191 Bạn Có An Tâm Khi Tìm Được Gia Sư Luyện Thi Đại Học Môn Lý Giỏi Và Hiểu Khó Khăn Của Con Bạn mới nhất

Kì thi Đại học được xem là kì thi quan trọng, nó kết thúc 12 năm phổ thông và mở ra nhiều hướng đi khác nhau cho tương lai. Với những thí sinh chọn thi các khối như A, A1,…các trường Tự nhiên, Bách khoa, Kiến trúc,…thì môn Lý là một trong ba môn của khối thi. Với cách thi và tuyển sinh như hiện nay, để có tấm vé vào những trường đại học top đầu, bạn phải đạt điểm số tương đối cao cho các môn thi.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN HÓA

Gia sư luyện thi đại học môn Lý tích cực hỗ trợ con bạn

Rất nhiều phụ huynh tìm Gia sư luyện thi Đại học môn Lý cho con

Qúy phụ huynh tim một Gia sư luyện thi đại học môn Lý giỏi và hiểu những khó khăn của học sinh, chắc chắn bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều.

– Vật lý là môn học khó, điều này dễ nhận thấy qua các năm thi Đại học, số lượng bài thi đạt điểm tuyệt đối là rất ít.

– Nội dung đề thi tập trung chủ yếu ở chương trình 12 đan xen một vài câu hỏi ở các chương trình 10, 11. Tuy vậy, nội dung của lớp 12 là rất nhiều, gồm 8 chương đều quan trọng và dàn trải câu hỏi trong đề thi.

– Cách ra đề thi môn Lý càng ngày càng đổi mới, có những câu “lần đầu tiên xuất hiện”, hay có những câu hỏi đòi hỏi tích hợp nhiều kiến thức, kĩ năng.

– Tâm lí lo sợ, hoang mang cho năm học cuối cấp, cho những tháng cuối cùng chạy đua với bài vở là điều không thể tránh khỏi. Học sinh ở giai đoạn này dễ bị áp lực, căng thẳng, đây có thể xem là lúc khó khăn nhất của học sinh.

– Phụ huynh rất khó trong việc kèm cặp con em giai đoạn này, vì như đã nói, nội dung thi rất nhiều mà đề thi lại luôn luôn đổi mới, khác xa với những chương trình phụ huynh từng học trước đây.

– Ở lớp, giáo viên không có nhiều thời gian giám sát, giải đáp cho từng học sinh. Còn ở những lớp luyện thi, số lượng học viên là rất đông dẫn đến hiệu quả chưa cao.

Là những người đã từng trải qua kỳ thi Đại học cam go, là người đã từng ôn luyện cho nhiều thí sinh vượt vũ môn thành công, Đội ngũ Gia sư Lý luyện thi Đại học chúng tôi có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm và kĩ năng cần thiết để có thể giúp đỡ, ôn luyện và hướng dẫn cho các em, hướng đến một kỳ thi thành công tốt đẹp.

Nội dung mà Gia sư luyện thi đại học môn Lý sẽ hỗ trợ con bạn

Nội dung chương trình Lý luyện thi Đại học bao gồm:

– Ôn tập các kiến thức cần thiết của các năm học trước.

– Giảng dạy và ôn tập nội dung chương trình lớp 12.

– Giảng dạy các kiến thức thực tế, ứng dụng trong cuộc sống liên quan đến nội dung bài học để học sinh có thể giải quyết các câu hỏi thực tế thường xuất hiện trong đề thi các năm gần đây.

– Sau khi đã nắm vững cơ bản, Gia sư luyện thi Đại học môn Lý sẽ giảng dạy và đào sâu các chương khó như Điện xoay chiều, Sóng cơ,…

– Bổ trợ các kiến thức về phương pháp giải nhanh, công thức tính nhanh, kĩ thuật sử dụng Casio trong tính toán,…

Đội ngũ Gia sư Lý luyện thi Đại học chúng tôi luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu. Chúng tôi bằng quyết tâm thực hiện tốt sứ mệnh được giao, luôn luôn chuẩn bị thật kĩ nội dung mình sẽ giảng dạy và ôn tập.

Chỉ như thế, chúng tôi mới hỗ trợ tối đa, giúp đỡ hết mình cho các sĩ tử hoàn thành kì thi một cách trọn vẹn. Chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin, các ban hành của Bộ Giáo dục liên quan đến nội dung kì thi để cung cấp cho học sinh những tin tức mới nhất, giúp các em ôn tập hiệu quả nhất có thể.

