183 Mở cổng đăng ký GMAT™ Online Exam từ 20/4/2020 mới nhất

Chúng ta đều đang phải trải qua những thách thức lớn do dịch bệnh, ảnh hưởng không nhỏ tới những kỳ thi sắp tới. GMAT Online, vì lẽ đó, sẽ là phương thức kiểm tra thích hợp nhất.

GMAC sẽ mở đăng ký cho một kỳ thi thay thế cho Executive Assessment vào cuối tháng 4. Bài thi online này có thể được thực hiện trên PC hoặc Mac, với cấu trúc đề, thời gian và thang điểm tương đương. Các thủ tục check-in và bảo mật sẽ được thay đổi để phù hợp với một kỳ thi online, các giám thị từ xa cũng sẽ được phân công để đảm bảo tính trung thực của kỳ thi.

Các thủ tục check-in và bảo mật cũng sẽ được điều chỉnh để phù hợp với cách thức thi online, các giám thị từ xa cũng sẵn sàng cho việc coi thi một cách thống nhất.

GMAC hi vọng sẽ san sẻ được một phần khó khăn với các trung tâm và thí sinh đối với kỳ thi thay thế này, qua đó vẫn đảm bảo tính hợp lệ và tin cậy của một kỳ thi đánh giá sự chuẩn bị sẵn sàng cho việc tham gia các khóa học MBA và các bằng thạc sĩ kinh doanh.

Cấu trúc đề thi GMAT Online

Bài thi Online sẽ không làm thay đổi cấu trúc đề thi, số lượng các phần thi như bài thi tại các trung tâm khảo thí. Các phần Quantitative, Verbal, IR (không chứa phần AWA) sẽ có số lượng câu hỏi và thời gian làm bài giống nhau, bảo đảm giữ nguyên thang điểm cho Section Scores và Total Score.

  • 31 Quantitative / 62 phút
  • 36 Verbal / 65 phút
  • 12 IR / 30 phút

Tổng thời gian thi là khoảng 3 giờ, trong đó 2 giờ 45 phút cho bài kiểm tra và 15 phút để kiểm tra hệ thống trực tuyến. Bạn sẽ được phép nghỉ 1-5 phút trước khi bạn bắt đầu phần Integrated Reasoning.

Đăng ký thi từ 20/4/2020 – 15/6/2020

Thông tin chi tiết: https://bit.ly/3bx8RCI

Để được tư vấn về các khóa học cũng như lộ trình, chiến lược học tập tốt nhất, hãy gọi tới 024.7106.5888 (Hà Nội) / 028.7108.8558 (TP.HCM) hoặc hotline 098 167 9088 để được các chuyên viên tư vấn của Clever Academy giải đáp.
MỚI NHẤT: Ra mắt chương trình học trực tuyến Live Online các môn SAT, IELTS, TOEFL, GMAT, cùng nhiều môn học khác.