Dịch vụ mai tán người chế đưa thi thể về nhà và sang nước ngoài

Dịch vụ mai tán người chế đưa thi thể về nhà và sang nước ngoài. Tọa lạc ngay trong khuôn viên nhà Vĩnh Biệt -Bệnh viện Chợ Rẫy để hỗ trợ những gia đình có người thân qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy. Trong những năm qua, Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Cường Phúc Thọ không chỉ hỗ trợ tang lễ, mai táng cho những gia đình có người thân qua đời khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy mà còn hỗ trợ tang lễ cho một số lượng lớn khách hàng từ bên ngoài, hỗ trợ công an trong việc khám nghiệm tử thi. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi am hiểu đa dạng về tập quán, phong tục tang lễ của nhiều địa phương, đặc biệt là lĩnh vực ma chay, mai táng. Chúng tôi tự tin làm người chia sẻ đáng tin cậy của quý vị khi gia đình quý vị có người thân qua đời.

Ngoài dịch vụ mai táng, chúng còn cung cấp Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân cho các bệnh viện lớn như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Quân Y 7A…., đưa đón bệnh về nhà, sân bay bằng xe cấp cứu. Với hệ thống xe cấp cứu chuyên dụng, trang thiết bị sẵn sàng, luôn túc trực 24/7. Đội ngũ nhân viên chuyển bệnh bao gồm các bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, lái xe đã được huấn luyện và thực tập kĩ lưỡng về chuyên môn nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho bệnh nhân trên đường.

Với mong muốn đồng hành cùng những gia đình có người thân ốm đau hay sẻ chia nhũng nỗi đau thương với những gia đình có người thân qua đời cũng như giúp cho những người đã khuất về cõi vĩnh hằng được an yên Cường Phúc Thọ luôn láy cái “tâm” đặt lên hàng đầu để mang lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển bệnh với hệ thống xe cấp cứu chuyên dùng, trang thiết bị sẵn sàng, luôn túc trực 24/7. Đội ngũ nhân viên chuyển bệnh bao gồm các bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, lái xe đã được huấn luyện và thực tập kĩ lưỡng về chuyên môn nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho bệnh nhân trên đường. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển bệnh cho các bệnh viện lớn như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Quân Y 7A, đưa đón bệnh về nhà, sân bay bằng xe cấp cứu.

Công ty có xe cứu thương vận chuyển bệnh nhân, dịch vụ tẩm liệm người quá cố, dịch vụ nhạc lễ, dịch vụ xe chở áo quan, xe đưa khách, dịch vụ đào huyệt, xây mộ, bốc mộ, cải táng,….. Hướng dẫn làm thủ tục xin mai táng, hợp đồng nơi an táng, hỏa táng. Đặc biệt, dịch vụ vận chuyển thi hài về các tỉnh trong nước, chúng tôi cam đoan không nơi nào có thể nhanh hơn và giá cả tốt hơn.

Chuyển thi hài/ tro cốt đi nước ngoài: Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ mai táng cho người mang quốc tịch nước ngoài mất tại Việt Nam. Công ty làm tất cả thủ tục pháp lý theo luật pháp Việt Nam để chuyển thi hài/ tro cốt của người mất về nước trong thời gian sớm nhất. Qúy khách có thể lựa chọn hình thức Hỏa táng hoặc An táng. Nhận thi hài/ tro cốt về Việt Nam: Công ty hoàn tất các thủ tục cần thiết để về Việt Nam, vận chuyển đến nơi theo yêu cầu khách hàng.

News Reporter