209 Sinh năm 1929 năm nay bao nhiêu tuổi mới nhất

Sinh năm 1929 mệnh gì? Những người sinh năm 1929 là tuổi con gì? Sinh mệnh của họ ra sao, tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1929 thì hợp với màu sắc gì nhất, hợp hướng nào và những con số nào… Hãy cùng xem tất cả trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Sinh năm 1929 năm nay bao nhiêu tuổi

Bạn đang xem: Sinh năm 1929 năm nay bao nhiêu tuổi

Sinh năm 1929 mệnh gì? hợp màu gì và hướng nào?

evolutsionataizmama.com

1. Sinh năm 1929 tuổi gì?

Người sinh thuộc năm 1929 là tuổi con Rắn

Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ

Thiên can: Kỷ

Tương hợp: GiápTương hình: Quý, Ất

Địa chi: Tỵ

Các tuổi thuộc tam hợp: Tỵ – Dậu – SửuCác tuổi nằm trong tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

2.Sinh năm 1929 mệnh gì?

Mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già

Tương sinh với mệnh:Hỏa, ThủyTương khắc với mệnh: Thổ, Kim

3. Xem màu may mắn, phù hợp với năm sinh 1929

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

4. Xem cung mệnh cho năm sinh 1929

Nam mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.Nữ mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

5. Xem con số may mắn cho năm sinh 1929

Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9.Nữ hợp các số: 1, 3, 4.

6. Xem hướng tốt xấu cho năm sinh 1929

Nam mạng

Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Turn Around Time Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Nữ mạng

Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị).Hướng xấu: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát).

7. Xem tuổi hợp, kỵ cho năm sinh 1929

Nam mạng:

Các tuổi hợp trong làm ăn: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi.Tuổi hợp trong hôn nhân: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.Các tuổi không hợp trong làm ăn và hôn nhân: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu.

Nữ mạng:

Các tuổi hợp trong làm ăn: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân.Tuổi hợp trong hôn nhân: Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.Các tuổi không hợp trong làm ăn và hôn nhân: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão.

8. Tổng quan về tuổiKỷ Tỵsinh năm 1929

Kỷ Tỵ là những người thông minh, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế nhìn xa trông rộng. Họ luôn đặt ra mục tiêu riêng cho cuộc sống của mình và cố gắng phấn đấu, nỗ lực để đạt được những điều đó. Cũng có đôi lúc, Kỷ Tỵ rơi vào trạng thái chán nản, mất cân bằng trong cuộc sống nhưng gia đình, người thân luôn là động lựa giúp họ vực lại ý chí quyết tâm đạt được thành công.

Khi còn trẻ, Kỷ Tỵ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách trên con đường lập nghiệp. Không ít những lần vấp phải thất bại, họ càng ngày càng trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Từ tuổi 38 trở đi, may mắn bắt đầu mỉm cười với họ, sự nghiệp củaKỷ Tỵthăng tiến, phát triển mạnh hơn. Tuy nhiên, sóng gió, khó khăn vẫn có thể ập đến bất kì lúc nào nếu nhưng họ chủ quan.

Những người tuổi này không mong ước có cuộc sống giàu sang, phú quý. Họ đơn giản chỉ cần một cuộc sống bình yên, quây quần với những người thân trong gia đình. Kỷ Tỵ coi trọng tình cảm hơn vật chất, trái tim nhân ái của họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống.