Với tư cách là những người đam mê DIY suốt đời, chúng tôi đã thực sự tận hưởng một cách hoàn hảo các kỹ năng chế tạo của mình về tất cả các các loại khác nhau. Chắc chắn rồi, chúng ta có những món yêu thích và đặc sản của mình, nhưng thỉnh thoảng, thật tuyệt khi thử làm một điều gì đó mới hoặc điều gì đó mà chúng ta không thường xuyên làm. Gần đây, chúng tôi thực sự cảm thấy khá hào hứng với ý tưởng làm một số đồ thủ công bằng gỗ. Chúng ta thường được thấy làm việc với các vật liệu mềm hơn như vải hoặc sợi, vì vậy ý ​​tưởng làm một cái gì đó có cấu trúc hơn một chút là khá thú vị. Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi đã chú ý đến các sản phẩm thủ công làm từ gỗ thân thiện với người mới bắt đầu!

Chỉ trong trường hợp bạn cảm thấy hứng thú như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, về việc học cách tạo ra những thứ đơn giản bằng gỗ, thì đây là danh sách 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình để có cảm hứng và thông tin.

1. Tự làm bảng pallet

Cho dù bạn có thể chạm tay vào một số tấm ván đã được cải tạo lại hay bạn đã chuẩn bị có chủ đích để sửa chữa những tấm ván mới để có được phong cách, dự án đầu tiên này là hoàn hảo cho những người yêu thích ảnh hoài cổ! Oh My Creative phác thảo các bước để tạo màn hình treo tường bằng cắt đáng yêu này trong một hướng dẫn đầy đủ, kèm theo ảnh. Họ thậm chí còn cung cấp cho bạn các gợi ý để treo thành công các mảnh ghép trên tường của bạn một cách dễ dàng.

2. Nhà tổ chức chăn thang bằng gỗ tự làm

Nhà tổ chức chăn thang gỗ tự làm

Bạn đã thực sự cảm thấy có ý định về Tòa nhà một cái gì đó cụ thể vì bạn thích ý tưởng học cách tạo một cấu trúc mới, nhưng bạn vẫn hy vọng giữ cho mọi thứ khá đơn giản? Chà, nếu bạn cũng là một người sống ở một nơi lạnh giá và thích để những chiếc chăn ấm cúng quanh nhà để cuộn tròn thì bạn có thể yêu thích công cụ sắp xếp chăn kiểu bậc thang bằng gỗ tuyệt vời này được phác thảo trong các bước đơn giản trong bài Nói trong nước.

3. Móc treo rèm bằng gỗ giá treo áo khoác

Móc treo rèm bằng gỗ

Một trong những loại hàng thủ công rất yêu thích của chúng tôi là loại vừa phong cách thực dụng. Chúng tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích phần móc treo rèm bằng gỗ tự làm này được phác thảo từng bước trên Olive and Love rất nhiều! Bên cạnh việc mang đến cho bạn phong cách trang trại sang trọng lấy cảm hứng mộc mạc, đẹp mắt, nó còn cho phép bạn thay thế các thanh rèm, khó lắp đặt hơn và không nhất thiết phải có nhiều tùy chọn thiết kế tạo sẵn phù hợp với vẻ mộc mạc.

4. Kệ treo tường nổi bằng dây thừng và ván gỗ

Kệ treo tường nổi bằng dây và gỗ chán

Chỉ trong trường hợp chúng tôi cũng thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi đề cập đến tình yêu của chúng tôi đối với việc làm việc với các vật liệu mềm ở trên, đây là một hướng dẫn tuyệt vời cho phép bạn kết hợp các kỹ năng chế tác gỗ đơn giản với các phương tiện khác để tạo ra một dự án hỗn hợp rất thú vị với mục đích thiết thực một số phong cách! Hãy xem rõ hơn hướng dẫn trên Burkatron để biết cách làm kệ nổi bằng gỗ và dây thừng này.

