253 Đại học Shingyeong – Ngôi trường nên chọn khi đi du học Hàn Quốc mới nhất

Trường Đại học Shingyeong Hàn Quốc (Shingyeong University) là ngôi trường nổi bật tại xứ sở kim chi. Trường luôn là niềm khát khao của rất nhiều sinh viên trong và ngoài nước muốn học tập tại đây. Tuổi đời thành lập 20 năm nay đủ chứng tỏ bản lĩnh dẫn đầu, kinh nghiệm đào tạo dày dặn của trường. Ở bài viết này, chúng ta sẽ giải mã sức hút của trường đại học Shingyeong

Trường Đại học Shingyeong nằm ở đâu?

Địa chỉ: South Korea, Gyeonggi-do, Hwaseong-si, Namyang-dong
Ngày thành lập: 3 tháng 2, 2000
Tỉnh: Gyeonggi
Số lượng nhập học: 868 (2014)
 
Trường Đại học Shingyeong tọa lạc tại vị trí siêu đắc địa . Đại học Shingyeong Hàn Quốc nằm tại tỉnh Gyeonggi của xứ sở kim nên tận hưởng được rất nhiều thuận lợi từ giao thông đi lại đến các tiện ích công cộng. Gyeonggi  là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của Hàn Quốc, là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch, các du học sinh từ khắp mọi nơi trên Thế giới đến học tập và sinh sống.

 Đại học Shingyeong

– Trường đại học Shingyeong là nơi học tập của rất nhiều sinh viên đến từ khắp nơi và là nơi hội tụ của rất nhiều nền văn hóa. Do đó, sinh viên khi du học tại đây sẽ có rất nhiều cơ hội được tiếp xúc, giao lưu văn hóa, học hỏi thêm rất nhiều điều hay từ phương pháp học tập của các nước bạn.

Đó chính là lý do tại sao trường đại học Shingyeong là ngôi trường bạn nên chọn khi đi du học Hàn Quốc

Chuyên ngành đào tạo trường đại học Shingyeong 

Hiện tại trường đang đào tạo đa nghành nghề gồm các ngành:

  • Khoa học điều dưỡng
  • Thiết kế thẩm mỹ
  • Công nghệ thông tin
  • Quản trị kinh doanh
  • Công nghệ sinh học

– Chính vì môi trường đa ngành, điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên muốn theo học tại trường đại học Shingyeong

Trên đây là một số thông tin cung cấp cho các bạn tìm hiểu du học Hàn Quốc về trường Đại học Shingyeong. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về trường thì hãy tham khảo hoặc liên hệ với LIP để được hỗ trợ miễn phí nhé.

action1

hotline V KOREA

Xem thêm:

Đại học sư phạm quốc gia Gyeongin – Ngôi trường đại học hàng đầu hàn quốc

Hồ sơ du học Hàn Quốc – Quy trình nộp hồ sơ