Đôi khi chúng ta thấy mình cần phải thay thế một cái gì đó mà chúng ta đã sử dụng mọi lúc và vì đó là điều cần thiết, đầu tiên xu hướng là phải đi nhưng nó ở cửa hàng. Đó là những gì đã xảy ra khi chiếc khóa kéo trên ba lô mà chúng ta thường dùng để chạy việc vặt. Tuy nhiên, thay vào đó, chúng tôi tự nhắc nhở bản thân rằng chúng tôi làm mọi thứ tốt như thế nào và quyết định rằng chúng tôi sẽ có nhiều niềm vui hơn khi thay thế chiếc túi bằng thứ mà chúng tôi tự làm! Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi thường xuyên tìm kiếm ba lô tự làm, tìm kiếm mọi tùy chọn và tài nguyên mà chúng tôi có thể tìm thấy.

Chỉ trong trường hợp bạn muốn thử tự làm cho mình một chiếc ba lô DIY như chúng tôi đã từng làm, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 thiết kế, hướng dẫn và khái niệm tốt nhất mà chúng tôi tình cờ gặp được trong quá trình tìm kiếm hướng dẫn!

1. Balo denim phế liệu

Chúng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng chúng tôi có nhiều khả năng chọn một thiết kế hoặc hướng dẫn hơn nếu có một số loại yếu tố nâng cao liên quan đến quá trình tạo ra nó! Đó có lẽ là lý do tại sao chiếc ba lô từ Salute đến Cute này được làm từ phế liệu denim và các loại vải cuối cùng của các loại khác từ các dự án trước đó, thu hút sự chú ý của chúng tôi đến vậy.

2. Ba lô quái vật một mắt

Ba lô quái vật một mắt

Có thể chiếc ba lô mà bạn đang cố gắng thay thực sự thuộc về một trong những đứa trẻ của bạn chứ không phải bạn, hoặc có lẽ những đứa trẻ của bạn vừa phát triển một chút chán với màu sắc trơn tru của chiếc cặp đi học của chúng? Dù bằng cách nào, đây là một hướng dẫn tuyệt vời của Lia Griffith chỉ cho bạn cách tô điểm bề mặt và túi của ba lô bằng nhãn cầu và những chiếc răng sắc nhọn làm từ nỉ để biến nó thành một con quái vật!

3. Balo quái vật lông bông

Ba lô quái vật mịn

Có chúng tôi thật sự đã thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng thú vị là làm một chiếc ba lô theo chủ đề quái vật nhưng bạn thực sự muốn thực hiện ý tưởng này xa hơn một bước, thêm họa tiết và thực sự tự làm túi cơ bản? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một cú hích thực sự từ chiếc ba lô quái vật mịn màng này từ IdunnGoddess trông giống như nó đang đeo bóng râm.

4. Balo hình chú thỏ mờ

Ba lô thỏ mờ

Quái vật không phải là thứ duy nhất bạn có thể biến thành những chiếc ba lô mềm, mịn! Đề phòng trường hợp con bạn không phải là fan cuồng của quái vật nhưng lại thực sự thích họa tiết, thì đây là một chiếc ba lô lấy cảm hứng từ chú thỏ bông đáng yêu hoàn chỉnh với chiếc đuôi và đôi tai nhỏ của chính nó. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về chính chiếc túi các tính năng bổ sung của nó rất chi tiết trên Sew Much Ado.

5. Balo vải đơn giản

Ba lô vải đơn giản

Bạn đã thực sự luôn có cảm tình với những chiếc ba lô vải cổ điển, vượt thời gian với đủ loại màu sắc nhưng bạn không có đủ ngân sách để mua cho mình một chiếc hàng hiệu ngay bây giờ? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự hài lòng khi phát hiện ra rằng Adam Atkins có một hướng dẫn đầy đủ dạy bạn cách tự đánh lừa phong cách với độ chính xác ấn tượng.

READ  15 cách tự làm để giúp bạn tổ chức đám cưới vào mùa hè tại chuồng trại

6. Balo dây rút đơn giản

Balo dây rút đơn giản

Bạn thực sự chỉ cần một chiếc ba lô tote kiểu dáng nhỏ nhắn xinh xắn mà không cần đựng bất cứ thứ gì đặc biệt nặng? Vậy thì có lẽ bạn thích làm một chiếc túi có kiểu dáng đơn giản như chiếc ba lô dây rút này! Chúng tôi yêu thích cách Alice và Lois sử dụng ruy băng làm dây đai ở đây và kết hợp màu sắc của chúng với các chi tiết trong túi có hoa văn mà họ đặt trên thực tế của chiếc túi.

7. Balo kawaii chần bông

Balo kawaii chần bông

Là bạn rất thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm toàn bộ một chiếc ba lô bằng vải từ đầu nhưng bạn vẫn chưa thấy ý tưởng đó hoàn toàn quyết định của bạn chưa? Sau đó, đây là một thiết kế đáng yêu khác để bạn xem xét! Hãy xem cách Handmadiya tạo ra chiếc ba lô lấy cảm hứng từ Kawaii tuyệt đẹp này bằng kỹ thuật may và chần.

