317 ‘Trò bịp’ làm trong suốt hình nền iPhone mới nhất

Video hướng dẫn làm hình nền iPhone trong suốt thu hút hàng triệu lượt xem trên Tik Tok nhưng chỉ cắt ghép video game gây hiểu lầm cho người xem. Tik Tok là mạng xã hội ở nước ta Viral rất nhiều video hướng dẫn làm ảnh nền trong suốt trên iPhone. Sau nhiều thao tác thiết lập, người dùng có thể lướt ứng dụng web và nhìn xuyên khung cảnh phía sau smartphone. Ý tưởng setup này khiến nhiều người tò mò. Nhiều quan điểm thu hút hàng triệu lượt xem và hàng nghìn phản hồi hướng đến ví dụ thiết yếu.

Bạn đang đọc: ‘Rùa’ làm hình nền iPhone trong suốt

‘Thủ thuật’ làm hình nền iPhone trong suốt
Tuy nhiên, các video hướng dẫn đều tua nhanh khiến người xem khó theo dõi. “Cái video đó mình làm chậm, mình làm chậm mất cả ngày nên không theo kịp”, Yến Lê giải thích lý do. Ngoài ra, nhiều phương pháp thông tin khác cũng được chứng minh là bất tiện vì video bảo vệ tất cả các thao tác nhanh nhất, không phải là hướng dẫn đơn giản mà chỉ hiển thị phần hiệu quả, minh bạch, họ cho rằng: một số người cho rằng phương án này là hoàn hảo. máy ảnh liên tục, do đó trực tiếp sử dụng hình ảnh thu được làm hình nền. Dự đoán này nhận được nhiều sự ủng hộ nhưng lại gây ra một cuộc tranh luận mới. “Nếu mở camera liên tục sẽ gây tốn pin và nóng máy”, người dùng Huy Tuấn cho biết. Trong khi một số khác lại cho rằng nếu mở camera liên tục sẽ không sử dụng được các ứng dụng khác.

Sau vài ngày tài khoản Tik Tok gây tranh cãi, một video đã được đăng tải về cách người này thực hiện thông qua wallpapa trước đó. Tuy nhiên, trái với niềm tin của nhiều người, các tổ chức hướng dẫn là giả mạo. Trên thực tế, người này đã chiếu hai video khác nhau, sau đó sử dụng một chương trình phù hợp với phương trình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm đá viên cực dễ trong 6 bước

'Thủ thuật' làm hình nền iPhone trong suốt

‘Thủ thuật’ làm hình nền iPhone trong suốt

Xem thêm: Cách đổi phim máy tính Windows, MacBook đơn giản nhất

Cụ thể, người dùng cần đặt hình nền xanh cho smartphone của mình. Sau đó, họ sẽ bắn bóng, những hình ảnh này sẽ mở ra bức tường trong suốt của diapsalma của Maurice. Bước ba, xem điện thoại thông minh có mặt phẳng màu xanh lam ở cùng góc với chiếc thứ hai. Cuối cùng dùng ứng dụng Videoleap ghép 2 video làm 1, Transform, Fill, chỉnh thông số Chroma cho hài hòa, hợp lý để film xanh trở nên trong suốt.
Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều video gây tranh cãi như chạm vào điện thoại bằng kem đánh răng, bẻ khóa iPhone X… Nhưng những video này nhanh chóng bị người dùng tố là “trò đùa” và khuyến cáo mọi người không nên làm theo.

Nguồn: https://nhadep247.net
Danh mục: Trộm Cắp