Trong ngôi nhà của chúng tôi, hàng thủ công bằng sợi là một hoạt động hàng ngày. Nhiều thành viên khác nhau trong gia đình của chúng tôi đan, móc và nút chai, vì vậy luôn có rất nhiều đầu sợi và phế liệu dự phòng cũng nằm xung quanh cho các dự án sáng tạo khác, vì ai đó luôn hoàn thành dự án khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn chú ý đến những dự án độc đáo và sáng tạo để sử dụng những mẩu tin lưu niệm của chúng tôi, chỉ để đảm bảo rằng tất cả đều được sử dụng thay vì bị vứt bỏ hoặc làm lộn xộn không gian của chúng tôi!

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng tạo ra những món đồ thủ công tuyệt vời, vui nhộn và đơn giản giống như chúng tôi làm, nếu không muốn nói là hơn thế nữa, thì đây là 15 ý tưởng, hướng dẫn và khái niệm hay nhất mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay liên quan đến một cái gì đó khác sau đó đan và móc.

1. Sợi quấn bảng báo giá thư

Sợi quấn thư trích dẫn bảng

Bạn có hứng thú nhất với hàng thủ công liên quan đến việc sử dụng sợi với các nguồn cung cấp khác để tạo ra thứ gì đó dễ thương, tùy chỉnh và trang trí không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thực sự rất hợp với cách Makes and Takes sử dụng khung và một số chữ cái bằng gỗ được nâng lên từ cửa hàng thủ công để làm bảng báo giá được quấn bằng sợi đáng yêu này thực sự rất sặc sỡ và vui vẻ.

2. Búp bê sợi đơn giản hơn

Búp bê sợi đơn giản hơn

Nếu bạn định làm thêm một chút thủ công ngoài sở thích thông thường của mình, bạn có muốn làm một thứ gì đó mà con bạn có thể giúp bạn và sau đó tiếp tục chơi khi tất cả đã hoàn thành không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Be Brave, Keep Going đã tạo ra những con búp bê sợi tuyệt vời này trông giống như những món đồ chơi tự làm từ những ngày còn bé mà ngày xưa bọn trẻ đã thực sự làm và chơi cùng.

3. Nail và nghệ thuật tường sợi

Nail và nghệ thuật tường sợi

Có thể bạn yêu thích ý tưởng tạo ra một số loại nghệ thuật treo tường dựa trên chữ cái cho ngôi nhà của mình bằng cách sử dụng sợi nhưng bạn không chắc ý tưởng trước đó phù hợp với mình vì bạn thực sự muốn giữ sợi làm trọng tâm? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn khuyến khích bạn xem cách Jen Loves Kev đưa ra một câu trích dẫn tuyệt vời ngay trên tường của họ bằng kỹ thuật quấn đinh và sợi.

4. Boho viền sợi viền nghệ thuật treo tường

Khung sợi diềm tường nghệ thuật

Bạn có thực sự cảm thấy khá tốt về ý tưởng tạo ra một số loại nghệ thuật treo tường từ sợi và khung nhưng có lẽ đó là chữ cái không thực sự thu hút sự yêu thích của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể hòa hợp hơn một chút với những thứ như khung viền sợi lấy cảm hứng từ phong cách Boho sang trọng này được phác thảo từng bước trên A Parde Indecisa! Chúng tôi thích cách họ tạo ra màu ombre nhạt dần, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ màu nào bạn muốn.

5. Đèn mặt dây chuyền sợi tự làm

Ánh sáng mặt dây chuyền sợi tự làm

Nếu bạn muốn khéo léo với sợi, bạn có thực sự muốn tạo ra một món đồ trang trí cho ngôi nhà của bạn không chức năng, nhưng cũng độc đáo hơn một chút mà bạn thường thấy trong các không gian chính của ngôi nhà? Chà, nếu nhà bếp hoặc không gian sống của bạn có đèn mặt dây chuyền, thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem Place of My Taste đã sử dụng kỹ thuật quấn sợi dán để tạo ra bóng đèn tuyệt vời như thế nào.

READ  Tự làm hoa móc

6. Sợi thú vị kết thúc bát

Sợi thú vị kết thúc bát

Có lẽ bạn đang thực sự cảm thấy khá hào hứng với ý tưởng làm một tác phẩm trang trí cứng từ sợi mềm, nhiều màu sắc của mình bằng cách sử dụng keo và kỹ thuật sấy khô, nhưng bạn thực sự không có bất kỳ đèn mặt dây chuyền nào cần sắc thái ngay bây giờ? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ có lẽ chiếc bát kết thúc bằng sợi khô và đúc đặc trưng trên Marrose này có thể phù hợp hơn một chút với con hẻm của bạn! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách thực hiện từng bước.

7. Những chiếc cốc nữ trang bằng sợi dệt

Sợi dệt ly nữ trang

Có thể bạn đang tìm kiếm một số dự án kỹ thuật sợi lành nghề hơn một chút mà bạn có thể giúp con mình thực hiện để giới thiệu cho chúng về các nghề thủ công từ sợi một chút trước khi chúng sẵn sàng cho những thứ như đan và móc thích hợp? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ có được một cú hích thực sự từ cách Fave Crafts đã thực hiện một số cách dệt sợi đơn giản, đầy màu sắc để tạo ra những chiếc cốc nữ trang này hoạt động tuyệt vời như chậu cây mini hoặc hộp đựng bút trên bàn làm việc của bạn.

