Nếu bạn đã từng là một người đam mê làm vườn ở bất kỳ cấp độ nào, thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể đồng ý với chúng tôi rằng ý tưởng tạo ra những màn hình độc đáo cho hoa của bạn cũng thú vị như việc chọn những gì để trồng và tận hưởng khu vườn sau đó! Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng chậu hoa tự làm tuyệt vời, bởi vì mọi thứ luôn mang tính trang trí cao hơn một chút và khiến bạn hài lòng hơn khi bạn tự tay làm.

1. Chậu đất nung trang trí hoa

Nếu bạn chưa bao giờ thực hiện kỹ thuật tạo decoupage cổ điển, kỹ thuật này đang trở nên phổ biến trở lại kể từ khi nó trở thành cơn thịnh nộ vào những năm 19802 và 90, thì chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ! Chúng tôi thực sự rất hâm mộ ý tưởng chậu trang trí khăn ăn hoa này từ Place of My Taste đến nỗi chúng tôi thực sự có một loạt sáu trong số này đang ngồi trên bệ cửa sổ của chúng tôi.

2. Chậu sơn phấn và đóng dấu chữ

Chậu sơn phấn và đóng dấu chữ cái

Có lẽ cảm nhận cá nhân của bạn về phong cách và lối trang trí luôn tối giản hơn một chút nhưng mang hơi hướng mộc mạc và phong cách thời tiết hơn là hiện đại? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử những chậu chữ màu trắng được sơn và đóng dấu từ Rustic and Woven này! Chúng tôi thích cách chữ họ chọn làm cho nó trông giống như mỗi cái chậu bằng cách nào đó được đặt qua một chiếc máy đánh chữ kiểu cũ.

3. Nắp chậu hoa dệt kim

Nắp chậu hoa dệt kim

Bạn có phải là kiểu người thợ thủ công đa tài, yêu thích tất cả các loại kỹ thuật nhưng người luôn xuất sắc nhất trong nghề thủ công sợi không? Đó thực sự là cách chúng tôi cũng như vậy, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bạn về tất cả những gì chúng tôi có rất rất phấn khích khi chúng tôi tình cờ xem được mẫu nắp đậy chậu hoa dệt kim này có trên The Merry Thought. Đây thực sự là một dự án đủ đơn giản mà ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể thành công với nó!

4. Tự làm chậu đất sét nung

Chậu đất sét nung tự làm

Có lẽ bạn là loại người chỉ không thể có đủ một buổi tập luyện tốt? Chà, chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn; chúng tôi đã trải qua một giai đoạn hôi thối dữ dội đến nỗi khó có một bề mặt nào trong ngôi nhà của chúng tôi có thể thoát ra được. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng những chậu hoa đơn giản, tuyệt vời này từ DIY Candy là một ý tưởng hay. Chúng tôi thích rằng chúng được đúc cùng một mẫu với các hình dạng và sự lặp lại khác nhau, vì vậy chúng là một tập hợp rõ ràng nhưng với một số biến thể gọn gàng.

5. Chặt cành cây trồng

Buộc cành cây trồng

Có thể bạn là kiểu người thích chế tạo đồ đạc thích đi làm và đưa các yếu tố tự nhiên vào các buổi DIY và ngôi nhà của bạn bất cứ khi nào có thể? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Nini Makes bao phủ chậu hoa của họ bằng những cành cây có kích thước tương tự và buộc tất cả chúng vào vị trí như một hàng rào nhỏ bằng cách sử dụng dây gai dầu.

6. Bàn làm nổi bật bằng chậu đất nung và khay

Bàn đặt khay và chậu đất nung lật nghiêng

Có lẽ những bông hoa hoặc loại cây bạn nghĩ đến thực sự đã được trồng trong chậu thành một thứ bạn khá thích nhưng bạn vẫn bị thuyết phục rằng nó sẽ trông đẹp hơn khi được trưng bày? Chà, tin hay không thì tùy, bạn cũng có thể dùng chậu hoa để biến điều đó thành hiện thực đấy! Chúng tôi rất hâm mộ cách Hometalk gợi ý sơn một cái chậu lớn bằng đất nung, lật ngược nó xuống và đặt khay của nó lên trên để tạo thành một loại bàn trồng cây tạm thời.

READ  Cách tạo bồn rửa trong phòng tắm của riêng bạn – 15 ý tưởng đầy cảm hứng

7. Tự làm chậu trồng cây bằng vỏ sò nhiều lớp

Tự làm người trồng cây bằng vỏ sò nhiều lớp

Trọng tâm của tất cả, cho dù nó có phù hợp với sơ đồ trang trí rộng hơn của bạn hay không, bạn có thực sự chỉ là một người yêu thích bãi biển lớn? Có thể bạn thực sự đang sống trên chiếc áo khoác và bạn đã có một chủ đề tuyệt vời lấy cảm hứng từ bãi biển, vì vậy bạn đang tìm kiếm thứ gì đó phù hợp với chủ đề đó. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên đặt bộ sưu tập vỏ sò mà bạn đã xây dựng trong nhiều năm vào mỗi chuyến đi biển để sử dụng tốt bằng cách theo bước chân của Billabong và làm những chậu hoa bằng vỏ sò nhiều lớp tuyệt vời này.

