Xin chào! Nếu bạn đã đọc bài viết này, bạn phải quan tâm đến ngành truyền thông đa phương tiện Đúng?

Truyền thông đa phương tiện là gì? Anh ấy sẽ học được gì từ ngành này? Là khó khăn? Em nên học trường nào và tốt nghiệp ra trường dễ xin việc đúng không ạ?

Tất cả điều này sẽ được tôi chia sẻ trong bài viết này.

Bạn đang xem: Học ngành truyền thông đa phương tiện ở trường nào?

*
*

Đa phương tiện là một nhánh của tiếp thị và quảng cáo. Theo thống kê, thu nhập trung bình hàng tháng của lao động làm truyền thông xã hội vào khoảng 10-15 triệu đồng (những người có 1-2 năm kinh nghiệm).

Xem thêm: Hình Nền Máy Tính Vũ Trụ Hd, Hình Nền Vũ Trụ Dễ Thương, Dễ Thương Nhất

Công việc chính bao gồm: Quản lý các concept truyền thông, chiến lược truyền thông của công ty, lập kế hoạch truyền thông, thực hiện và vận hành sản xuất, phân phối.

Ngành truyền thông đa phương tiện có thể xin việc ở các công ty chuyên ngành truyền thông, đại lý, công ty sự kiện, tổ chức, kênh truyền hình…

Mức lương trung bình ngành

Người làm việc trong ngành truyền thông đa phương tiện có mức lương khá cao so với mặt bằng chung. Mức lương trung bình của ngành truyền thông đa phương tiện từ 8 – 24 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc và vị trí. Đặc biệt:

Mức lương mới từ 8 đến 10 triệu đồng/tháng Người có kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm: Mức lương từ 10 đến 15 triệu đồng/tháng

Trên đây là một số chia sẻ của tôi về ngành Truyền thông đa phương tiện. Nếu bạn còn muốn giải đáp điều gì chưa hiểu, hãy để lại dưới phần bình luận hoặc gửi tin nhắn đến fanpage Diễn Đàn Giáo Dục Việt Nam.