321 Ông Nguyễn Văn Thanh tiếp tục làm giám đốc Hacinco mới nhất

Một cán bộ địa phương của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Hà Nội (Handico) cho biết ông Nguyễn Văn Thanh đã nhận chức giám đốc Hacinco – Ảnh: PHẠM TUẤN Sáng 28-4, hoàng đế. Ông Nguyễn Văn Thành cho biết ông vẫn là giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 1. 2 (Cái này thuộc về Handicus). Trước đây anh ấy (ông Nguyễn Văn Thanh – PV) bị đình chỉ thời gian làm giám đốc nhưng sau đó vẫn làm giám đốc Hacinco”, vị cán bộ này nói.

Trên website chính thức của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) sáng 28/4, ông Nguyễn Văn Thành vẫn được ghi là Giám đốc Công ty Hacinco.

Bạn sẽ đọc: Ông Nguyễn Văn Thành tiếp tục làm giám đốc Hacinco

trong cùng một ngày Tuổi Trẻ Online Đại diện UBND TP Hà Nội đã được liên hệ để tìm hiểu sự việc, hiện đang chờ phản hồi.

Ông Nguyễn Văn Thanh tiếp tục làm giám đốc Hacinco - Ảnh 2.Ông Nguyễn Văn Thanh – Ảnh: HACINCO Trước đó, ngày 15/5/2021, ông Nguyễn Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Hacinco – bị kỷ luật, không được bổ nhiệm.

Khi đó, ông Trương Hải Long – Chủ tịch HĐTV Handico – đã ký văn bản nêu rõ: “Đồng ý với đề xuất trong tờ trình số 1019 ngày 15/5 của Handico liên quan đến công tác nhân sự, cụ thể là đào tạo ông Nguyên. Văn Thành, thôi giữ chức vụ Giám đốc Công ty thầu xây dựng số 2 Hà Nội

Xem thêm: Cổ phiếu Visa(V) là gì? Tôi có nên chia sẻ 5?

“Thành lập Tổng giám đốc Tổng công ty Handico để tổ chức trình tự công việc và chỉ đạo các bộ phận thực hiện các thủ tục khác và bảo vệ các luật đã được thông qua.”

Đồng thời (14/5), UBND TP Hà Nội có văn bản gửi Handic yêu cầu phải chịu trách nhiệm và xử lý nghiêm ông Thanh về việc chấp hành kỷ luật lao động, không để xảy ra hậu quả nghiêm trọng đối với công tác khống chế dịch bệnh.

Ông Thanh khi đó là Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Hacinco nên Thành ủy Hà Nội đã đình chỉ hoạt động và sinh hoạt Đảng ủy trong 90 ngày kể từ ngày 14/5.

Sau khi bức xúc và gửi 3 văn bản tới UBKT Thành ủy, Thành ủy Hà Nội đã tổ chức buổi làm việc với Handico và quyết định thống nhất phương án kỷ luật bằng hình thức cách chức Bí thư Thành ủy đối với Bí thư Thành ủy. Hainco với anh Thành.

Xem thêm: Đầu tư vào bản thân là khoản đầu tư sinh lời cao nhất

Vào ngày 28 của ngày 9 tháng 4, cuộc thảo luận với Tuổi Trẻ Online, Ông Nguyễn Văn Thanh xác nhận ông mới được bổ nhiệm làm giám đốc Hacinco chứ chưa quay lại làm việc. “Tôi mới nhận được thông tin về việc được điều động lại vị trí giám đốc Hacinco, nhưng tôi chưa về làm việc mà chỉ đi công tác vào ngày hôm qua. Khi cơ quan abcxyz can thiệp điều tra, họ quyết định đình chỉ tư cách của tôi. Điều tra làm rõ, nếu không phát hiện vi phạm, cơ quan abcxyz sẽ xử lý theo quy trình”, ông Thành nói.

Giám đốc Hacinco bị cách chức vì vi phạm phòng chống dịch Cách chức Giám đốc Hacinco vì sai phạm trong phòng chống dịch TTO – Tối 15-5, nguồn tin từ Tuổi Trẻ Online cho biết ông Nguyễn Văn Thành – abcxyz Đảng ủy, giám đốc Công ty Xây dựng số 1 Hà Nội. (Hancco de Handicus) – Anh ấy không đề cập đến kỷ luật.