283 Đôi tay thiên tài tập cuối mới nhất

PHIM Danh Y Vượt Thời Gian – Đôi tay thiên tài

XEM Cổ Trang Tổng Hợp Hàn Quốc 2

Phim Danh Y Vượt Thời Gian – Đôi tay thiên tài

Bạn đang xem: Đôi tay thiên tài tập cuối

PhimDanh Y Vượt Thời Gian: Jin-Hyuk (Song Seung-Heon) là một bác sĩ tài năng, sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm bác sĩ. Jin-Hyuk rất tự kiêu vì anh là nhà giải phẫu thần kinh với khả năng phán đoán tình hình nhanh nhại và có bàn tay cực kỳ ổn định. Tỷ lệ phẫu thuật thành công của anh lên đến 100%. Vì vậy, Jin Hyuk là không thể hiểu được thất bại của những người khác. Jin-Hyuk bị tổn thương do người phụ nữ mà anh yêu.

Một hôm, Jin-Hyuk vô tình vượt thời gian trở về triều đại Joseon. Sau khi trở về quá khứ 150 năm, Jin-Hyuk chứng kiến một nền y học còn sơ khai. Để cứu mạng sống của người bệnh, Jin-Hyuk đã tự mình chế tạo các thiết bị y tế và bào chế dược phẩm. Jin-Hyuk bắt đầu trở thành một bác sĩ thực thụ từ đây.

Phim Hàn Quốc 2 Danh Y Vượt Thời Gian – Đôi tay thiên tài – Danh Y Vượt Thời Gian – Đôi tay thiên tài Hàn Quốc 2 – Danh Y Vượt Thời Gian – Đôi tay thiên tài vn2
Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm “vn2” hoặc “curvesvietnam.com” vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !

*

Xem thêm:  Xin Xăm Quan Âm Bồ Tát Linh Quẻ Hỏi Việc, Gieo Quẻ Quan Âm

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test giả lập tiêu đề tìm kiếm video online chia sẻ trên internet, curvesvietnam.com chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !