Khi nói đến các mẫu trực quan vui nhộn, chúng ta yêu thích bất cứ thứ gì có thể giúp chúng ta thêm một chút họa tiết vào căn phòng. Tất nhiên, điều này có thể có nghĩa là kết cấu thực tế mà bạn có thể cảm nhận được, như lông thú hoặc da giả, nhưng nó cũng có thể có nghĩa là kết cấu trực quan cung cấp cho bạn tất cả các loại hình dạng và góc độ để xem xét! Ví dụ rất yêu thích của chúng tôi về điều này là xương cá; chỉ có điều gì đó rất linh hoạt và hấp dẫn về mẫu khiến chúng ta thích nó trong bất kỳ tác phẩm nào chúng ta nhìn thấy nó, đặc biệt nếu nó tự làm! Đó là lý do tại sao chúng ta luôn chú ý đến những phương pháp mới để chế tạo xương cá.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng tự làm những miếng xương cá cho ngôi nhà của mình như chúng tôi đã từng làm, nếu không muốn nói là hơn thế nữa, thì đây là 15 thiết kế, ý tưởng và hướng dẫn hay nhất và sáng tạo nhất mà chúng tôi đã xem qua. tiến xa trong việc tìm kiếm nguồn cảm hứng của chúng tôi!

1. Chăn bông đơn giản hình xương cá cho bé

Chăn bông đơn giản hình xương cá

Có lẽ kỹ năng DIY tốt nhất của bạn thường nằm ở việc làm việc với các vật liệu mềm, khiến bạn trở thành một người đam mê may vá tuyệt vời? Chà, cho dù bạn là người có kinh nghiệm làm chăn bông hay không, thì hướng dẫn tuyệt vời này từ The DIY Mommy sẽ hướng dẫn bạn từng bước một cách dễ dàng và dễ dàng trong quá trình tạo ra một chiếc chăn bông có hoa văn và đầy màu sắc tuyệt đẹp, nơi các dải vải khác nhau nằm trong một xương cá họa tiết.

2. Tự làm nghệ thuật treo tường xương cá bằng gỗ

Nghệ thuật tường xương cá tự làm bằng gỗ

Bạn có thực sự yêu thích ý tưởng làm một cái gì đó ảnh hưởng từ xương cá cho ngôi nhà của bạn đến mức bạn nghĩ rằng bạn có thể thích tạo ra một tác phẩm tuyên bố lâu dài hơn không? Chà, đặc biệt nếu ngôi nhà của bạn có nét thẩm mỹ mộc mạc đáng yêu, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể nhận được một cú hích thực sự với cách Gorgely Impractical tạo ra một bức tường xương cá từ những mảnh gỗ khai hoang.

3. Cách vẽ xương cá

Cách vẽ xương cá

Thông thường, khi bạn trở nên xảo quyệt, bạn có phải là người thích làm việc với sơn nhất, vì đó là nơi bạn cảm thấy kỹ năng tự tin nhất của mình nằm ở đâu? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Sea Lemon đã vẽ các loại họa tiết xương cá khác nhau theo tất cả các cách khác nhau! Chúng tôi thích cách các kỹ thuật khác nhau của họ dẫn đến các lần lặp lại hơi khác nhau của cùng một mẫu cơ bản.

4. Vòng tay hạt cườm khâu xương cá phẳng

Vòng tay hạt cườm khâu xương cá phẳng

Bạn thực sự bắt đầu nghĩ rằng bạn yêu xương cá đến mức bạn ước mình có thể mặc nó thường xuyên hơn, nhưng bạn không chắc mình muốn cam kết với toàn bộ áo sơ mi hoặc váy? Chà, nếu bạn từng là người yêu thích chế tác đồ trang sức, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ thật sự Hãy tận hưởng hướng dẫn này từ Công ty Potomac Bead sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách làm một chiếc vòng tay bằng hạt bằng hạt xương cá đáng yêu, thực ra đơn giản hơn rất nhiều so với vẻ bề ngoài.

5. Tự làm trần gỗ khai hoang bằng xương cá

Tự làm xương cá khai hoang trần gỗ

Bạn đã thực sự thực sự thích thú với khái niệm làm một bức tường bằng gỗ xương cá nhưng bạn không có bất kỳ bức tường trống nào có sẵn để trang trí ngay bây giờ và bạn muốn làm một cái gì đó độc đáo hơn một chút hoặc thu hút sự chú ý? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn chỉ có thể là người hoàn hảo để thử một cái gì đó như mảnh trần xương cá bằng gỗ khai hoang này từng bước trên Hometalk một thử!

READ  Spruce tường nhà bếp với một dự án đơn giản

6. Rèm xương cá xếp nếp đậm

Rèm xương cá in đậm

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng vẽ xương cá lên mọi thứ theo những cách khác nhau không? Chà, một trong những cách vẽ yêu thích của chúng tôi là vẽ trên vải vì chúng tôi thích có thể tùy chỉnh các vật liệu. Đó là lý do tại sao những tấm vải tuyệt vời được sơn này dường như là một ý tưởng tuyệt vời đối với chúng tôi! Addicted 2 DIY chỉ cho bạn cách biến điều đó thành hiện thực với các góc cạnh thực sự gọn gàng, đều đặn nhờ vào việc ép kim.

7. Xếp hình xương cá bằng giấy Origami

Xếp hình xương cá bằng giấy Origami

Có phải bạn luôn là kiểu người thích tạo ra một thứ gì đó có cấu trúc từ những thứ đơn giản và thậm chí có thể là một chút gì đó không? Chà, nếu bạn đã từng thử origami trước đây, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn cũng thích nó nhiều như chúng tôi! Đó là lý do tại sao dự án tách xương cá tuyệt vời này được phác thảo trên James Randolph có vẻ rất thú vị.

