315 Top 20 Bưu điện gần đây ở Sài Gòn TPHCM chi phí rẻ gởi hàng nhanh mới nhất

Các bưu điện là cơ quan trực thuộc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam. Nơi có chức năng chính: Thông suốt liên lạc bằng thư từ, gửi hàng bưu phẩm, bưu kiện, chuyển phát thường, nhanh…Vì thế nơi nào cũng có. Dưới đây Foodi.com.vn giới thiệu đến bạn 20 bưu điện gần đây ở Sài Gòn TPHCM.

XEM THÊM:

Top 20 Rạp chiếu phim gần đây nổi tiếng tại Sài Gòn TPHCM đáng xem nhất

Top 21 Shop tiệm hoa gần đây đẹp chất lượng nhất Sài Gòn TPHCM

I-Top bưu điện gần đây chất lượng chuyển phát nhanh tốt nhất

1-Bưu điện gần đây VNPOST – EMS

 • Địa chỉ: Số 36 Bis Ba Vì, P4, Q Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Liên hệ: 1900 54 54 33

Nhắc đến bưu điện là chức năng chuyển phát là chính nên người dùng luôn quan tâm đến địa điểm nào làm tốt nhất nhiệm vụ này. Chuyển phát uy tín, chất lượng hàng đầu có lẽ cần kể đến bưu cục gần đây mang tên VNPOST – EMS thuộc tổng kho VietnamPost.

Trụ sở của VNPOST – EMS trải dài từ Bắc vào đến Nam với 2 trụ sở ở Thủ Đô, 1 ở Đà Nẵng và 1 ở Sài Gòn. Chất lượng chuyển phát nhanh, thường uy tín, đảm bảo. Đến giá COD chuyển hàng thu nhận hộ tiền cũng hợp lý chỉ 1% trên tổng giá chuyển phát.

2- Bưu điện gần đây ViettelPost

 • Địa chỉ: Tòa nhà N1 – 158/2a đường Hoàng Hoa Thám, P 12, Q. Tân Bình, HCM
 • Liên hệ: 1900 8095

Top 20 Bưu điện gần đây ở Sài Gòn TPHCM chi phí rẻ gởi hàng nhanhViettelPost là nơi chuyển phát nhanh, bưu cục thuộc về đơn vị chủ quản là Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Nơi tuy sinh sau đẻ muộn so với nhiều bưu điện khác nhưng ra đời và phát triển rộng khắp, uy tín, chất lượng gần như nhất nhì Việt nam.

Chưa kể là bưu điện gần đây này có cả chi nhánh tại Campuchia, nên cũng là đơn vị bưu điện hiếm có mở rộng cả doanh nghiệp sang các nước bạn. Về chất lượng và giá COD dao động là 1.3%, thấp nhất 20k khi chuyển hàng thu hộ. Đóng hàng gửi đi có giá thấp nhất 15k đến cao hơn tuỳ vào mặt hàng, cân nặng.

3- Bưu điện gần đây Giao hàng tiết kiệm

 • Địa chỉ: Tại Bưu cục Gò Vấp, số 513 đường Cây Trâm, P 9, Q Gò Vấp, HCM
 • Liên hệ: 1800 6092

Top 20 Bưu điện gần đây ở Sài Gòn TPHCM chi phí rẻ gởi hàng nhanhRa đời từ năm 2013 đến nay giao hàng tiết kiệm nhanh chóng nổi đình đám. Và đơn vị này nhanh chóng trở thành điểm lựa chọn cho người tiêu dùng khi chọn để gửi hàng, chuyển phát cùng các giao dịch khác.

Tuy nhiên nhược điểm là GHTK chỉ hoạt động chính ở các thành phố lớn: Thủ đô, Sài Gòn và Đà Nẵng. Nên dịch vụ này bao gồm cả chuyển phát nội thành, nội tỉnh, chuyển phát nhanh trong ngày đến 2, 3 ngày hoạt động mạnh.Giá giao hàng tuỳ vào km và mặt hàng dao động từ 10k- 40k.

XEM THÊM:  Top 16 Quán cafe Landmark 81 view đẹp ngắm Sài Gòn về đêm siêu đỉnh

II-Top bưu điện gần đây chuyển phát siêu tốc

4- Bưu điện gần đây Giao hàng nhanh

 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Rivera Park, 7/28 Thành Thái, P 14, Q10, HCM
 • Liên hệ:1800 6328

Top 20 Bưu điện gần đây ở Sài Gòn TPHCM chi phí rẻ gởi hàng nhanhĐiều mà nhiều khách chọn dịch vụ cũng như bưu cục gần đây của nơi này chính là giao hàng nhanh, như đúng cái tên. Đây là bưu cục có tốc độ chuyển hàng thần tốc, đáp ứng nhu cầu cần gửi, nhận cấp tốc.