Những điều Gia sư luyện thi Đại học môn Lý chắc chắn hỗ trợ tốt con bạn

– Ôn tập các kiến thức cần thiết của những năm học trước.

– Ôn tập trọng tâm vào chương trình lớp 12. Hệ thống lý thuyết được trình bày ngắn gọn dưới dạng sơ đồ tư duy giúp học sinh ghi nhớ lâu hơn, nắm vững nội dung hơn để việc ôn tập nhanh chóng và hiệu quả.

– Hệ thống toàn bộ công thức từ cơ bản đến nâng cao, mở rộng. Gia sư Lý luyện thi Đại học chủ trương không áp đặt công thức, chúng tôi sẽ trình bày rõ ràng cách thức chứng minh, lí giải vì sao có được những công thức ấy để học sinh nắm bắt được vấn đề, tránh trường hợp học vẹt dẫn đến áp dụng sai.

– Gia sư Lý luyện thi Đại học sẽ hướng dẫn cho học sinh các công thức tính nhanh, phương pháp xử lí bài toán hiệu quả, kĩ thuật dùng máy tính bỏ túi,…

– Học sinh sẽ được rèn luyện trên ngân hàng đề thi của Trung tâm. Với nguồn đề được tổng hợp phong phú từ các trường THPT danh tiếng, đề thi đại học các năm, đề thi thử, đề dự bị,…, các em sẽ làm quen với nhiều dạng câu hỏi, tránh bỡ ngỡ khi gặp các câu hỏi mới lạ.

– Trong đề thi hiện nay, các câu hỏi phân hóa từ dễ đến khó. Tuy nhiên, dù dễ hay khó thì mức điểm cho mỗi câu hỏi vẫn như nhau. Chỉ cần hơn kém nhau 1 câu hỏi thôi thì bạn đã phải nhường chỗ đứng trên bảng xếp hạng cho hàng nghìn thí sinh khác.

Do đó, cẩn thận, không chủ quan là yếu tố mà Gia sư luyện thi Đại học môn Lý luôn luôn đặt ra trên hết. Chúng tôi sẽ ôn tập, rèn luyện thật kĩ những phần cơ bản để học sinh nắm chắc điểm trong tay, từ đó mới tạo đà giảng dạy những câu hỏi khó hơn.

Gia sư Lý luyện thi Đại học còn là người sẵn sàng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, là cầu nối giữa phụ huynh và học sinh trong các vấn đề học hành, thi cử, chọn trường, chọn nghề,…

Gia sư luyện thi Đại học môn Lý hỗ trợ con bạn với phương pháp hiệu quả

Ở giai đoạn này, học sinh không phải chỉ học mỗi môn Lý, các em còn phải đối diện với các môn khác, mà quan trọng hơn là các môn cùng khối thi.

Do vậy, việc lựa chọn phương pháp học sao cho hiệu quả, hợp lí là điều mà các em quan tâm. Hẳn nhiều em tự hỏi rằng: “Tại sao có những bạn có thể học tốt cả 3 môn?”. Một trong những lí do nằm ở phương pháp học.

Gia sư dạy kèm môn Lý chúng tôi bằng những kinh nghiệm đi trước và kinh nghiệm giảng dạy, đã rút ra được các phương pháp Ôn thi Đại học sau đây.

– Phương pháp vẽ sơ đồ tư duy:  Là cách ghi nhớ hiệu quả nhất mà nhiều nơi đang áp dụng. Bạn có thể nhớ nội dung cả chương học chỉ với 1 tờ giấy. Đây là cách ôn tập hiểu quả, đáp ứng cả yêu cầu về kiến thức lẫn thời gian.

– Phương pháp vấn đáp: Thời gian trên lớp không nhiều, học sinh chưa thể trao đổi với giáo viên các vấn đề thắc mắc. Điều này có thể dẫn đến tình trạng hiểu sai lệch vấn đề, ảnh hưởng đến các bài học về sau.

Do vậy, Gia sư luyện thi Đại học tại nhà là người đáng tin cậy để học sinh trao đổi và được giải đáp các thắc mắc ấy kịp thời.

– Phương pháp gợi mở: Chúng tôi hướng đến mục tiêu hình thành tư duy để học sinh có thể linh hoạt xử lí các bài tập khác nhau chứ không phải dạy để đối phó. Thử nghĩ nếu gia sư đọc – học sinh chép, vậy đến khi thi, ai sẽ đọc cho thí sinh?