5. Bảng chào mừng bằng gỗ bảng đen

Bảng chào mừng bằng gỗ bảng đen

Có lẽ bạn khá hứng thú với ý tưởng kết hợp kỹ năng chế tác gỗ của mình với các lĩnh vực và loại hình DIY khác nhưng bạn không chắc rằng làm việc với dây có thực sự là cách bạn muốn thực hiện không? Chà, nếu bạn là người thích vẽ tranh và vẽ tay thì chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ thích món đồ thủ công đáng yêu này từ 17 Apart. Họ chỉ cho bạn cách làm bảng hiệu chào mừng lát gỗ bằng bảng đen cho cửa trước hoặc lối vào của bạn.

READ  Hướng dẫn Tự làm Trellis Đáng yêu cho Khu vườn của Bạn

6. Ngăn kéo bằng gỗ và trung tâm lọ hoa thợ nề

Ngăn kéo bằng gỗ và lọ thợ xây trung tâm hoa

Thay vì làm việc với những mảnh gỗ thô mà bạn sẽ phải thực sự xây dựng thành một số loại cấu trúc hoặc hình dạng đứng, bạn có muốn nâng một cái gì đó bằng gỗ mà bạn đã có không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao cách Love Grows Wild biến một ngăn kéo dài, nhỏ và một số lọ thợ nề thành trung tâm hộp gỗ đáng yêu này cho hoa!

7. Hộp đựng bút chì màu tự làm bằng gỗ

Hộp đựng bút chì màu bằng gỗ tự làm

Là cha mẹ, chúng tôi thấy rằng việc tự làm đồ dùng cho con cái bằng kỹ năng tự làm của chúng tôi là điều đặc biệt hài lòng. Ngoài niềm vui khi chúng tôi cảm thấy được tặng cho họ một thứ gì đó tốt đẹp mà chúng tôi đã tự làm, chúng tôi còn thấy rằng nó thúc đẩy sự sáng tạo trong họ bằng cách khơi gợi sự tò mò của họ khi chúng tôi nói rằng chúng tôi đã tự làm món quà đó! Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ chiếc hộp đựng bút chì màu tự làm bằng gỗ đơn giản này do Jamie Costiglio tạo ra là một ý tưởng hay.

8. Bàn bên chân kẹp tóc và lát gỗ phong cách giữa thế kỷ

Bàn bên chân kẹp tóc và lát gỗ phong cách giữa thế kỷ

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn nhất cho đến nay với ý tưởng làm một cái gì đó từ một lát gỗ? Chà, đặc biệt nếu bạn thích phong cách cổ điển hoặc hơi hướng giữa thế kỷ, thì chúng tôi khá chắc chắn rằng hướng dẫn này từ Tattered Style sẽ phù hợp với bạn! Họ chỉ cho bạn cách làm bàn bên chân kẹp tóc từ một lát gỗ lớn hơn đã nhuộm màu.

9. Giá để cây bằng gỗ giữa thế kỷ được làm thủ công

Cây gỗ đứng giữa thế kỷ làm bằng tay

Đề phòng trường hợp chúng tôi khiến bạn cảm thấy khá hấp dẫn bởi ý tưởng làm một mảnh gỗ với một ngọn lửa từ giữa thế kỷ trước nhưng bạn không chắc mình cần một chiếc bàn phụ khác, đây là một sự thay thế tuyệt vời cho những người yêu thích thực vật. Hãy xem hướng dẫn trên Hunker để tìm hiểu thêm về cách sản xuất kệ trồng cây bằng gỗ thủ công này theo phong cách khung điển hình của trang trí nội thất giữa thế kỷ.

