363 Hình nền “ma thuật” biến điện thoại Android thành cục gạch mới nhất

Bài viết về hình nền “ảo diệu” biến điện thoại Android thành cục gạch đang được rất nhiều người quan tâm trong chủ đề Q&A lần này phải không nào!! Hôm nay hãy cùng HLink tìm hiểu bộ Wallpaper “ảo diệu” biến điện thoại MAS thành cục gạch trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem nội dung tin rao “Ma thuật” hình nền biến điện thoại Android thành cục gạch”

Review bộ hình nền “Ma thuật” biến điện thoại Android thành cục gạch

một cái nhìn nhanh chóng
Duong De – Review sản phẩm di động và công nghệ Fanpage: https://www.facebook.com/DuongDeOfficial/
Instagram: https://www.instagram.com/DuongDeOfficial/
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/truongngocduong10v0

Không rõ hình nền “ảo diệu” này có đặc biệt không khiến Android gặp vấn đề trong hướng dẫn vận hành của thiết bị.

  • Tải xuống bộ hình nền mặc định trong Xiaomi MIUI 12
  • Tải trọn bộ hình nền hạnh phúc cho dòng iPhone 12 mới ra mắt

Hôm qua, tài khoản Twitter Ice Universe (một tài khoản nổi tiếng đồn thổi trong cộng đồng người dùng công nghệ) đã đăng tải một bảng thông báo và cảnh báo người dùng Android, đặc biệt là người dùng smartphone Samsung. Đừng đăng bức ảnh này nếu bạn làm thế. bạn cũng không muốn làm một viên gạch.

Một bức tranh thông thường trông rất bình thường, giống như bức tranh về một cái hồ dưới bầu trời rất nhiều mây. Vì ảnh có tỷ lệ khung hình dọc nên có vẻ như đây là ảnh được thiết kế để đặt dưới dạng máy tính bảng điện thoại. Nhưng đừng là một kẻ ngốc để mang một nụ cười trên khuôn mặt của bạn.

Theo 9to5Google, một số smartphone của Google, Samsung, OnePlus, Nokia và Xiaomi đã gặp lỗi với hình ảnh này. Cụ thể khi mình để ảnh trên làm hình nền thì máy tắt luôn màn hình, có khởi động lại cũng không khắc phục được mặc dù trước đó việc xem và hiển thị ảnh này rất bình thường.

[embedded
content]

Mặt khác, có vẻ như không phải tất cả nam giới đưa tang đều bị ảnh hưởng. Trang tin Android Authority đã thử nghiệm với Huawei Mate 20 Pro và nó hoạt động hoàn toàn ổn.

Không rõ tại sao bức ảnh trông vô thưởng vô phạt này lại có thể làm thất bại nhiều thủ thuật Android. Theo lý thuyết, có thể do thông số siêu dữ liệu (HLink.Vndata) trong ảnh bị lỗi khiến hệ thống không đọc được. Khi phân tích sâu hơn, nhà xuất bản của trang 9to5Google nhận thấy rằng màu của hình ảnh là Skia, màu này cũng được sử dụng trong hệ thống Android.

android wallpaper brick bug 1

Trong một bài đăng sau đó, Băng Vũ Trụ cho biết bức ảnh đăng tải lên Weibo bị đổi màu, khi gửi về điện thoại thì có thể thiết lập nền ảnh bình thường. Rất có thể, vấn đề liên quan đến tham số màu đã gây ra xung đột ảnh với hệ thống Android.

Cách khắc phục hiện tại đối với các thiết bị gặp lỗi trên là thử tải phim về, khôi phục cài đặt gốc hoặc vào chế độ an toàn hoặc xóa hình ảnh trên.

Cập nhật: Samsung đã được thông báo về lỗi này từ giữa tháng 5 và đang khắc phục trong phiên bản cập nhật sắp phát hành.

Câu hỏi về cái chết đột ngột của điện thoại

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về điện thoại đột tử, hãy cho chúng tôi biết, mọi phản hồi hoặc góp ý sẽ giúp tôi cải thiện các bài viết sau.