Vậy nên Gia sư Vật Lý, bằng các phương pháp chuyên môn chỉ đưa ra gợi ý, dẫn dắt học sinh tìm lời giải đáp, như thế học sinh sẽ tự tích lũy kiến thức cho bản thân mình.

– Phương pháp luyện tập: Luyện tập là cách để ôn tập lại toàn bộ, nhận ra điểm sai sót để chấn chỉnh. Ngoài ra, quá trình luyện tập sẽ đính kèm các kiến thức mới, các công thức tính nhanh, kĩ năng bấm máy,…

– Phương pháp học qua Internet: Gia sư luyện thi Đại học môn Lý sẽ tư vấn cho học sinh cách học qua Internet, cung cấp các nguồn kênh đáng tin cậy để tra cứu thông tin, tìm kiếm tài liệu,…

Đội ngũ Gia sư luyện thi Đại học môn Lý tại trung tâm chúng tôi

– Những giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm luyện thi Đại học đến từ các trường THPT, trung tâm luyện thi trên địa bàn thành phố.

– Những sinh viên có học lực tốt, có kinh nghiệm luyện thi Đại học, từng đạt kết quả cao trong kì thi Đại học đến từ các trường như Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Bách Khoa, Đại học Sài Gòn,…

Gia sư Lý 12 ngoài việc cung cấp kiến thức còn là người bạn đồng hành cùng các em học sinh, các bạn sĩ tử trên chặng đường thực hiện hóa ước mơ.

Gia sư luyện thi Đại học môn Lý chúng tôi cam kết tận tình với học sinh, tận tâm với nghề

Bằng kinh nghiệm được tích lũy thường xuyên, nghiệp vụ và chuyên môn vững chắc, Trung tâm Gia sư Thành Tài với Đội ngũ Gia sư đáng tin cậy sẽ là người thầy, người bạn đồng hành với các em học sinh trên con đường lĩnh hội tri thức.

Trung tâm Gia sư Thành Tài đặt vấn đề chất lượng dạy và học lên hàng đầu. Trung tâm tuyển chọn Gia sư một cách kĩ càng để giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh.

Bên cạnh đó, trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp kĩ năng, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật tình hình về các vấn đề thi cử để Đội ngũ Gia sư Lý luyện thi Đại học có đầy đủ yêu cầu, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

Gia sư Lý luyện thi Đại học cam kết kết quả kì thi khả quan

Gia sư luyện thi Đại học môn Lý cam kết

– Ôn tập và nắm vững kiến thức toàn bộ chương trình một cách bài bản, hệ thống.

– Ôn tập toàn bộ hệ thống công thức Lý, bổ sung các công thức mở rộng giúp giải quyết nhanh các câu hỏi.

– Giải quyết các đề thi Đại học những năm trước, đề thi thử, đề dự bị, làm quen với nhiều dạng câu hỏi khác nhau.

– Bổ sung các phương pháp giải nhanh, các mẹo vặt nhớ lâu và kĩ năng sử dụng máy tính,…

– Bổ sung kiến thức thực tế, ứng dụng trong đời sống xã hội. Một mặt để học sinh trả lời được các câu hỏi trong đề thi, mặt khác giúp học sinh hiểu được giá trị của môn học, rút ngắn khoảng cách từ lý thuyết đến thực tế.

Gia sư Lý luyện thi Đại học kích thích khả năng tư duy, sáng tạo, nắm vững phương pháp học hiệu quả, tạo hứng thú học tập cho môn Lý nói riêng và các môn khác trong khối thi nói chung.

Đội hình Gia sư luyện thi Đại học các môn khác

– Gia sư luyện thi Đại học

– Gia sư luyện thi Đại học môn Toán

– Gia sư luyện thi Đại học môn Hóa

– Gia sư luyện thi Đại học môn Văn

– Gia sư luyện thi Đại học Sinh

– Gia sư luyện thi Đại học môn tiếng Anh
Xem thêm: Bảng giá gia sư các môn luyện thi THPT

Dịch vụ gia sư các môn cấp dưới

– Gia sư Toán

– Gia sư Lý

– Gia sư Hóa

– Gia sư Văn

– Gia sư tiếng Anh

– Gia sư Sinh

– Gia sư Tin học

Trung tâm gia sư Thành Tài chúng tôi cũng chuyên dạy đàn tại nhà các môn Guitar, Piano, Organ, Ukulele nhằm giúp các em xả tress trước, trong và sau kỳ thi

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn hỗ trợ suốt quá trình học tập của bạn