357 Cách giúp da trắng sáng nhờ tập yoga tại nhà mới nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy các bài tập yoga hiệu quả cho nữ, Thể Thao Kim ThànhLuôn tốt nhất cho khách hàng. Tập yoga tại nhà cần sự kiên trì và mang lại hiệu quả cao nhất khi tập luyện đúng bộ môn. Nếu da không bóng thì dùng thay cho tất cả nguyên liệu bạn dùng Bằng cách làm theo các bài tập yoga, bạn sẽ có làn da trắng và khỏe mạnh Xin vui lòng

Đầu tiên, khi bắt đầu với các bài tập, bạn nên chuẩn bị cho mình những bộ quần áo tập yoga rộng rãi, thoải mái. Một khu vực và đơn vị 1 thảm yoga, thảm tập thể dục người bảo lãnh

Động tác 1: Thể dục thả lỏng

Bí quyết của các động tác yoga tại nhà

+ Nằm sấp trên sàn tốt hơn nằm tham gia yoga nhắm mắt
+ Cẩn thận thư giãn và loại bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực, căng thẳng ra khỏi đầu. Hít thở thư giãn đến 10
Dùng tay che mắt và xoa lên vùng da trên mắt, trán và mặt. 10 Thở nhanh, rồi dùng ngón tay xoa khắp mặt. Thở đúng hướng 10h Bạn sẽ cảm thấy mọi căng thẳng tan biến. Về mặt kỹ thuật, động tác này luôn được thực hiện sau khi thực hiện các động tác yoga khác. Kết quả là hiện tại dưới dạng toàn bộ bài tập. Hãy tập yoga để cảm thấy hạnh phúc và xinh đẹp hơn.

Hành động 2. Bài tập yoga cho hơi thở

dong-tac-tho-yoga

Thở yoga cho làn da đẹp

Kiểm soát hơi thở của bạn bằng cách đếm xung là một cách hiệu quả để làm mới tâm trí của bạn bằng cách tác động lên làn da của bạn thông qua việc điều phối hơi thở.
+ ngồi xuống thảm thể dụckhoanh chân + nhắm mắt thư giãn và hít thở như bình thường
Bây giờ hãy hít một hơi thật sâu bằng mũi và đếm đến 10
Nín thở và đếm liên tục đến 10
+ Tiếp tục đếm đến 10 thì thở ra
+ Thực hành kỹ thuật thở này trong 5 đến 10 phút

Vì bài tập này tuy đơn giản nhưng tác động rất lớn đến cơ thể nên cần tập luyện trong trạng thái tâm lý thoải mái thì mới có kết quả tốt.

Động tác 3, Bài tập đứng bằng đầu

dong-tac-nét yoga dung-bang-dau

Động tác yoga với cây chuối

Trồng cây chuối (ngửa đầu) là một bài tập khó nhưng lại là cách hiệu quả nhất để giữ được sự dẻo dai, tươi trẻ và khỏe mạnh của khuôn mặt bạn trong thời gian dài. Bằng cách thay đổi trọng lực của đầu, sự đảo ngược của cơ thể làm cho máu chảy theo hướng ngược lại, hướng về phía mặt, giúp giảm nếp nhăn và nâng đỡ sự hỗ trợ của da.
+ Bộ thảm tập yoga trong khu vực, khi mới bắt đầu gối tập yoga hoặc dựa vào đầu của bạn trong tư thế này
+ Ngồi co gối trên thảm yoga, giữ thẳng cột sống, hai tay đặt trên đầu gối, thực hiện vài động tác hít thở bình thường để thư giãn.
+ Sau đó đưa hai tay ra trước mặt và đặt xuống giường, khuỷu tay chống xuống sàn và hai bàn tay đan vào nhau như trong hình.
+ Đặt đầu của bạn vào giữa các khớp nối của bàn tay, như hình minh họa ở trên, cẩn thận để không làm tổn thương chính mình. Hít một hơi thật sâu và chuẩn bị cho bước tiếp theo
Tiếp theo, cố gắng nâng cơ thể của bạn thành tư thế ngọn núi. Bắt đầu từ đầu gối, nâng hông, sử dụng cánh tay, đầu, ngón chân. Tư thế này sẽ tốn rất nhiều sức, nhưng hãy thực hiện nó, thư giãn và hít thở để bạn thực sự thoải mái trong tư thế này.
Bước tiếp theo yêu cầu cân bằng các kỹ năng của bạn. Giữ đầu thẳng và ổn định, từ từ nâng hông lên và kiễng chân lên. Cố gắng nhấc một chân lên khỏi sàn từ từ và đều đặn để đưa chân lên gần đầu hơn.
Sau khi nhấc một chân, hãy thử nhấc chân còn lại. Nó đòi hỏi rất nhiều sức mạnh ở cánh tay và bàn tay. Người mới bắt đầu có thể nhờ bạn bè giúp giữ thăng bằng, hoặc thậm chí dựa vào tường. Nâng thẳng chân, thân thẳng.
+ Cúi lưng, co hai đầu gối hoặc cả hai chân lên cùng lúc + Thư giãn trong tư thế quỳ vài nhịp thở.

Thật đơn giản, đừng vội vàng mà hãy sắm ngay cho mình một chiếc thảm tập đẹp, chất lượng để có được những bài tập chất lượng tuyệt vời.

Tham-tập-yoga hằng ngày tương-cao-chấp-8ly(2).

Thảm yoga cao cấp Đài Loan

>>> Chi tiết: Bà mẹ tập gym đẳng cấp nhất Đài Loan

Với các bài tập này, bạn kết hợp ăn uống với các chất chứa nhiều vitamin như rau củ, nấm cục, trái cây, trứng… bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự thay đổi trên làn da của mình. Kiên trì và luyện tập là hai điều quan trọng khi tập yoga tại nhà. Điều cần thiết là bạn phải tuân theo và làm theo các động tác mà bài tập hướng dẫn để tránh những tình huống khó chịu. Tạm biệt!