373 Chương trình iCEO quay trở lại trong năm 2019: Mở đầu với học phần Quản Trị Chiến Lược mới nhất

Trong 2 ngày 23-24/3, chương trình quản trị Doanh nghiệp thông minh – iCEO chính thức quay trở lại tại Hà Nội 2019, bắt đầu với module “Quản trị chiến lược” với sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Nguyễn Thanh Sơn.

trí tuệ kinh doanh thông minhtrí tuệ kinh doanh thông minhtrí tuệ kinh doanh thông minh

Trong ngày khai giảng, các học viên đã được tìm hiểu về chiến lược kinh doanh và các mô hình chiến lược kinh doanh của BCG và McKinsey để xây dựng tầm nhìn chiến lược cho doanh nghiệp trong ngắn hạn, trung hạn (3-5 năm) và dài hạn (trên 5 năm).

trí tuệ kinh doanh thông minhtrí tuệ kinh doanh thông minhtrí tuệ kinh doanh thông minhtrí tuệ kinh doanh thông minh

Kết thúc khóa học, các học viên đã có cách nhìn chiến lược mới từ góc độ abcxyz, góc độ người lao động, nhà đầu tư, khách hàng,… để từ đó tối ưu hóa nguồn lực, vốn trí tuệ, vốn tổ chức, vốn con người, tài chính. thủ đô. của Castries. Chương trình sẽ tiếp tục Học phần 2: Lãnh đạo trong kỷ nguyên mới – Lãnh đạo 4.0 hoàn thành trong ngày 06/07-04 tại Khách sạn Lotte Center, Hà Nội.

Nếu bạn muốn tham gia vào nội dung này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 090 689 8816 (Ms. Tiên) hoặc để lại thông tin đăng ký tại đây để tham gia khóa học sinh viên iCEO.