351 Hướng dẫn cách đổi khu vực xem Tik Tok mới nhất

Mắt đại dương

TikTok là một trong những mạng xã hội trực tuyến mới và phổ biến hiện nay, đặc biệt là với người dùng trẻ tuổi, mạng xã hội dựa trên video cho phép người dùng tạo và lan truyền người hâm mộ và người theo dõi của họ bằng các video clip ngắn từ 15 giây đến một phút thu hút người xem ngay từ đầu. . gửi trong các cuộc họp.

TikTok đã trở nên rất phổ biến, vượt qua các ứng dụng như Facebook và Instagram về tổng số lượt tải xuống hàng tháng trong năm 2018. Sự phổ biến này chủ yếu là do thanh thiếu niên. Những người trẻ tuổi ở độ tuổi 20 bị thu hút bởi dân số trẻ và cơ hội tạo nội dung trên các phương tiện phổ biến (bao gồm âm nhạc, quảng cáo và clip TV) trên trang web.

Tất nhiên, nếu bạn muốn biết cách sử dụng TikTok ở nhiều quốc gia hơn, bạn cần thay đổi vị trí của mình. Để điều này sau bài viết dưới đây.

Có rất nhiều thứ để khám phá trên TikTok. Từ một bộ phim hấp dẫn đến một màn trình diễn tài năng thực sự, người xem có thể dành hàng giờ giữa nội dung giải trí và hấp dẫn. Đối với những người thực sự muốn theo dõi những người sáng tạo hàng đầu của ứng dụng, họ cũng có thể gửi quyên góp để hỗ trợ họ.

Để hiểu thuật toán bản địa hóa của TikTok, trước tiên chúng ta phải hiểu một số kiến ​​thức về công cụ này. Ngay khi ứng dụng TikTok được khởi chạy, video sẽ bắt đầu phát ngay lập tức. Điều quan trọng là cách các video này được ưu tiên trong nguồn cấp dữ liệu “Dành cho bạn”.

Mặc dù TikTok rất kín tiếng về vấn đề này, nhưng có những quy luật có thể quyết định cách những video này được hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Tất nhiên, một trong số đó là khu vực và bất kể bạn sống ở đâu trên thế giới, người dùng sẽ bắt đầu một TikTok hoàn toàn mới bằng cách kiểm tra nội dung của khu vực họ đang ở. Một điều nữa là ngôn ngữ. Nếu bạn không biết ngôn ngữ của người sáng tạo, đừng cung cấp ý nghĩa phức tạp trong “Dành cho bạn”.

Cuối cùng, ứng dụng sẽ biết về lượt thích của bạn kịp thời. Sau khi bạn tham gia vào nội dung đã đăng, ứng dụng sẽ bắt đầu hiển thị cho bạn các video mà bạn có thể quan tâm từ hoạt động trước đây. Những lần xuất hiện ngắn 15 giây này thường khác nhau về nội dung và hiệu ứng. Nếu bạn quan tâm đến nội dung từ các quốc gia/khu vực khác, TikTok sẽ không cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn quốc gia có nguồn video.

Mặc dù có tính toàn cầu, nhưng TikTok có xu hướng hạn chế những gì bạn nhìn thấy và những người xem nội dung trong khu vực của bạn. Nếu bạn có nhiều người dùng trên trang web của mình hoặc bạn muốn người dùng xem video thì điều đó thật tuyệt. Nếu nguồn cấp dữ liệu của bạn không có nhiều người sáng tạo tài năng, việc thay đổi khu vực sẽ đòi hỏi nhiều công việc hơn.

TikTok đang mở rộng ở Mỹ như thế nào mà ngay cả Google cũng phải sợ?
Mắt đại dương
  • Giải pháp 1: Thay đổi ngôn ngữ

Như đã đề cập ở trên, TikTok không thể đề xuất bất kỳ nội dung nào bằng các ngôn ngữ khác với ngôn ngữ địa phương ở quốc gia của bạn. May mắn thay, bạn có thể thêm nhiều ngôn ngữ hơn trong cài đặt ứng dụng. Qua:

– Bắt đầu TikTok, sau đó chọn “Tôi” ở góc dưới bên phải.

– Bấm vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải.

– Chọn “Tùy chọn nội dung” trong phần “Tài khoản”.

– Thêm một ngôn ngữ trong khu vực bạn đang tìm kiếm.

Điều này có thể không khắc phục ngay sự cố miền TikTok của bạn, vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước khi thuật toán nhận ra ý định của bạn và cung cấp những gì bạn muốn.

img 61206a92be89f
Mắt đại dương
  • Giải pháp 2: Bắt đầu theo dõi

TikTok sẽ đề xuất nội dung dựa trên những người bạn theo dõi và loại video bạn phát nhiều nhất. Bây giờ là lúc sử dụng ứng dụng và bắt đầu theo dõi những người trong lĩnh vực bạn quan tâm.

– Tùy chọn “Tìm kiếm” không có trong TikTok nhưng có thể dễ dàng nhận ra tùy chọn này trong phiên bản của ứng dụng bằng cách nhấp vào chiếc kính lớn có nhãn “Tìm kiếm” ở góc dưới bên trái của ứng dụng. Bạn muốn xem loại người dùng phổ biến nhất trong khu vực thanh tìm kiếm.

– Nhấn nút “theo dõi” màu đỏ. Tiếp theo, nhấp vào “người theo dõi” Trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ thấy rằng người tạo có 43,3 triệu người theo dõi, hãy nhấp vào. Đặt qua danh sách được cung cấp và theo dõi chương trình ở đó.

– Sau đó, bạn có thể đăng nhập với nội dung của từng người dùng. Thích và bình luận về video và cho TikTok biết ý của bạn.

  • Giải pháp 3: Thay đổi thẻ Sim

Một cách bạn có thể thử là mua thẻ SIM từ một quốc gia khác và sử dụng nó trên điện thoại của mình. Sau đó, điện thoại di động sẽ sử dụng vùng trên thẻ SIM của bạn để xác định những gì bạn nhìn thấy.

Việc biến tài khoản TikTok của bạn thành tài khoản toàn cầu sẽ khó hơn nhiều. Trước hết, bạn chỉ hài lòng với nội dung được xuất bản trong khu vực của mình. Hãy thử những cách trên để thay đổi khu vực xem Tik Tok của bạn!