191 Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 9 mới nhất

Gia sư Thành Tài đang có sẵn 2.000 sinh viên, giáo viên gia sư dạy tiếng Anh lớp 9, chuyên luyện thi môn Anh lên lớp 10 các trường công lập. Đội ngũ gia sư chúng tôi chuyên sư phạm Anh và giáo viên đứng lớp các trường THCS giàu kinh nghiệm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI
TÌM GIA SƯ TIẾNG ANH LỚP 9 UY TÍN

 Cần tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 dạy ngữ pháp để thi lên 10

Tại Sao Nên Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 9 Về Nhà Kèm Cho Các Em

Việc học trên lớp với giáo viên bộ môn chưa bao giờ gọi là đủ nếu con em của quý phụ huynh đang có nhu cầu học rất lớn hoặc có sức học hơi yếu.
Chính vì thê, việc tự học tại nhà hoặc tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 về nhà cho bé là điều cần thiết để:
– Môn tiếng Anh là môn chính trong kì thi tuyển sinh lên lớp 10 cùng với môn Toán, Văn, Anh

– Hỗ trợ lấy lại ngữ pháp căn bản đến nâng cao nhằm giải quyết tốt các bài tập từ dễ đến khó, làm tiền đề luyện thi lên lớp 10
– Tìm gia sư dạy tiếng Anh lớp 9 về nhà, con bạn sẽ được hỏi bất kì vấn đề gì mà cháu chưa hiểu, học với giáo viên bộ môn thì rất khó vì quỹ thời gian của cô giáo bộ môn còn phải dành cho nhiều em học sinh khác
– Cùng với gia su tieng Anh lop 9 tiến hành luyện đề thi thử môn tiếng Anh thi lên 10 nhiều lần, con bạn sẽ tự tin trong kì thi thật
– Tìm sinh viên hoặc giáo viên chuyên ngành tiếng Anh về kèm tại nhà, quý phụ huynh cũng đỡ phải mất thời gian đi lại trong khi học phí không quá chênh lệch giữa 2 hình thức học tại nhà  1-1 và học tập trung lớp 20 – 40 em học sinh
– Hơn nữa, việc tìm gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 9 về để kiểm tra lại hàm lượng kiến thức con mình bằng những bài Test, cọ sát kiến thức thực tế với nhiều giáo viên, sinh viên vẫn tốt hơn vì có thể điểm trên trường là điểm ảo nhưng kiến thức lại rỗng.
Điểm ảo thì rất nguy hiểm vì bé nhà mình phải có kiến thức thật để thi 10 và thi ĐH theo đề thi chung của phòng GD, Sở GD và Bộ GD chứ không phải của riêng cá nhân thầy cô bộ môn nào.

tim gia sư tiếng anh lớp 9

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 9 trợ giúp các em giải đề thi vào lớp 10

Sắp Xếp Lịch Học Môn Tiếng Anh Lớp 9 Như Thế Nào Cho Hợp Lý

Môn tiếng Anh là môn chính trong các khối lớp và đặc biệt lớp 9, do đó phải bố trí lịch học sao cho phù hợp để không ảnh hưởng đến môn học khác.

Đối với môn tiếng Anh lớp 9, quý phụ huynh có thể sắp xếp cho các em học 1 tuần 2 buổi hoặc 3 buổi là hợp lý cũng như phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình.

Nếu con bạn đang bận học môn Toán với Gia sư dạy kèm lớp 9 hay môn Văn, thì tuỳ tình hình bạn có thể sắp xếp cho con với lịch: 2-4-6 hoặc 3-5-7, vào khung giờ buổi tối sau 17h hay lịch vào thứ 7 – CN: Sắp xếp học vào ban ngày. 
Lich học hợp lý sẽ rất dễ tìm gia su day kem tieng Anh lop 9 tại nhà giàu kinh nghiệm.

tim gia sư tiếng anh lớp 9Đây là đội ngũ Gia sư tiếng Anh lớp 9 Khoa Ngoại Ngữ Đại Học Sài Gòn

Quy Trình Gia Sư Dạy Tiếng Anh Lớp 9 Tiến Hành Kèm Cho Con Bạn

Gia sư dạy tiếng Anh lớp 9 của chúng tôi sẽ tiến hành theo lịch học có thể là: 2-4-6 hoặc 3-5-7, vào khung giờ buổi tối sau 17h hay lịch vào thứ 7 – CN: Sắp xếp học vào ban ngày.

