335 Trải nghiệm cung đường ven biển Ninh Thuận đẹp nhất Việt Nam mới nhất

06:47 – 14/02/2020

Ninh Thuận, vùng đất của nắng và gió, vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng. Đến với Ninh Thuận, du khách không chỉ được khám phá du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch văn hóa mà còn được trải nghiệm với đua môtô, đua cát, lướt ván diều đang là loại hình du lịch phổ biến, được giới trẻ ưa chuộng.

  • Hướng dẫn đầy đủ kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận
  • Ninh Thuận, vẻ đẹp rất riêng của biển

sau đó Ninh Thuậnbạn không nên bỏ qua cung đường ven biển dài 105 km chạy từ Bình Tiên đến Cà Ná. Khó có thể diễn tả hết cảm xúc trước vẻ đẹp hoang sơ, huyền ảo giữa biển xanh, cát trắng, nắng bên này, núi đá nhô cao, hay sóng cát, bên kia ẩn hiện. , hiện tại, đồng bằng xa xôi. đàn cừu nhởn nhơ gặm cỏ, cánh đồng rong biển đẹp nhất trong ánh bình minh, tất cả như tô điểm thêm sắc màu cho bức tranh thiên nhiên ban tặng cho vùng đất Ninh Thuận.

ninh thuan 2 06370214022020

Đường ven biển Ninh Thuận được mệnh danh là cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam đã thu hút rất nhiều du khách thập phương đến tham quan và trải nghiệm. Từ TP.HCM, du khách có thể chọn cung đường ven biển từ Cà Ná – Ninh Chữ để khám phá ngọn hải đăng trăm tuổi, những bãi cát hoang sơ của Mũi Dinh, trải nghiệm thú vị trên mọi phương tiện địa phương. bãi cát tuyệt đẹp ở Mũi Dinh – Ninh Thuận hay đắm mình với cánh đồng rong biển Từ Thiện, cối xay gió khổng lồ.

ninh thuan 3 06390014022020

Và nếu từ Bình Tiên Ninh Chu Trên đường ra biển, khám phá những bãi biển đẹp nhất như bãi Bình Tiên, bãi Kinh, vịnh Vĩnh Hy, tuyệt tác thiên nhiên Hang Rái, khám phá hệ thực vật quý hiếm của vườn quốc gia Núi Chúa, trải nghiệm một ngày làm nông dân tại Nho Thái An Làng nghề, tỏi Mỹ Tường, ruộng muối Đầm Vua… bạn cũng có thể thử sức với bộ môn lướt ván diều tại biển Hòa Mỹ.

ninh thuan 4 06393114022020

Từ trên đỉnh núi cao gần 600m so với mực nước biển nhìn xuống, bạn có thể cảm nhận được tất cả. Vẻ đẹp hoang sơ của vùng đất Ninh Thuậnmọi trải nghiệm thú vị và hấp dẫn luôn ẩn chứa ở Ninh Thuận.

Phan Vị/ petrotimes.vn