8. Đế lót ly sợi xoắn không khâu

Không có đế lót ly bằng sợi xoắn

Có lẽ bạn yêu thích ý tưởng cho con bạn tham gia vào quá trình chế tạo từ phế liệu sợi nhưng bạn vẫn đang tìm kiếm thứ gì đó đồng thời đơn giản hơn một chút thực tế hơn một chút hoặc một cái gì đó bạn sẽ thực sự sử dụng? Vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên thể hiện tác phẩm tiện dụng của mình bằng cách làm những chiếc đế lót ly bằng sợi xoắn và xoắn đáng yêu này từ The Studio và khoe chúng khi có khách đến xem!

9. Băng đô sợi thắt nút tự làm

Băng đô sợi thắt nút tự làm

Bạn có một số loại sợi phẳng hơn, được dệt rất phổ biến cách đây vài năm nhưng vẫn chưa có xu hướng trở lại, vì vậy bạn đang tìm cách sử dụng đồ thừa của mình? Chà, nếu bạn thích đeo những món đồ do bạn tự làm nhiều như chúng tôi, chúng tôi nghĩ bạn cũng có thể thích cách Consumer Crafts phác thảo chiếc băng đô sợi DIY đáng yêu này có nút thắt Celtic ở một bên.

10. Khung ảnh hộp ngũ cốc bọc sợi

Khung ảnh hộp ngũ cốc sợi bọc

Có phải chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn khá rõ khi bắt đầu nói về thủ công sợi, khung và kỹ thuật quấn nhưng bạn chỉ đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản hơn nhiều so với những gì bạn đã thấy cho đến nay? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Hazel và Công ty đã làm ra những chiếc khung bọc bằng sợi và bìa cứng có gai đáng yêu này với những đứa trẻ của họ như thế nào! Đó là cách hoàn hảo để hiển thị các bản vẽ và bức tranh của riêng họ; nghệ thuật sinh ra nghệ thuật hơn!

11. Trang trí hoa bằng sợi dễ dàng

Trang trí hoa sợi dễ dàng

Có thể bạn đã thực sự đan hoặc móc một thứ gì đó có thể sử dụng thêm một chút ký tự hoặc trang trí và bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản cũng được làm bằng sợi để thêm vào nó? Chà, nếu bạn là người yêu thích tất cả mọi thứ hoa lá, có lẽ hướng dẫn này từ Crafts Unleashed sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần! Họ chỉ cho bạn cách làm những bông hoa vòng tròn đáng yêu với tâm nút.

READ  15 điều nên vứt bỏ và dọn dẹp nhà cửa của bạn NGAY BÂY GIỜ

12. Nghệ thuật treo tường bằng sợi và đinh bằng gỗ

Nghệ thuật treo tường bằng sợi và đinh bằng gỗ

Có phải chúng tôi thực sự vẫn khiến bạn phải suy nghĩ nhiều về ý tưởng sử dụng đinh, sợi và kỹ thuật quấn để tạo ra những hình ảnh và chữ viết tuyệt vời nhưng bạn không chắc mình có thể xử lý một dự án ở quy mô khá lớn như báo tường phiên bản chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Creme de la Craft đã làm ra sợi hoa đáng yêu này và nghệ thuật làm móng tay trên một tấm nền gỗ nhỏ hơn để thay thế, gắn nó lên tường sau khi hoàn thiện.

13. Vòng cổ sợi trellis

Vòng cổ sợi trellis

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các loại sợi hợp thời trang khác nhau từ những năm trước không thường có các mẫu được viết cho chúng nữa, nhưng loại mà chúng tôi đã cho bạn xem trước đây không phải là loại bạn có? Chà, nếu bạn tình cờ có bất kỳ sợi lưới mắt cáo nào trong kho của bạn, thì chúng tôi nghĩ bạn đơn giản phải hãy nhìn vào cách Just Another Hang Up biến chúng thành một chiếc vòng cổ nhiều lớp đáng yêu.

14. Vòng tay tình bạn sợi phức tạp điên rồ

Vòng tay tình bạn sợi phức tạp điên rồ

Tất nhiên, nếu bạn đã từng làm các loại vòng tay tình bạn khác nhau, thì thiết kế vòng tay dệt tuyệt vời này không thực sự cái đó phức tap. Tuy nhiên, nó cực kỳ ấn tượng khi bạn mặc nó! Thay vì sử dụng chỉ thêu như nhiều sách và hướng dẫn về vòng đeo tay mà bạn sẽ thấy gợi ý, hãy xem cách Hey Wanderer tạo ra chúng bằng cách sử dụng sợi phế liệu mỏng.

15. Tấm thảm sợi vòng dễ dàng

Tấm thảm sợi vòng dễ dàng

Bạn có thực sự còn lại khá nhiều sợi phế liệu có cùng màu và độ dày nhưng bạn sẽ không bao giờ đan hoặc móc tất cả lại với nhau vì đó là từ các lô thuốc nhuộm khác nhau mà bạn đã sử dụng trong nhiều năm? Sau đó, có thể biến nó thành một dự án mà sự không nhất quán của thuốc nhuộm sẽ không bị chú ý là ý tưởng tốt nhất dành cho bạn! Chúng tôi thích cách Handmade 4 All đã sử dụng sợi để tạo ra một tấm thảm trải sàn nhiều màu sắc tuyệt đẹp với một trái tim vui nhộn ở giữa.

Bạn đã làm những đồ thủ công và dự án tuyệt vời khác từ sợi mà bạn chưa thật sự rất thích nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã thực hiện nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!