10. Đồng hồ treo tường mộc mạc khổng lồ được cải tạo từ ống chỉ cáp bằng gỗ

Đồng hồ treo tường mộc mạc khổng lồ được thu hồi từ ống chỉ cáp bằng gỗ

Bạn có thực sự vẫn đang lướt qua danh sách của chúng tôi và nghĩ xem bạn thích ý tưởng nâng cấp gỗ đến mức nào, nhưng bạn cũng có tâm trạng muốn tạo ra một chút tuyên bố? Chà, nếu một chiếc đồng hồ phát ra âm thanh giống như thứ bạn có thể sử dụng và bạn có thể chạm tay vào loại ống chỉ bằng gỗ jumbo mà dây cáp được lưu trữ trên đó, thì bạn có thể kinh doanh để tạo ra chiếc đồng hồ jumbo bằng gỗ mộc mạc này được phác thảo chi tiết rõ ràng trên The Tự làm mẹ ơi.

11. Kệ đựng gia vị, dầu, giấm trên bếp bằng gỗ

Kệ đựng gia vị, dầu và giấm bằng gỗ trên bếp

Bạn vẫn cảm thấy say mê với ý tưởng làm một thứ gì đó vừa mộc mạc theo phong cách gỗ nhưng cũng thực tế, nhưng bạn cũng là kiểu người thường có thể làm đồ trong bếp hơn là làm nghệ thuật trang trí trên tường? Sau đó, bạn có thể sử dụng được một số giá để dầu và giấm bằng gỗ tuyệt vời này từ Over the Big Moon, đặt trên nóc bếp của bạn để giữ cho những vật dụng nấu ăn đó đẹp và dễ tiếp cận!

READ  Đạo cụ chụp ảnh tự chế sáng tạo cho NYE

12. Tự làm băng ghế gỗ khung chữ X bọc nệm

Ghế dài khung gỗ bọc da tự làm x

Có thể bạn đã có một chút kinh nghiệm về chế biến gỗ hơn những gì chúng tôi mô tả ở đây và bạn đã hy vọng thực sự chế tạo được một món đồ nội thất hơn là chỉ một thứ gì đó nhỏ và trang trí? Trong trường hợp đó, bạn có thể là người hoàn hảo để thử một cái gì đó như băng ghế gỗ khung chữ X bọc nệm này. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về cách tạo của riêng bạn trên Cuộc sống tự làm của Anika!

13. Đầu giường gỗ nhuộm màu mộc mạc

Đầu giường gỗ màu mộc mạc

Nếu bạn vẫn muốn làm một món đồ nội thất lớn hơn, chẳng hạn như trang trí tường nhỏ nhưng bạn cũng không cần ghế dài ngay bây giờ, thì đây là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những ai muốn thêm nét duyên dáng mộc mạc vào phòng ngủ của họ! Hướng dẫn được trang bị đầy đủ này từ Sổ tay của Andrea hướng dẫn bạn từng bước đơn giản đáng ngạc nhiên trong quá trình thêm một số nét duyên dáng bằng gỗ mộc mạc vào phòng ngủ của họ với đầu giường thủ công này.

14. DIY sao gỗ

Diy gỗ sao

Bạn vẫn nghĩ rằng trang trí tường nhỏ hơn và đồ thủ công bằng gỗ đơn giản hơn, thân thiện với người mới bắt đầu có phải là con đường phù hợp với bạn không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi đề nghị kiểm tra cách Kỹ sư Rogue tạo ra những ngôi sao gỗ treo này bằng tay! Này làm yêu cầu một số kỹ năng chế biến gỗ hợp pháp, nhưng chúng cũng rất đơn giản để hoàn thành và hiển thị.

15. Ảnh chuyển tấm lát gỗ

Chuyển ảnh mảng lát gỗ

Có phải bạn đang thực sự thấy mình bị giằng xé giữa việc muốn làm một tác phẩm thủ công lát gỗ giống như những thứ bạn đã thấy từ trước đến nay và yêu thích ý tưởng kết hợp yếu tố ảnh, vì bạn thực sự là một người rất hoài cổ? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có được một cú hích thực sự từ dự án chuyển ảnh được phác thảo rất chi tiết và rõ ràng trên Country Living!

Bạn đã từng thực hiện các loại dự án gỗ tuyệt vời khác trước đây chưa mà bạn thực sự rất hài lòng nhưng bạn không thấy gì cả hoàn toàn tương tự như trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!