8. Chậu trồng cây bằng gỗ pallet

Máy trồng cây bằng gỗ pallet

Bạn có thực sự bị thu hút bởi ý tưởng bao phủ bên ngoài chậu hoa của bạn bằng gỗ vì bạn đang hướng đến một thẩm mỹ mộc mạc, khai hoang, nhưng chậu của bạn thực sự đủ lớn để ý tưởng cành cây và que sẽ không hoạt động trừ khi bạn bắt đầu cắt bỏ các cành có kích thước thực tế? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với thứ gì đó như nghề làm chậu hoa bằng gỗ pallet cao cấp này được phác thảo từng bước trên Make The Best of Things!

9. Chậu trồng cây bằng bảng đen

Chậu hoa bảng đen

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi đề cập đến sơn phấn trước đó trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn đã hy vọng nhiều hơn để thấy loại bảng đen cổ điển mà bạn thực sự có thể viết bằng phấn trắng? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách tôi Spy DIY đã sử dụng loại sơn chính xác đó để tạo ra những chiếc chậu có thể được gắn nhãn hoặc trang trí bằng phấn bằng tay.

10. Chậu trang trí ren

Chậu trang trí ren

Có lẽ chúng tôi thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi đề cập đến decoupage, nhưng bạn đã thực hiện rất nhiều dự án khác nhau liên quan đến giấy decoupaged khiến bạn không thể không tự hỏi liệu có loại nào khác mà bạn có thể thử, chỉ để giữ cho mọi thứ thú vị? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản phải Hãy xem cách A Beautiful Mess tạo ra những chậu hoa tuyệt vời được trang trí bằng ren này không chỉ thực sự rất đẹp mà còn là một cách tuyệt vời để tận dụng những mảnh vải cũ hoặc những thứ bạn không mặc hoặc sử dụng bất cứ thứ gì có tấm ren hoặc cắt tỉa trên chúng.

11. Chậu hoa phủ vỏ cây

Chậu hoa phủ vỏ

Bạn có thực sự còn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích những ý tưởng tự nhiên và bằng gỗ mà chúng tôi đã chỉ cho bạn cho đến nay như thế nào nhưng bạn vẫn chưa lựa chọn, đề phòng có một sự thay thế nào khác ngoài kia? Sau đó, chúng tôi vui mừng thông báo rằng sự kiên nhẫn của bạn cuối cùng đã được đền đáp, vì Những người đam mê tự làm có một thứ khác để bạn cân nhắc! Hãy xem kỹ hướng dẫn của họ để biết cách họ tạo ra những chậu hoa trông tự nhiên đáng kinh ngạc này bằng cách bao phủ bên ngoài hoàn toàn bằng vỏ cây.

READ  Cách Làm Nến – Thêm Ấm Áp Cho Mọi Căn Phòng

12. Vẽ tay những người trồng cây có khuôn mặt xinh xắn

Vẽ tay khuôn mặt xinh đẹp trồng cây

Thay vì kỹ năng được thực hành nhiều nhất trong thế giới DIY là đan, bạn có thực sự luôn vẽ tranh không? Có lẽ bạn chỉ đang thực hành kỹ năng vẽ tay của mình, vì vậy bạn đang tìm kiếm một cái cớ để sáng tạo với nó trong một dự án đơn giản. Dù bằng cách nào, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự thích thú với cách Gold Standard Workshop tạo ra những chậu hoa này với những khuôn mặt vẽ tay nhỏ nhắn đáng yêu trên chúng. Chúng tôi ngưỡng mộ cách họ tạo cho mỗi người một biểu cảm khác nhau!

13. Chậu hoa đất nung lá vàng

Chậu hoa đất nung lá vàng

Có thể bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng tạo ra một dự án phong cách đến mức nào, vì đó là thẩm mỹ tổng thể của ngôi nhà của bạn, nhưng bạn vẫn có ý định thêm một số loại yếu tố bắt mắt hoặc nét quyến rũ? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ Nội thất Săn có thể có đúng loại mà bạn đang tìm kiếm! Hãy xem kỹ hơn hướng dẫn của họ để xem những chiếc chậu trồng cây bằng đất nung lá vàng tuyệt đẹp này đã được tạo ra như thế nào.

14. Người trồng cây khảm

Người trồng khảm

Nếu bạn dành tất cả thời gian và nỗ lực cần thiết để tạo ra một thứ gì đó tuyệt vời từ đầu, bạn có muốn thực sự tạo ra một thứ rõ ràng là tự làm để mọi người có thể thấy và đánh giá cao tình yêu của bạn đối với việc chế tạo không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách Cut Out and Keep tạo ra những chậu hoa khảm bát đĩa bị vỡ tuyệt vời này thực sự đơn giản hơn rất nhiều so với vẻ ngoài của chúng!

15. Chậu hoa phủ đá

Chậu hoa phủ đá

Chỉ trong trường hợp bạn thực sự thích khái niệm cơ bản của ý tưởng khảm nhưng bạn hiện không có quyền truy cập vào một loạt các món ăn cũ mà bạn có thể bẻ ra từng mảnh, thì đây là một sự thay thế tương tự lấy cảm hứng từ thiên nhiên hơn một chút! Centsational Style hướng dẫn bạn từng bước đơn giản trong quá trình làm một chậu hoa được bọc trong đá đơn giản.

Bạn đã từng làm những loại chậu hoa DIY tuyệt vời khác mà trước đây bạn rất tự hào và vẫn còn được trưng bày nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm hoặc liên kết với chúng tôi với ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!