8. Tự làm bàn cà phê bằng gỗ xương cá

Bàn cà phê xương cá bằng gỗ tự làm

Bạn có thực sự vẫn đang nghĩ về việc bạn yêu thích kỹ thuật xương cá bằng gỗ lồng vào nhau như thế nào mà chúng tôi đã chỉ cho bạn vài lần trước đó trong danh sách của chúng tôi không nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng để gắn toàn bộ bức tường hoặc trần nhà trong nhà của bạn theo kiểu hoàn toàn lâu dài như vậy ? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn Đề nghị hãy xem Lexilee711 đã sử dụng một kỹ thuật tương tự như thế nào để tạo ra một chiếc bàn cà phê đẹp thay thế! Đó là một cách ít lâu dài hơn một chút để tận hưởng vẻ ngoài tương tự.

9. Tự làm cửa xương cá

Cửa xương cá tự làm

Chỉ trong trường hợp bạn còn đang nghĩ cách để thêm các yếu tố tạo hình lâu dài hơn một chút và chắc chắn hơn của xương cá vào các mảnh trong nhà của bạn, đây là một hướng dẫn tuyệt vời khác sẽ giúp bạn thêm một thứ gì đó độc đáo đến mức mọi người sẽ khó tin rằng bạn đã tự biến nó thành hiện thực! Hãy xem kỹ hơn về Home Stories từ A đến Z để xem họ đã tạo ra cánh cửa hình xương cá được sơn tuyệt đẹp này như thế nào.

10. Tự làm đầu giường bằng gỗ xương cá

Đầu giường xương cá bằng gỗ tự làm

Đừng tuyệt vọng nếu bạn vẫn còn say mê với ý tưởng về các dự án xương cá bằng gỗ nhưng bạn vẫn chưa tìm được ý tưởng hoàn hảo cho mình! Chúng tôi có một dự án thay thế tuyệt vời khác được vạch ra từng bước nhờ eHow. Họ chỉ cho bạn tất cả các vật liệu và kỹ thuật bạn cần để tạo ra một đầu giường xương cá lồng vào nhau đáng kinh ngạc mang lại cảm giác mộc mạc.

11. Tự làm sân lát gạch xương cá

Tự làm sân lát gạch xương cá

Đồ án bằng gỗ không phải là loại duy nhất mà bạn có thể sử dụng các kỹ thuật lồng vào nhau vừa vặn đáng yêu, đề phòng trường hợp những thứ mộc mạc và thời tiết không thực sự phù hợp với ngôi nhà của bạn. Loại dự án xương cá đặc biệt này cũng có thể được tạo ra bằng các viên gạch lồng vào nhau. Đó chính xác là những gì bạn sẽ thấy nếu bạn có cái nhìn rõ hơn về DIY sân tuyệt vời này được trình bày đầy đủ chi tiết trên OK Path.

READ  15 túi ăn trưa dành cho người lớn tự làm tại nhà Awesomely

12. Đan mũi xương cá.

Đan mũi xương cá

Có lẽ bạn đang tìm kiếm một dự án xương cá nhẹ nhàng hơn một chút để tạo ra, giống như những thứ vải bạn đã thấy trước đó, nhưng sơn và may chưa bao giờ thực sự là sở trường của bạn? Chà, nếu bạn giỏi làm việc với sợi thì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ có thể đã tìm thấy dự án hoàn hảo cho bạn! Hướng dẫn này từ Mama In A Stitch dạy bạn cách thực hiện một đường khâu xương cá giống với mẫu mà bạn vô cùng yêu thích.

13. Màu vẽ tay chặn áo sơ mi trẻ em xương cá

Áo sơ mi trẻ em xương cá bằng tay màu blocjed

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng vẽ họa tiết xương cá lên một loại vải nào đó nhưng bạn muốn làm một cái gì đó mặc hơn là một cái gì đó treo trong nhà của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự đánh giá cao cách I Love to Create đã tạo ra một chiếc áo sơ mi xương cá phong cách có màu sắc lạnh với kích thước trẻ em dễ thương và màu sắc tươi sáng, đẹp mắt.

14. Áo thun xương cá đính đá

Băng đô stencilled xương cá áo thun

Bạn có khá thích ý tưởng về một chiếc áo thun xương cá vẽ tay nhưng bạn tin rằng bạn sẽ làm tốt hơn với thiết kế tinh tế hơn một chút, thay vì phiên bản màu mè, màu mè mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó một chút? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem cách Fluffyland tạo ra một họa tiết xương cá trông mỏng và tinh tế hơn nhiều trên áo của họ bằng cách tạo ra một chiếc bút chì băng che của riêng họ để vẽ lên.

15. Vỏ chăn bằng xương cá tự chế

Vỏ chăn xương cá tự chế

Có thể bạn vẫn đang suy nghĩ về ý tưởng chăn bông xương cá ban đầu mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trong danh sách của chúng tôi nhưng một chiếc chăn nhỏ sẽ không hoàn toàn phù hợp vì bạn thực sự yêu thích mẫu chăn này phải không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghi ngờ rằng bạn có thể liên lạc tốt hơn với việc tạo ra một cái gì đó giống như chiếc chăn bông xương cá đáng yêu được vá lại với nhau được làm nổi bật với chi tiết đẹp và đơn giản trên Ý tưởng tiết kiệm của chúng tôi.

Bạn có biết một người đam mê tự làm hoặc chế tạo khác cũng yêu thích những thứ có hoa văn xương cá giống như chúng tôi, nếu không muốn nói là nhiều hơn? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có đủ loại cảm hứng và ý tưởng để thử!