Với chất lượng giao hành nhanh, khẩn cấp, đảm bảo hàng hoá không mất mát, thất thoát, thiệt hại, hỏng hóc nhưng giá vận chuyển lại khá cao hơn các nơi khác chút đỉnh nha.

5- Bưu điện gần đây CPN Sài Gòn

 • Địa chỉ: Số 220/13 đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8 Q. Phú Nhuận, HCM
 • Liên hệ: 0839951968 – 39951964

Top 20 Bưu điện gần đây ở Sài Gòn TPHCM chi phí rẻ gởi hàng nhanhVới slogan: Nhận nhanh, chuyển kịp thời, phát chính xác, chuyển phát nhanh Sài Gòn xứng đáng là 1 bưu cục uy tín chất lượng và cả thần tốc. Doanh nghiệp đi vào hoạt động từ năm 2002 là công ty giao nhận nhanh và đến 2013 thì tách ra và độc lập hoạt động.

Tại đây có chuyển phát thường: Thường thì bưu cục gom, thu hàng đủ chuyến sẽ chuyển phát đến địa chỉ người nhận. Và dịch vụ hoả tốc theo yêu cầu, chính xác là hẹn giờ gửi, với phí cao hơn, sẽ giao nhận đúng thời gian mà khách hàng đặt.

XEM THÊM:

Haidilao Hotpot Việt Nam: Menu lẩu, bảng giá và review nhà hàng buffet A-Z

Top 20 Quán bida gần đây nổi tiếng nhất ở TPHCM – Hà Nội

6- Bưu điện gần đây HCMC Post

 • Trụ sở: Số 125 đường Hai Bà Trưng, Q 1, HCM
 • Hotline: 1900545481

Đây là bưu cục gần đây, lớn nhất quận 1 cũng như Sài Gòn là chi nhánh thuộc về Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (VNPost) với gần 40 năm hoạt động. Là đơn vị chủ lực trong chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm hàng hoá, bưu phẩm, bưu kiện.

Đồng thời có cả dịch vụ chuyển tiền, chuyển hàng thu phí hộ, dịch vụ gửi tiền tiết kiệm, dịch vụ cung cấp vé máy bay tàu hoả.

III-Top bưu điện gần đây tiện ích

7- Bưu điện Bến Thành

 • Bưu điện: Sô 50- Lê Lai, P. Bến Thành, Q. 1, Tp. HCM
 • Liên hệ: 028 38295536

Bưu điện Bến Thành của quận 1 hoạt động mở cửa từ 07h30 sáng đến 17h30 chiều nhằm phục vụ đông đảo các khách hàng đến giao dịch. Cũng như nhiều nơi khác, đây chuyên về vận chuyển, giao phát nhận hàng, thu phí hộ, xử lý hành chính các bưu kiên, bưu phẩm cả trong nước lẫn chuyển hàng quốc tế.

8- Bưu điện Trung tâm thành phố

 • Trụ sở chính: Số 2- Công Xã Paris, P Bến Nghé, Q1, TP.HCM
 • Liên hệ: 028 38221677

Top 20 Bưu điện gần đây ở Sài Gòn TPHCM chi phí rẻ gởi hàng nhanhĐây là bưu điện gần đây của quận 1 có thời gian hoạt động, mở cửa khá dài, từ 07h- 18h và phục vụ khách hàng chuyển phát cả những ngày chủ nhật. Vậy nên nhiều khách hàng có thể tận dụng ngày nghỉ để đến giao dịch nha.

9- Bưu điện gần đây Đa Kao

 • Trụ sở: 19- Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM

 • Liên hệ: 028 38483625

Top 20 Bưu điện gần đây ở Sài Gòn TPHCM chi phí rẻ gởi hàng nhanhTuy đây chỉ là bưu cục cấp 3 thành phố không như cấp 1 của bưu điện trung tâm nhưng về dịch vụ không hề thua kém. Chỉ là cơ sở nhỏ lẻ hơn, đơn vị chi nhánh, nhưng vẫn phục vụ các hoạt động vận tải thiết yếu có: Chuyển tiền, chuyển hàng thu phí hộ, dịch vụ gửi tiền tiết kiệm…trong nước và quốc tế.

10- Bưu điện Tân Định

 • Trụ sở: 230 Hai Bà Trưng, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM
 • Liên hệ: 0283 8295879

XEM THÊM:  Top 10 Quán cà phê Phan Thiết Mũi Né Bình Thuận view đẹp yên tĩnh

Top 20 Bưu điện gần đây ở Sài Gòn TPHCM chi phí rẻ gởi hàng nhanhBưu cục gần đây này hoạt động giờ hành chính từ 07h30 đến 18h tuy nhiên trừ ngày chủ nhật nên khách hàng cần chú ý đến giao dịch. Các dịch vụ ở đây mà kênh Foodi.com.vn có kể đến như: Chuyển phát thư tín, ấn phẩm, văn kiện, giấy tờ, vận tải thu hộ hoặc chuyển phát bưu kiện, hàng hoá. Dịch vụ phục vụ cả trong nước lẫn quốc tế.

