185 CEC (April 2016): Read On… All About Books! mới nhất

Clever English Club (CEC) of Clever Academy is coming back! Trở lại và lợi hại gấp 2!!!

Tháng 4 này, với sự trở lại của Clever English Club, các bạn sẽ lại được tiếp cơ hội trải nghiệm những điều lý thú trong cuộc sống, ngôn ngữ và văn hóa Giao tiếp Mỹ cùng với Giảng viên Phan Thu Hiền – người đã có 7 năm nghiên cứu và học tập tại Mỹ. Chắc chắn khi tham gia vào những buổi giao lưu này, các bạn sẽ nâng cao được khả năng giao tiếp, sử dụng tiếng Anh trong những hoàn cảnh khác nhau, từ đó có cái nhìn đa chiều về đất nước và con người bản xứ…

 

Với chủ đề của tháng này là “Read On… All About Books!” sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức về sách, cách đọc sách và chọn sách cho bản thân sao cho hiệu quả. Bên cạnh đó cũng là cơ hội để các bạn có thể thể hiện tình yêu với sách và đưa ra những quan điểm của mình, qua đó cũng là điều kiện để bạn có môi trường rèn luyên tiếng Anh thật vui vẻ bổ ích.

Sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các bạn khi tham giao vào buổi giao lưu của Clever English Club lần này. Vậy hãy nhanh tay đăng ký để trở thành những thành viên trong buổi sinh hoạt này. Chắc chắn sẽ rất vui đấy.

Nào hãy lấy giấy bút ra và ghi thông tin thời gian địa điểm của buổi sinh hoạt nhé:

  • Thời gian: 10:00 ngày 23/4/2016
  • Địa điểm: Tại Thư viện Clever Academy –  CA1 – Phòng 301, Tòa nhà số 6 phố Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội

Đăng ký online tại đây: http://bit.ly/english-club-thang-4 hoặc liên lạc hotline: 098 167 9088.

See you soon!

Clever Academy