271 MÁY HÀN BÁN TỰ ĐỘNG VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT mới nhất

Hiện nay, máy hàn bán tự động có nhiều thương hiệukhác nhau cho bạn chọn lựa. Tùy theo nhu cầu, sở thích, mục đích công việc mà bạncó thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình một máy hàn bán tự động với những ưu điểmvượt trội.

Bạn đang xem: Máy hàn bán tự động và những thông tin cần biết


Máy hàn bán tự động là loại máy hàn thay vì người tadùng que thì họ lại dùng 1 cuộn dây kim loại ( kích thước khoảng từ 0.6 – 1.6mmhoặc lớn hơn) để làm điện cực hàn.Điện cực hàn này cũng là dạng điện cực nóngchảy, nhưng được cung cấp cấp một cách tự động, liên tục nhưng vẫn được ngườithợ điều khiển trong quá trình hàn.
Máy hàn bán tự động sử dụng khí hoạt tính CO2 ( hànCO2) , khí trơ Argon ( hàn MIG) để làm khí bảo vệ mối. Bộ phận dẫn của dây hànsẽ được kết nối với khí gas CO2, mỏ hàn, máy điện hàn, súng hàn. Dây hàn này sẽluôn cung cấp nhiên liệu trong quá trình hàn, cho tốc độ hàn nhanh, năng suấtcao, mối hàn đẹp.
Nhiều người còn gọi máy hàn bán tự động là máy hàndây hoặc máy hàn CO2 vì nó sử dụng dây kim loại khi hàn và khí bảo vệ CO2. Nhìnchung, với tên gọi nào đi chăng nữa, máy hàn bán tự động vẫn được đông đảo mọingười ưa chuộng.

Máy hàn CO2 K350 Pana

– Được trang bị những công nghệ hàn hiện đại, tiêntiến, có thể thực hiện ở nhiều vị trí hàn khác nhau.
– Chất lượng sản phẩm sau khi hàn ít khi bị congvênh, gỉ sắt do tốc độ hàn cao, hiệu suất sử dụng lớn, nguồn nhiệt tập trung.
– Vùng ảnh hưởng nhiệt hẹp nên cho mối hàn thường ngấuvà rất đẹp, nếu có tay nghề vết hàn lại càng tăng thêm tính thẩm mỹ.

Xem thêm: Màu Ghi Sáng Kết Hợp Với Màu Gì Đẹp ? Cách Phối Đồ Với Màu Xám

– Có thể hàn được nhiều loại kim loại như thép, thépkhông gỉ, nhôm, niken, magie,…nên được ngành công nghiệp chế tạo, cơ khí ưa chuộng.
Bên cạnh những ưu điểm trên thì máy hàn bán tự độngcũng còn mặt hạn chế như không thích hợp trong việc hàn ngoài trời. Bởi sự chuyểnđộng của không khí xung quanh có thể làm ảnh hướng đến khí bảo vệ cũng như mốihàn không được đẹp.
– Máy hàn bán tự động không chỉ được dùng để hàn cácloại thép thông thường mà còn có thể hàn các loại thép khác như thép không gỉ,thép chịu nhiệt, hợp kim đặc biệt, hợp kim gồm magie, niken, đồng, nhôm,…
– Sản phẩm còn có thể sử dụng trong nhiều không giankhác nhau nên được sử dụng trong các ngành sản xuất bàn ghế, ô tô, khung xe đạp.Bên cạnh đó, nó còn được dùng trong công nghiệp đóng tàu, đóng thùng ô tô, cơkhí, các dây chuyền sản xuất.
Thông thường, nếu chiều dài của vật hàn từ 0.4mm –4,8mm thì chỉ cần hàn một lớp mà không phải vát mép. Nếu chiều dài khoảng từ1.6mm – 10mm thì sẽ hàn một lớp có vát mép. Còn nếu vượt từ 3.2mm – 25mm thì phảihàn nhiều lớp.
Với những chia sẻ về máy hàn bán tự động trên đây,hi vọng bạn đọc có thể có nhìn cụ thể hơn về dòng máy này. Để mua máy hàn bán tựđộng chất lượng, giá tốt, bạn có thể liên lạc với công ty onaga.vn chúng tôi đểđược tư vấn. Rất hân hạnh được chào đón và giúp đỡ bạn trong việc chọn lựa sảnphẩm máy hàn như ý với giá thành phải chăng.

Xem thêm: Các Acc Cộng Đồng Bang Bang Bang, Hội Acc Cộng Đồng Bang Bang

Người đăng:onaga.vnvào lúc09:34

*

Với phương châm “Mang đến sự hài lòng”, onaga.vn luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, không chỉ làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm tốt nhất, chất lượng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Công ty còn luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng Khách hàng trong chất lượng phục vụ.

*