Chuyển đến Công thức nấu ăn

Trong cái nóng nực của mùa hè, chắc chắn bạn sẽ không muốn thiếu những thức uống nhiệt đới mát lạnh, món slushies, và trong trường hợp này là kem. Có lẽ bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để thực sự tự làm kem, nhưng chắc chắn rằng bạn có thể tự làm kem que. Bạn có thể thêm nhiều loại nguyên liệu khác nhau để phù hợp với khẩu vị của mình.

DIY Icecream Popsicles Chuẩn bị

Đối với cách tự làm này, bạn sẽ cần một ít kem làm sẵn, bất kỳ loại kem phủ nào yêu thích của bạn, que kem que và khay đá viên silicone. Khay này lớn hơn một chút so với khay đá viên truyền thống và nó dễ uốn, vì vậy nó giúp việc lấy kem ra dễ dàng hơn nhiều so với khay cứng hoặc cứng. Những khay này thường được bán ở các cửa hàng thủ công, nơi có các khuôn làm kẹo.

DIY Icecream Popsicles Toppings

Bạn có thể sử dụng tất cả các loại lớp phủ khác nhau cho việc tự làm này. Một số món yêu thích của tôi là sử dụng xi-rô sô-cô-la, các loại hạt cắt nhỏ, dâu tây, quả việt quất, bạc hà vụn và bánh quy Oreo nghiền. Nghe có vẻ tốt, phải không? Điều tuyệt vời về món ăn thủ công này là bạn có thể tạo ra nhiều hương vị kem que khác nhau bằng những nguyên liệu độc đáo của riêng mình.

DIY Icecream Popsicles Nguyên liệu

Thu thập các thành phần của bạn và que kem. Điều quan trọng là phải phủ kem ở giữa mỗi lớp và điều đó giữ toàn bộ phần kem lại với nhau. Roi kem cũng hoạt động như một chất độn, giữ các thành phần lỏng lẻo lại với nhau. Bắt đầu lớp đầu tiên của bạn. Đối với kem cổ điển Ice Cream, tôi xếp các loại hạt trước, sau đó là vụn bánh quy, kem, kem tươi và cuối cùng là xi-rô sô-cô-la.

DIY Icecream Popsicles Nuts

Xếp lớp các thành phần của bạn để đạt được hương vị bạn muốn. Thêm các loại hạt và vụn bánh quy để tạo độ giòn cho kem que hoặc thêm dâu tây và các loại trái cây khác để có hương vị trái cây tươi.

DIY Icecream Popsicles Viết

Để phân biệt giữa các loại kem que của bạn, hãy tạo tên riêng cho từng loại và viết nó bằng bút Sharpie trên que kem. Tôi nghĩ ra những cái tên như Oreo Crumble, Peppermint Crisp, và Blueberry Blast. Nhớ viết tên gần cuối que để đảm bảo tên được hiển thị khi đặt trong kem.

DIY Icecream Popsicles Place

Đặt que vào kem và đặt khay kem đầy vào ngăn đá. Tôi để nó đông cứng trong khoảng ba giờ trước khi loại bỏ. Kem có thể hơi cứng ở mép khi lấy ra. Bạn có thể thấy rằng một số nốt mụn kem dễ loại bỏ hơn những nốt mụn khác. Lắc nhẹ nó ra và dùng dao tách nó ra khỏi các mép khi bạn kéo nó ra.

READ  Làm thế nào để thay thế bột nở cho Baking Soda (và Vice Versa)

DIY Icecream Popsicles Sẵn sàng để nếm thử

Phần tốt nhất của món ăn thủ công này là nếm các lớp hương vị khác nhau mà bạn đã tạo ra. Hãy để bọn trẻ thử sức với DIY này. Họ có thể thỏa sức sáng tạo với rắc và màu thực phẩm để tạo ra một loại kem que có một không hai với hương vị rất riêng. Đây là một DIY tuyệt vời để thực hiện với một nhóm trong các bữa tiệc hoặc một mình để thưởng thức món tráng miệng nhanh sau bữa tối. Vui thích!

Kem que kem tự làm


Trong cái nóng nực của mùa hè, chắc chắn bạn sẽ không muốn thiếu những thức uống nhiệt đới mát lạnh, món slushies, và trong trường hợp này là kem. Có lẽ bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để thực sự tự làm kem, nhưng chắc chắn rằng bạn có thể tự làm kem que.

Thành phần

  • kem

  • lớp trên cùng – trái cây, các loại hạt, sô cô la, bạc hà vụn, bánh Oreo nghiền, v.v.

  • kem roi

Vật liệu

  • khay đá viên silicone

  • que kem

Hướng dẫn

  1. Lớp thành phần của bạn. Thêm một vài lớp phủ, sau đó là kem, sau đó đánh kem và siro.
  2. Đẩy một que kem vào giữa.
  3. Đặt khay vào ngăn đá khoảng ba giờ.

Ghi chú

Tùy thuộc vào các thành phần yêu thích của bạn, bạn sẽ muốn điều chỉnh công thức. Kem đánh bông hoạt động như một chất độn và giữ các thành phần lỏng lẻo lại với nhau, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng.

Thông tin dinh dưỡng:

Năng suất:

6

Kích thước phục vụ:

1

Số tiền cho mỗi phục vụ:

Lượng calo: 133Tổng số chất béo: 7gChất béo bão hòa: 3gChất béo trans: 0gChất béo không bão hòa: 3gCholesterol: 11mgNatri: 55mgCarbohydrate: 17gChất xơ: 1gĐường: 12gChất đạm: 2g