IV-Top bưu điện gần đây giao dịch quốc tế

11-Bưu điện Giao Dịch Quốc Tế Sài Gòn 

 • Trụ sở: 117- 119 Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM
 • Liên hệ: 02838251636

Cũng như giờ làm việc của nhiều nơi khác, bưu cục cấp 3 này cũng chỉ hoạt động từ 07h30 đến 18h loại trừ ngày chủ nhật nha. Nơi chuyên vận chuyển, gửi đi quốc tế.  Không những thế, đây còn là nơi nhận hàng, đi phát, tập kết hàng hoá tại địa chỉ khách hàng và quản lý khâu sau phát.

12- Bưu điện [EMS] Lãnh sự quán Mỹ 

 • Trụ sở: 04, Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM
 • Liên hệ: 02838250938

Top 20 Bưu điện gần đây ở Sài Gòn TPHCM chi phí rẻ gởi hàng nhanhBưu điện gần đây này chỉ hoạt động chuyển phát nhanh EMS. Vì thế nếu có nhu cầu chuyển nhận thư tín, tài liệu, bưu kiện, bưu phẩm, vận chuyển đến bất cứ đâu, bạn có thể tìm đến nơi này nha.

13- Bưu Điện Việt Nam A1/70

 • Trụ sở: A1/70 đường Trần Đại Nghĩa, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, HCM
 • Mở cửa từ: 07h30- 18h

Top 20 Bưu điện gần đây ở Sài Gòn TPHCM chi phí rẻ gởi hàng nhanhNơi này có vận chuyển hàng hoá quốc tế, là điểm liên minh với khá nhiều bưu cục nước ngoài. Có những khách hàng cũng từng nhận xét về bưu điện gần đây này như: “Vận chuyển hàng hoá đi Campuchia chuyên tuyến đúng hẹn, nhiệt tình, ủy tính, giá rẻ nhất HCM.”

XEM THÊM: 

Top 20 Tiệm bánh mì gần đây ngon giá rẻ ở Sài Gòn TPHCM nổi tiếng

Top 20 Tiệm áo dài gần đây tại Sài Gòn TPHCM với mẫu mã đẹp độc đáo

V-Top bưu điện gần đây dành cho khách hàng lớn

14- Bưu điện KHL Sài Gòn 

 • Trụ sở: 125 – Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q.1, HCM
 • Liên hệ: 02838251638

Buu dien gan day 14Trực thuộc bưu chính viễn thông Việt Nam, từ 2011 có thêm các chi nhánh bưu điện KHL. Nơi chuyên xử lý các vấn đề vận chuyển, vận tải đến khai thác, xử lý hậu kỳ chuyển phát như đơn khiếu nại, tố cáo, hoàn tiền, bồi thường, dành cho các khách hàng Vip, có vận đơn nhiều, khủng.

15- Bưu điện KHL EMS Quận 1 

 • Trụ sở: 75/2, Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, HCM

 • Liên hệ: 02838498495

Buu dien gan day 15Khách hàng lớn ở đây có thể là các tổng doanh nghiệp, tổng công ty chuyên cung ứng, chuyển hàng, có những đơn hàng sẽ ký hợp đồng dài hạn, tối thiểu từ 15-20 triệu đồng. Vì thế họ cũng được bưu điện gần đây như nơi này ưu tiên chăm sóc và giao dịch hơn cả, ưu tiên được phục vụ để tiến độ công việc, giao dịch không bị chậm trễ.

16- Bưu điện KHL EMS Quận 1 

 • Địa chỉ: 345/13A, Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, HCM
 • Trực thuộc: Bưu cục Phát hành Báo chí Báo chí 2

Buu dien gan day 16Để đẩy mạnh công tác chăm sóc khách hàng Vip, các đơn hàng lớn khủng, quận 1 triển khai khá nhiều các bưu điện KHL, và nơi này chính là 1 địa điểm nữa.

Khi mà lượng hàng giao dịch của các tổng công ty, doanh nghiệp lớn, cần phục vụ nhiều, nhanh, đúng hạn, tránh quá tải, đồng thời làm việc có hợp đồng, cam kết, thường tìm đến các bưu điện KHL như này.

Thêm nữa không chỉ có 1 chiều, mà các bưu cục KHL còn cần đảm bảo, ký kết và phục vụ, giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh như: CHuyển hàng, tập kết hàng, lên vận đơn, khai thác, vận chuyển, đến giải quyết những khiếu nại, bồi thường nếu có.