8. Ba lô đầu rộng

Ba lô hàng đầu rộng

Bạn có thích ý tưởng sử dụng một chiếc ba lô ít cấu trúc hơn như chiếc túi dây rút mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó nhưng bạn muốn túi của mình có phần trên rộng và có thể gập lại, để bạn dễ dàng tiếp cận mọi thứ một cách nhanh chóng? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể kết hợp tốt hơn một chút với một cái gì đó giống như mẫu vải bạt rộng từ Thùng rác đến Thời trang cao cấp này.

9. Balo vải nỉ có túi

Vải nỉ[balôcótúi[backpackwithapocket

Có phải những đứa con nhỏ của bạn sẽ sớm được đi học hoặc chơi nhóm lần đầu tiên và bạn muốn chúng bắt đầu có thói quen mang ba lô khi chúng bắt đầu đi học ở cấp lớp thích hợp, nhưng chúng thực sự không có nhiều thứ để mang theo nhưng? Sau đó, hãy thử làm cho chúng chiếc túi nhỏ bằng vải và nắp nhỏ xinh xắn dễ thương này để đựng đồ ăn nhẹ của chúng! Bộ sưu tập Hướng dẫn Tự làm có tất cả các chi tiết bạn cần để biến điều đó thành hiện thực.

10. Sling ba lô có túi góc cạnh

Balo đeo chéo có túi góc cạnh

Nếu bạn thực sự đang cuộn qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy thứ gì đó độc đáo hơn một chút về hình dáng hoặc phong cách so với hầu hết những gì bạn đã thấy cho đến nay, thì chúng tôi vui mừng thông báo rằng sự kiên nhẫn của bạn đã được đền đáp! Hãy xem cách nào đó mà một số Scoundrel đã tạo ra chiếc ba lô chữ A thú vị này với các túi có khóa kéo theo góc tự nhiên của nó và một dây đai đeo ngang ngực của bạn.

11. Nội thất ba lô hoa văn

Ba lô hoa văn nội thất

Bạn có thực sự cảm thấy khá khó khăn giữa việc tạo ra một chiếc ba lô có màu sắc tự nhiên để nó phù hợp với mọi thứ và trở nên thú vị hơn một chút so với bình thường với các họa tiết và màu sắc không? Sau đó, có lẽ bạn sẽ thích cách Fastmade tránh phải chọn giữa hai khái niệm bằng cách tô màu trung tính bên ngoài túi của họ và một họa tiết thú vị ở bên trong, vì vậy nó sẽ hiện ra mỗi khi họ giải nén!

READ  15 thùng ủ phân tự làm rẻ và dễ dàng

12. Ba lô từ quần jean cũ

Ba lô từ quần jean cũ

Chúng tôi đã cho bạn thấy một ý tưởng ba lô được làm từ phế liệu denim, nhưng phiên bản thay thế này của một khái niệm tương tự thực sự thúc giục bạn sử dụng quần jean như chúng vốn có! DIY Crafts TV trình bày từng bước cách tạo một chiếc túi bằng cách sử dụng thắt lưng và chân của một chiếc quần jean cũ có ống rộng hơn để làm đáy ba lô và một nắp đóng. Sử dụng dải từ chân còn lại để tạo quai và tay cầm và thêm độ tương phản bằng cách cắt may túi bằng một loại vải thú vị khác!

13. Thêm túi ba lô tùy chỉnh

Thêm túi ba lô tùy chỉnh

Có lẽ bạn thực sự vẫn có một chiếc ba lô có thể sử dụng được và hoạt động khá tốt nhưng bạn không thể không ước rằng nó có thêm một vài túi cho những thứ bạn cần lấy nhanh? Trước đây, chúng tôi được biết là đã đánh mất chìa khóa trong ngăn lớn của chúng tôi và dành quá nhiều thời gian để tìm kiếm chúng trong tầng sâu nhất của mọi thứ, vì vậy chúng tôi thực sự ủng hộ ý tưởng này. Tìm hiểu xem Ken Andrew Daily có thể thêm một chiếc túi hữu ích (với màu tương phản gọn gàng và mọi thứ) vào túi của bạn dễ dàng như thế nào.

14. Ba lô dây rút dễ dàng có nắp gập

Balo dây rút dễ dàng có nắp

Bạn đã thực sự nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng về một chiếc ba lô dây rút đến mức nào nhưng bạn luôn lo lắng rằng vết nhăn sẽ bị lỏng ở trên cùng nếu bạn không kéo đủ mạnh? Sau đó, có thể bạn muốn thêm một chút an toàn bằng cách làm một chiếc túi cũng có nắp! Hãy xem điều đó dễ dàng đáng ngạc nhiên như thế nào trên atelierRuth.

15. Ba lô móc Raffia

Ba lô móc Raffia

Đề phòng trường hợp bạn thực sự đang tìm kiếm thứ gì đó cần nhiều nỗ lực và kỹ năng hơn một chút nhưng bạn đang cảm thấy muốn thử thách, thì đây là một mẫu ba lô móc raffia tuyệt vời từ Inspiration & Realization cho phép bạn kết hợp các phong cách với nhau ‘ đã thấy trong danh sách này và thích, nhưng với một chút chi tiết hơn và cảm giác mộc mạc hơn một chút!

Trước đây bạn đã từng làm một loại ba lô DIY khác mà bạn yêu thích sử dụng nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về điều đó hoặc liên kết với chúng tôi với ảnh về chiếc túi đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!