383 Da Sần Sùi Nhăn Nheo Cũng Mịn Màng Với Đường mới nhất

Ngay cả làn da sần sùi, nhăn nheo cũng trở nên mịn màng

Mặt nạ tảo đường trắng

Có thể bạn chưa biết khi kết hợp mặt nạ rong biển với đường trắng sẽ tạo ra hỗn hợp giúp da căng mịn, tươi mát và trị mụn.

Cách trộn mặt nạ đường trắng – tảo biển rất đơn giản. Bạn lấy mặt nạ bột rong biển trộn với nước ấm và đường trắng. Khi tiếp xúc với nước, tảo sẽ nở ra và tạo thành một lớp mặt nạ mỏng, mềm.

hinh quang cao madi hinh quang cao madi hinh quang cao madi

Rửa mặt với đường 2 lần/tuần

Rửa mặt bằng đường giúp loại bỏ tế bào chết, giúp da mịn màng, săn chắc và trẻ hóa nhưng rửa mặt bằng đường thường xuyên có thể khiến da mỏng và nhạy cảm. Do đó, chỉ nên rửa mặt 2 lần/tuần với đường.

Da sần sùi, nhăn nheo cũng trở nên mịn màng không tỳ vết nếu biết cách rửa mặt bằng đường đúng cách

Cách rửa mặt với đường
Cách rửa mặt với đường

Sau khi rửa mặt sạch với sữa rửa mặt, bạn lấy một ít đường cho vào lòng bàn tay, thêm một chút nước rồi đắp lên mặt trong vài phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Nếu sợ hạt đường trắng quá to không thể xay được, bạn có thể mua đường hạt ở siêu thị.

Da sần sùi, nhăn nheo cũng trở nên mịn màng không tỳ vết nếu biết cách rửa mặt bằng đường đúng cách

Lưu ý khi rửa mặt với đường

Bạn không nên rửa mặt bằng đường nếu sở hữu làn da nhạy cảm, dễ dị ứng hay nổi mụn.

– Tốt nhất, bạn rửa mặt bằng đường cát mịn.

Đường rất giàu vitamin và dưỡng chất, giúp làn da được nuôi dưỡng trắng hồng, mịn màng và không gây tác dụng phụ. Bạn có thể trộn đường và sữa để rửa mặt. Bạn cần dùng đường trắng xay nhuyễn với nước ấm để rửa mặt, trong 5 phút để đạt hiệu quả tốt nhất.