333 Đến ngay Ice Coffee để trốn nắng nóng Hà Nội mới nhất

12:03 – 18/05/2019.

Hà Nội nóng vào mùa hè. Tuy nhiên, ở giữa chương, có một chỗ sẽ khiến bạn rùng mình. Đây là một hộp Ice Coffee độc ​​đáo.

  • Ba cơ hội mang “thiên đường tuổi thơ” ở ký túc xá Hà Nội
  • Quán cà phê dành cho những ai đam mê nỗi ám ảnh to lớn của xe máy
  • Trường hợp tái chế độc đáo ở Hà Nội

Bạn có bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ được ngồi ở một nơi lạnh như băng, khoác lên mình chiếc áo khoác da giữa cái tiết trời 10 độ C giữa lòng Hà Nội và uống một ly sữa tách béo? Nghe có vẻ khó tin, nhưng… đó là sự thật!

Ice Coffee 59 Đại Cồ Việt Với ​​nhiệt độ -10 độ và không gian phủ đầy băng từ bàn ghế, quán sẽ cho bạn cảm giác như đang ở một xứ sở nào đó ở Bắc Cực chứ không phải Hà Nội.

2af98505d9f5bb3d2fb16de07eef817eMột ly cà phê lạnh -10 độ C bất chấp nắng nóng ở Hà Nội mang lại cảm giác rất thú vị và khác biệt.

Khi đến gần sự kiện độc đáo này, nhân viên sẽ được cung cấp áo khoác và găng tay để hỗ trợ bạn. Khi bước vào bên trong, bạn sẽ phải kinh ngạc khi nhìn thấy toàn bộ nội thất của nhà hàng được làm bằng băng. Ngay cả bàn ghế, quầy bar, quầy bar hay chiếc đèn chùm treo trên trần nhà… tất cả đều được làm từ băng.

d803254ac7e67af8f7ee65f5ef01655eTrải nghiệm không gian “Bắc Cực”

Để giữ ấm, mỗi chiếc bàn và ghế đều được bọc một lớp gausape dày dặn, ngồi sẽ dễ chịu hơn và không thấy khó chịu vì quá lạnh.

Khoác trên mình những chiếc áo khoác lông thật đẹp và thưởng thức ly cà phê trong không gian bắc cực trong những ngày nắng nóng giữa lòng Hà Nội quả là một trải nghiệm tuyệt vời.

Theo congluan.vn