Bằng chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều năm ôn luyện thi chúng tôi xin áp dụng

– Đầu tiên khi đến nhà anh chị sinh viên và giáo viên sẽ trình thẻ sinh viên, bằng cử nhân sư phạm và giấy giới thiệu từ Gia Sư Thành Tài
– Sau khi quý phụ huynh xác nhận thành công chúng tôi sẽ tiến hành giảng dạy 
– Test kiến thức trước khi dạy cho bé để rà sót lại bé đang mất gốc kiến thức chỗ nào thì lấy lại kiến thức chỗ đó.
– Sau khi test kiến thức các em học sinh, chúng tôi sẽ đưa ra lộ trình và giáo án phù hợp với đề cương cũng như nội dung SGK trên trường của các bé
– Mỗi nội dung sẽ có bài tập của bài học và bài kiểm tra của từng chương nhằm đánh giá lại kiến thức mà các em đã học liệu có hiệu quả.
– Khi gần đến kì thi học kì 1, học kì 2, và kì thi tuyển sinh lớp 9 lên 10, các em sẽ được làm rất nhiều đề thi thử để biết được khả năng thực tế của mình có tiến bộ lên hay vẫn còn chậm tiến.

tim gia sư tiếng anh lớp 9

Tìm gia sư tiếng Anh lớp 9

Đội Ngũ Gia Sư Tiếng Anh Lớp 9 Tại Trung Tâm Gia Sư Thành Tài 

– Trung tâm chúng tôi đã tìm gia sư tiếng Anh đứng lớp 9 thường trực đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 9 chuyên ngành sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh của các trường ĐH top đầu cả nước.

– Giáo viên đứng lớp các trường THCS với trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất chuyên dạy kèm, luyện thi lên lớp 10 môn tiếng Anh
– Sinh viên sư phạm tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh của ĐH Sư phạm và khoa ngoại ngữ của ĐH Sài Gòn, ĐH Khoa học Xã Hội Nhân Văn, chuyên dạy và luyên thi lên 10 môn tiếng Anh SGK lớp 9.

– Nếu các em lớp 9 đang cần luyện thi chứng chỉ IELTS sẽ có Gia sư IELTS với trình độ thấp nhất là 7.5 luyện trong 3-6 tháng sẽ đạt 6.5

– Ngoài ra chúng tôi còn chuyên dạy tiếng Anh giao tiếp và định cư sẽ có gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp và giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà TPHCM, đang giảng dạy tại các quận.

– Luyện thi Ket, Pet, SAT 1, SAT 2 cho học sinh có ý định đi du học

– Hơn nữa chúng tôi còn có cả giáo viên song ngữ: tiếng Anh – Nhật, tiếng Anh – Trung, tiếng Anh – Hàn, hỗ trợ tối đa cho các bạn đến từ Trung- Nhật-Hàn muốn học tiếng Anh giao tiếp.

– Chúng tôi còn có sinh viên dạy kèm Toán Lý Hóa Sinh tại nhà.

gia sư dạy kèm tại nhà

Đội ngũ Gia sư tiếng Anh đã có sẵn, không còn phải mất thời gian để tìm

Học Phí Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 9 

Sinh viên chuyên tiếng Anh

Giáo viên tiếng Anh không dạy trong trường

Giáo viên tiếng Anh đang dạy trong trường

2b/tuần, tháng 8b, học phí 1tr

2b/tuần, tháng 8b, học phí 1tr6

2b/tuần, tháng 8b, học phí 2tr

3b/tuần, tháng 12b, học phí 1tr5

3b/tuần, tháng 12b, học phí 2tr4

3b/tuần, tháng 12b, học phí 3tr

4b/tuần, tháng 16b, học phí 1tr8

4b/tuần, tháng 16b, học phí 3tr2

4b/tuần, tháng 16b, học phí 4tr

 Xem thêm: những môn khác với học phí giáo viên dạy tại nhà để cân đối việc học của con học với gia sư lớp 9 áp dụng cho giai đoạn 2020 – 2022

Các Dịch Vụ Khác Tại Gia Sư Thành Tài

– Gia sư dạy Toán Lý Hóa Văn Sinh Sử Địa

– Gia sư dạy đàn Guitar, Piano, Organ, Ukulele

– Gia sư Tin học

– Gia sư luyện thi đại học

– Gia sư luyện thi vào lớp 10

– Gia sư luyện thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa

– Gia sư rèn chữ đẹp, gia sư môn Toán, tiếng Việt cho cấp 1
– Gia sư luyện thi KET, PET, IELTS, SAT 1, SAT 2
– Gia sư tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Hàn

Hãy liên hệ chúng tôi khi các bạn cần, bởi chúng tôi là những người luôn làm việc tích cực và nghiêm túc. Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh lớp 9 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kì lúc nào.

Mọi chi tiết cần gia sư dạy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành trong suốt quá trình học tập của bạn