XEM THÊM:  Top 30 Cửa hàng trà sữa Bobapop gần đây ngon nhất ở Sài Gòn TPHCM

VI-Top bưu điện gần đây vừa và nhỏ

17- Bưu Điện KCN Tân Bình

 • Trụ sở: Đường C8, Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM
 • Liên hệ: 028 3815 9063

Buu dien gan day 17Đây là bưu điện gần đây có thời gian đóng cửa khá muộn, lên đến 23h nên dành cho cả những khách hàng bận rộn, muốn tận dụng đi gửi hàng.

Bưu điện có hệ thống giao dịch, quầy chuyên nghiệp, có đội ngũ bưu tá viên tận tình, có tâm, thực hiện giao dịch nhanh chóng, hết công suất. Nên nhờ đó nơi này cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

18- Bưu cục Tân Chánh Hiệp

 • Trụ sở bưu điện: Tân Chánh Hiệp, Q 12, TP.HCM
 • Liên hệ: 028 3883 7123

Buu dien gan day 18Bưu cục này mở cửa giờ hành chính đến 16h30 nhằm phục vụ dân cư quanh đó, quận 12 khi họ có nhu cầu nhận, gửi bưu kiện, hàng hoá, thư tín.

Các công tác như đóng hàng, tạo đơn, lên mã vận đơn đến chuyển hàng, thu phí hộ… Tất cả đều nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.

19- Bưu Điện Bà Quẹo

 • Trụ sở: Số 604 đường Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TP. HCM
 • Liên hệ: 028 3810 2799

Buu dien gan day 19Thêm 1 nơi chuyên vận chuyển chuyên ngiệp uy tín. Mặc dù nơi này cơ sở nhỏ và vỉa hè để xe có hơi hẹp nhưng không vì thế mà hạn chế người gửi nhận hàng ghé đến đâu.

Thái độ giao dịch, quầy tiếp đón, đóng gói nhận hàng khá chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện cùng cung cách phục vụ tốt nên nơi này nhiều khách hàng ghé đến. Hơn nữa nơi này nằm ngay đầu hẻm, quẹo vào nên có cái tên như vậy.

20- Bưu điện Nguyễn Oanh (bưu cục phát)

 • Trụ sở: Số 185b đường Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 • Liên hệ: 028 3894 1634

Buu dien gan day 20Bưu cục chuyên phát hàng cho người nhận này hoạt động giờ hành chính đến 08h30 tối nên các khách hàng có thể tận dụng thời gian qua giao dịch nha.

*Một số bưu điện gần đây các quận khác

– Bưu điện Đinh Tiên Hoàng

Địa chỉ: 150, Lê Thị Hồng Gấm, P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, HCM

Giờ làm:07h30- 18h

-Bưu điện Cát Lái

Địa chỉ: Số 711 đường Nguyễn Thị Định, P.Cát Lái, Thủ Đức (Q.2 cũ), Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 028 3742 3322

Giờ làm từ 07h30- 18h

-Bưu điện Bưu cục cấp 3 An Điền

Địa chỉ: 16A, Quốc Hương, P.Thảo Điền, Q. 2, Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0283 7446 903

Giờ làm từ: 7h30 tới 18h30

-Bưu điện Quận 8 – Dã Tượng

Địa chỉ: Số 1B, Lô nhà 1, Khu dân cư Hưng Phú, P.10, Q8, Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0838596398

Giờ làm từ: 7h30 tới 17h

-Bưu điện Rạch Ông

Địa chỉ: Số 60 đường Nguyễn Thị Tần, p2 q8, Hồ Chí Minh

Liên hệ: (08) 38516823

Giờ làm từ: 07h- 17h

-Bưu điện cấp 3 Thị Nghè

Địa chỉ:  23 Đường Xô Viết Nghệ Tỉnh, P. 17, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 

Liên hệ: 0283 899 2243

Giờ làm từ: 07h- 17h

Các bưu điện luôn đóng những vai trò đa dạng trong cuộc sống và với tất cả mọi người nên ở đâu cũng cần có. Bên trên Foodi.com.vn giới thiệu đến bạn 20 bưu điện gần đây ở Sài Gòn TPHCM để ở gần nơi nào nhất bạn có thể tìm và ghé đến rồi nha.

XEM THÊM:

Top 20 Chi nhánh cửa hàng Circle K gần đây tại Sài Gòn nổi tiếng nhất

Top 20 Quán lẩu gần đây ngon nhất ở Sài Gòn TPHCM luôn đông khách

Top 20 Cửa hàng tiện lợi gần đây ở Sài Gòn – TPHCM uy tín chất lượng

Top 20 Quán karaoke gần đây ở Sài Gòn TPHCM dàn âm thanh hay nhất

Tác giả: Hồng Hạnh