209 Sinh năm 89 năm nay bao nhiêu tuổi mới nhất

Nhóm người sinh năm 1989 muốn tìm hiểu xem mình mệnh gì, tuổi gì, hợp màu sắc và hướng nào để tiện bề chủ động qua trong cuộc sống. Vậy hãy đọc ngay bài viết tổng quan này để biết rõ các thông tin về tử vi, vận mệnh của mình nhé.

Bạn đang xem: Sinh năm 89 năm nay bao nhiêu tuổi

I. 1989 TUỔI GÌ?

II. 1989 MỆNH GÌ?

*

Người sinh năm 1989 là tuổi Tỵ và thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già). Họ mang mệnh của cây gỗ trong rừng già sâu thẳm xum xuê lá nên người tuổi Kỷ Tỵ bản chất cũng rất hiền lành, sâu sắc và chẳng phải mưu mô. Họ là nhóm người thông minh tài tình, sẵn sàng cho sự thay đổi theo thời thế. Mệnh Mộc của người Kỷ Tỵ tương sinh có mệnh Thủy và Hỏa, tương khắc có mệnh Kim và Thổ. Nam sẽ là cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh, Nữ sẽ là cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

Người tuổi Tỵ với tính chất bí ẩn, không bối rối kín đáo và thường bảo thủ. Họ có đôi mắt tinh tường nhìn thấu người đối diện, có bộ óc phân tích tình huống và phán đoán được mấu chốt của vấn đề. Trời sinh họ thông minh, hiểu biết và có nội tâm phong phú, không thích bị mọi người quấy rầy. Bản chất người Kỷ Tỵ là những người lạnh lùng, cởi mở và nhân hậu. Họ không chịu ảnh hưởng từ người khác hay dễ bắt nạt, luôn đưa ra chính kiến của riêng mình. Trong làm ăn, người sinh năm 1989 được đánh giá là chăm chỉ và sở hữu năng lực, vì vậy họ sẽ rất thành công nhất là ở những ngành như ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm.

Xem thêm:

III. 1989 HỢP TUỔI GÌ?

Người sinh năm 1989 hợp với tuổi nào trong làm ăn?

*

Trong sự nghiệp, nam sinh năm 1989 sẽ hợp với những tuổi Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi. Đây là những tuổi hài hòa nhất trong kinh doanh, sẽ phụ giúp đầy đủ cho địa vị của người tuổi Kỷ Tỵ. Bên cạnh đó, những tuổi cần hạn chế kết hợp trong công việc là Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu để không bị thua thiệt. Trong sự nghiệp, nữ sinh năm 1989 nên hài hòa mang những tuổi Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Các tuổi này hợp tác có Kỷ Tỵ sẽ giúp tiếng tăm trót lọt, lao động tiện lợi, thu được lời lãi cao. Tuyệt đối nên kỵ những tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão.

Nữ sinh năm 1989 nên thành thân với tuổi nào?

Nam tuổi Kỷ Tỵ lấy vợ nữ tuổi Kỷ Tỵ: 2 vợ chồng mang số tam vinh hiển, đây là số vợ chồng có làm ăn trong đời sống, làm gì cũng xong, công danh trót lọt, tính cách 2 bên hòa hợp. Nam tuổi Mậu Thìn nên duyên cùng Nữ tuổi Kỷ Tỵ: hai vợ chồng sở hữu số tam vinh hiển, vợ chồng mang tiếng tăm, thăng tiến đường công danh, tính cách 2 vợ chồng hòa hợp nên ở cùng nhau rất hạnh phúc. Nam tuổi Đinh Mão thành hôn với nữ tuổi Kỷ Tỵ: 2 vợ chồng lấy nhau mang số tứ đạt đạo, đây là số dễ lao động, gặp gần như may mắn về tài chính. Tính vợ chồng hòa hợp. Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ: Vợ chồng lấy nhau với số nhì keo kiệt, đây là số không tốt cho phần lớn. 2 người sẽ sống cảnh nghèo ngặt, biết gắng sức mới mong cải thiện đời sống. Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ: 2 vợ chồng lấy nhau với số tam vinh hiển, đây là số trục đường công danh sáng lạn, gặp dồi dào may mắn trong lao động. Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ: kết hôn gặp số tam vinh hiển, vợ chồng mang tiếng tăm ổn định nhưng bù lại con đường lao động không được như ý. Cần nhẫn nhịn nhau vì tính nết vợ chồng tương đối khác biệt. Nam tuổi Nhâm tuất kết hôn với nữ tuổi Kỷ Tỵ: Vợ chồng thành thân lao động sẽ rất tốt, gặp số tứ đạt đạo. tư cách hòa hợp nên vợ chồng phát triển địa vị trong xã hội rất dễ dàng, cuộc sống tương đối dư giả. Nam tuổi Tân dậu kết duyên cùng nữ tuổi Kỷ Tỵ: 2 vợ chồng nên duyên sẽ gặp số nhất ấm no. Đây là số vợ chồng có phúc hưởng no đủ, không thì cũng rất bình thường giả, tâm tính 2 người hòa hợp nên sống chung sẽ làm nên nghiệp lớn. Nam tuổi Canh Thân kết duyên với nữ tuổi Kỷ Tỵ: Vợ chồng lấy nhau mang số nhì tằn tiện. Đây là số tiếng tăm không thuận lợi, chịu cảnh nghèo khó nhưng tính tình 2 người hòa hợp, sống chung với nhau và cùng khiến cho kinh tế sẽ sở hữu ngày càng tốt đẹp hơn. Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Kỷ Tỵ: hai bên sẽ gặp số nhì tằn tiện, đây là số chịu cảnh thiếu thốn, đời sống ko được vui vẻ vì phẩm chất khắc khẩu của vợ chồng.

Nam sinh năm 1989 nên thành thân với tuổi nào?

Nam tuổi Kỷ Tỵ kết duyên với nữ tuổi Kỷ Tỵ: hai vợ chồng mang số tam vinh hiển. Đây là số vợ chồng thuận lợi, làm cho công việc cũng phát triển hơn. Hai người mang tiếng tăm trong xã hội, tính chất hòa hợp nên sống hạnh phúc. Nam tuổi Kỷ Tỵ thành hôn với nữ tuổi Canh Ngọ: 2 tuổi này kết duyên có nhau sẽ gặp số Tam vinh hiển. Vợ chồng lấy nhau có số làm ăn chức tước, được nhiều người kính trọng, đời sống phong túc. Nam tuổi Kỷ Tỵ nên duyên cùng nữ tuổi Tân Mùi: hai vợ chồng kết hôn số nhì keo kiết, vợ chồng sở hữu đời sống hơi nghèo khổ, hai bên cũng ko hợp nhau nên cuộc sống nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Nam tuổi Kỷ Tỵ nên duyên cùng nữ tuổi Nhâm Thân: 2 tuổi này nên duyên với nhau khá tốt, do gặp số Nhất phong lưu. Đây là số mang phước hưởng giàu sang, nếu như số không may mắn lắm thì cũng mang cuộc sống bình thường, đủ ăn đủ mặc. Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất: 2 vợ chồng với số tứ đạt đạo, đây là số dễ sự nghiệp, kinh doanh trung bình thuận tiện nên đời sống no ấm. Vợ chồng hợp nhau, gia đình ấm cúng yên ổn vui. Nam tuổi Kỷ Tỵ nên duyên cùng nữ tuổi Ất Hợi: hai tuổi này thành hôn có nhau sẽ gặp số Tam vinh hiển, Đây là số có danh giá, chức tước, làm cho số đông việc thấy thuận buồm xuôi gió, thuận lợi. bên cạnh đó, tính cách của hai vợ chồng ko được hòa hợp cho đủ đầy, nên trong cuộc sống gia đình nên nhẫn nhịn, siêng năng làm ăn mới được hưởng hạnh phúc phú quý. Nam tuổi Kỷ Tỵ thành hôn với nữ tuổi Bính Tý: Vợ chồng tuổi này ở sở hữu nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, khiến việc gì cũng tiện lợi, tiện lợi. tâm tính hai vợ chồng trung bình hòa hợp, với thể chung sống thuận hòa. Nam tuổi Kỷ Tỵ nên duyên với nữ tuổi Đinh Sửu: 2 vợ chồng có số nhì bần tiện, lấy nhau không thích hợp vì bươn trải sự nghiệp sẽ thất bại, đời sống trung bình nghèo ngặt, bù lại giả dụ cần cù thì về sau đời sống cũng phải chăng qua. Nam tuổi Kỷ Tỵ thành hôn có nữ tuổi Mậu Thìn: Vợ chồng kết duyên có số tứ đạt đạo, đây là số dễ công việc, buôn bán. Vợ chồng cũng nhờ vậy mà có cuộc sống dư giả, giàu có. Hai bên đều có tính chất giống nhau, ở chung hòa hợp, gia đình hạnh phúc.

IV. 1989 HỢP MÀU GÌ?

*

Nam sinh năm 1989 nên sử dụng các màu sắc tương sinh thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam; các màu tương hợp thuộc hành Thổ như nâu, vàng và màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển. Đừng quên tránh xa các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây và các màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi. Như vậy bạn sẽ giảm thiểu được những điều không may và nhận về toàn may mắn. Nữ sinh năm 1989 nên sử dụng những đồ đạc, đồ trang sức, y phục với màu đen, xanh nước biển, xanh lá và màu vàng, nâu. Ngoài ra giảm thiểu dùng các màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi và các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam. Đây là các màu tương khắc, sẽ đem lại tất cả điềm xấu cho bạn.

V. 1989 HỢP HƯỚNG NÀO?

*

Hướng hợp với nam sinh năm 1989

Hướng Tây Bắc: người hướng này sẽ được sự giúp đỡ, bảo vệ của trời phật, mọi việc bươn trải, gia đình đều thuận lợi, ngày càng tốt đẹp. Hướng Đông Bắc: Gia chủ được quý nhân giúp đỡ, khiến cho mọi việc đều suôn sẻ. Hướng Tây: Gia sự êm ấm ổn định, mọi người trong nhà đều khỏe mạnh, kinh doanh thuận tiện thu lắm tiền của. Hướng Tây Nam: Hưởng phúc – lộc – thọ luôn vẹn toàn, gia sự ổn định, với tiền của, làm ăn ngày càng tốt.

Hướng đại kỵ là hướng Bắc, Đông Nam, Đông, Nam.

Hướng hợp có nữ sinh năm 1989

Hướng Đông: địa vị của người trong nhà đều tiện dụng, thăng tiến nhanh, cuộc sống sung túc. Hướng Bắc: Được quý nhân viện trợ, khiến mọi việc đều rất dễ dàng. Hướng Nam: Tình duyên thuận lợi, gia đình hạnh phúc, công việc tốt đẹp. Hướng Đông Nam: Đây là hướng sở hữu lại cho gia chủ nữ phúc – lộc vẹn toàn, không bị kẻ xấu hãm hại, lừa gạt.

Trên đây là bài viết về tử vi số mệnh của những người sinh năm 1989 cùng các thông tin bổ ích về tuổi tác hợp nhau trong sự nghiệp, hôn nhân, hướng nhà và màu sắc hợp với người tuổi Tỵ.