứng nhận bởi Hội đồng Anh với phương châm “We teach English today so they can start theirs tomorrow”. Có đến 98% học viên sau khi tham gia rèn luyện tại đây nói rằng sẽ giới thiệu Celtic english cho bạn bè hoặc người thân của họ. Giảng viên trung tâm tổ chức các khóa học đa dạng cho độ tuổi từ 16 tới 60, số lượng mỗi lớp từ 10 người trở xuống, việc này giúp tạo môi trường thân thiện, hướng vào người học để đảm bảo mỗi thành viên đều được quan tâm.

Các giáo viên tại Celtic được chọn lọc rất kỹ từ thái độ cho đến chuyên môn, là những người không chỉ thực hiện giảng dạy mà còn truyền cảm hứng cho người học. Tất cả giảng viên đều được chứng nhận giảng dạy tiếng Anh CELTA hoặc DELTA, đều là người bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy ở nước ngoài.

3. Tiếng Anh nghe nói

Học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài
Học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài

Tiếng Anh nghe nói – trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài vài năm gần đây đã thu hút rất nhiều học viên, từ các bạn sinh viên đến người đi làm.

Môi trường học tập thân thiện, vui vẻ và hiệu quả, cách bày trí và thiết kế phòng học rất đẹp mắt theo các chủ đề khác nhau đã tạo nên sức hấp dẫn cho các bạn trẻ theo học tại đây. Ưu thế của trung tâm chính là đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài và học phí thì rất sinh viên. Không những đảm bảo mang lại không khí thoải mái, năng động trong quá trình học, học viên còn được tiếp thu những kiến thức và các cách giao tiếp thực tế trong cuộc sống hằng ngày.

Lớp có số học viên dao động từ 10 đến 12 người, học 2 buổi một tuần, lịch học các ca buổi sáng, buổi tối và cuối tuần.

4. Saigon English Club

Saigon English Club vừa là một sân chơi vừa là môi trường rèn luyện tiếng Anh tuyệt vời cho các bạn trẻ đầy nhiệt huyết. Hơn 4 năm hoạt động, câu lạc bộ hiện đã có 7 cơ sở tại TP.HCM, với đội ngũ giảng viên là người châu u và người Philippines.

Saigon English Club cung cấp các khóa học tiếng Anh với người nước ngoài mà giá rất sinh viên và cơ sở vật chất được trang bị rất đầy đủ từ máy chiếu, máy lạnh,… Cũng giống như các trung tâm Anh văn giao tiếp khác, bạn sẽ được học những mẫu câu đàm thoại thông dụng, những từ ngữ phổ biến trong cuộc sống hằng ngày, giúp cọ xát với tiếng Anh tự nhiên và tăng khả năng giao tiếp.

5. Joy English

Joy english đang thu hút rất nhiều sự chú ý của các bạn trẻ vì môi trường học tập năng động và sự tiến bộ nhanh chóng của các học viên. Trung tâm với nhiệm vụ giúp mọi người nghe nhạc không cần nhìn lyrics, xem phim không nhìn phụ đề,… và tự tin chém gió với Tây. Liên tục nhiều năm giữ vững các tiêu chí đó, Joy english đã nhận được sự tin cậy và công nhận của các học viên.

Phòng học được bố trí nhỏ nhắn, xinh xắn với sức chứa từ 10 đến 20 học viên, máy lạnh, bảng, bình nước uống và các vật dụng khác hỗ trợ học tập đều được trang bị đầy đủ. Bên cạnh học tiếng Anh với người nước ngoài, học viên tại đây còn được tham gia các hoạt động như team – building, thuyết trình, làm việc nhóm và tổ chức tiệc nhỏ vào các ngày lễ.

Vậy bạn đã biết học tiếng Anh với người nước ngoài ở đâu tốt nhất chưa? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp giải quyết những vướng mắc của bạn. Chúc bạn sớm chinh phục được ngôn ngữ này.