Thời đại của các bạn trẻ bởi bây giờ là thời đại công nghệ thông tin. Bạn muốn học ngoại ngữ cũng không cần bó gọn trong tập sách vở cao ngất, cuốn từ điển dày cộm. Tất cả đã được lập trình và gói gọn trong những ứng dụng được tích hợp ở smartphone của các bạn. Hôm nay, hãy cùng AMEC khám phá top 7 app học tiếng Đức thú vị, gây hứng thú lúc học. Cũng như là những người bạn luôn giúp đỡ nền tiếng Đức ngày càng tốt hơn nhé.

1. German Gender Quiz

Viện Goethe chắc chắn đã quá nổi tiếng về đào tạo tiếng Đức trên toàn thế giới. Và đồng thời cũng sở hữu nhiều ứng dụng hữu ích về học tiếng Đức trên điện thoại. Những phần mềm này có điểm chung là kết hợp giữa học mà chơi. Học chủ yếu về từ vựng và hội thoại tình huống. Phương pháp này phù hợp với các bạn học tiếng Đức từ đầu A1, không gây áp lực, rèn luyện nắm chắc kiến thức. Hơn nữa còn tạo thú vị cho người học.

Một số ứng dụng của Goethe như:

Deutsch Trainer A1 – học từ vựng trình độ A1

Mein Weg nach Deutschland – các tình huống hay gặp ở Đức

Lern Deutsch – Die stadi die woerter – học tiếng Đức qua các trò chơ

2. App học tiếng Đức Duolingo

App dành cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Đức. Cho nên các bài học sẽ rất quen thuộc và dễ hiểu như: con vật, số đếm, công việc, gia đình,… và được thiết kế khá thân thiện, dễ học. Ngoải ra, bạn có thể luyện tập kỹ năng nghe nói đọc viết qua các trò chơi. Như vậy sẽ cải thiện kỹ năng từ vựng và ngữ pháp của mình mà không nhàm chán.

– Giao diện bắt mắt, hình thành các bài học như là những màn trò chơi nên luôn kích thích được người học.

– Trong mỗi bài học thì luôn có đầy đủ cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết giúp bạn phát triển toàn diện.

– Duolingo luôn đánh giá kết quả của bạn bằng những ngôi sao và kim cương nên người học luôn thấy hứng thú.

– Đặc biệt, hàng ngày duolingo sẽ nhắc nhở vấn đề học tập của bạn thông qua email, hoặc bằng các thông báo trên điện thoại, nó giúp bạn hoàn thành đúng chương trình học.

3. Fun Easy Learn

Luôn được đánh giá là một trong những ứng dụng học tiếng Đức tốt nhất. Nó luôn hấp dẫn người dùng bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

– Ứng dụng đến 6000 từ được mở khóa với hình ảnh, phiên âm thoại, cách phát âm của người bản xứ

– Đâylà ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không cần phải kết nối internet bạn vẫn có thể học một cách dễ dàng.

– Có 15 chủ đề lớn và hơn 140 chủ để nhỏ để bạn tiếp cận.

– Ứng dụng chia ra ba cấp độ: mới bắt đầu, trung bình, tiến bộ.

– Ứng dụng là sự tích hợp của 7 trò chơi rèn luyện mọi kỹ năng cho bạn, vì thế luôn tạo được hứng thú và kích thích người học.

4. Language Courrse S.L

Đây là phần mềm học tiếng Đức trên điện thoại. Được thiết kế nhằm giúp thúc đẩy việc học từ vựng và cụm từ. Nếu bạn muốn học ngữ pháp hoặc giao tiếp thì nên tham gia các khóa học Tiếng Đức hoặc những ứng dụng vừa được chia sẻ ở trên thì sẽ tốt hơn.

Ứng dụng này bao gồm từ điển Flashcard với bản dịch tiếng Đức – tiếng Việt hơn 10000 tufe. Có các bài học theo tình huống rất hay và dễ hiểu. Với các bài tập nghe bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm, tua đi phát lại thoải mái. Các chủ để có từ cơ bản cho đến nâng cao.

5. App học tiếng Đức Mondly – ATI studios

Bạn có tin rằng mình chỉ cần dành ra 5 phút mỗi ngày để học tiếng Đức là đủ? Điều đó là có thể với phần mềm này. Mondly sẽ dạy bạn những từ tiếng Đức cốt lõi và các cụm từ thông dụng để trò chuyện hằng ngày. Nếu bạn muốn tìm hiểu ngoài những điều cơ bản. Cũng có những bài học ngữ pháp tiếng Đức có sẵn. Nó còn phù hợp cho việc dạy học tiếng Đức cho trẻ em!

Với Mondly bạn có thể học các câu và cụm từ với các bài học tiếng Đức hàng ngày trực tiếng. Ứng dụng này là cách hiệu quả cho người mới bắt đâù học các động từ, cách phát âm và cách nói như người bản xứ.

6. App học tiếng Đức Memrise

Top những phần mềm học tiếng Đức tốt nhất thì không thể thiếu được phần mềm Memrise. Đây là một trong những app học tiếng Đức tốt nhất và nổi tiếng nhất, được khá nhiều người lựa chọn.

– Ứng dụng Memrise sẽ đem đến cho bạn cách tiếp cận ngôn ngữ độc đáo và hấp dẫn.

– Ứng dụng có hơn 30.000 video từ người bản ngữ

– Học với Memrise như bạn đang chơi những trò chơi trên smart phone, ngoài ra bạn có thể luyện tập với những cấp độ như ôn siêu tốc, ôn thường, luyện nghe, từ khó, …

– Ứng dụng cho phép ghi âm để so sánh cách phát âm của mình lại và chỉnh sửa hợp lý.

– Có chế độ offline và mục tiêu hàng ngày để bạn hoàn thiện và nâng cao trình độ.

7. Learn German Vocabulary Free

Learn German Vocabulary Free là một trong những phần mềm tốt nhất giúp các mở rộng vốn từ vựng của mình, nó như là một công cụ không thế thiếu đối với những người học tiếng Đức

– Ứng dụng có hơn 10.000 từ để bạn có thể luyện tập

– Từ vựng bao gồm nhiều chủ đề khác nhau: du lịch, kinh doanh, khoa học, nghệ thuật, sinh hoạt,…

– Ứng dụng chia ra các cấp học từ sơ cấp, cho đến những trình độ cao hơn, phù hợp cho cả trẻ nhỏ lẫn người lớn.

– Với việc đặt mục tiêu hàng ngày và việc thông báo nhắc nhở bạn học tập sẽ giúp bạn nâng cao trình độ của mình một cách nhanh chóng.

Xem thêm:

Du học đại học Đức

Tuyển sinh lớp học tiếng Đức cấp tốc

AMEC- NÂNG TẦM ƯỚC MƠ CỦA BẠN


 

Hoặc liên hệ Hotline:

  • AMEC Hà Nội  (024)39411 891 – 39411890 – 39411892 hoặc 0914 863 466
  • AMEC Đà Nẵng    (02)36 396 7776 hoặc 0916 082 128
  • AMEC Hồ Chí Minh  (028) 6261 1177 – 6261 1188 – 6261 1199 hoặc 0909 171 388

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc