7 THÔNG BÁO: LỊCH CẬP NHẬT CẤU TRÚC BÀI THI TOEIC TẠI VIỆT NAM mới nhất

Theo thông báo mới nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS), tại Việt Nam thời gian chính thức áp dụng bài thi TOEIC cập nhật sẽ bắt đầu từ ngày 01/06/2019, thay vì ngày 15/02/2019 như đã thông báo trước đây. Các bạn đang luyện thi toeic, ôn thi toeic cần nắm chắc thông tin về lịch cập nhật này để có thể thi thử toeic thật nhiều trước khi thi thật tại các khóa học toeic. Điều này sẽ đảm bảo được điểm số cho các bạn một cách tốt nhất.

 

 

Về bài thi TOEIC cập nhật:

Những câu hỏi trong bài thi TOEIC cập nhật sẽ được thiết kế bám sát xu hướng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc và giao tiếp thường ngày của các vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Ngoài ra, bài thi sẽ không có bất cứ sự thay đổi khác biệt nào về thang điểm, mức độ khó dễ, số lượng và độ dài các phần (kỹ năng) thi. Tuy nhiên khi thực hiện thi thử Toeic, bạn sẽ vẫn nhận thấy sự khác biệt về mặt cấu trúc so với các kỳ thi thử toeic trước.

Vì vậy, các bạn cũng không cần quá lo lắng về độ khó của bài thi TOEIC cập nhật hay đăng ký dự thi gấp rút khi chưa có sự chuẩn bị kỹ càng. Thay vào đó, các bạn nên dành thời gian cập nhật kiến thức, rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh và làm quen với dạng thức cập nhật để có thể giành kết quả cao khi dự thi. Nếu bạn chưa thực sự tự tin vào trình độ của mình, hãy cố gắng làm thật nhiều đề thi thử toeic trước khi thi thật.

 

TÌM HIỂU THÊM CÁC THÔNG TIN VỀ VIỆC: THI THỬ TOEIC 

 

Tại anh ngữ Athena, ngoài việc được cung cấp các tài liệu luyện thi toeic mới nhất, làm các bài thi thử toeic thì bạn còn được học các mẹo thi toeic để đạt điểm số như mong muốn. Hãy đến với Trung tâm Anh ngữ Athena để có sự chuẩn bị vững vàng nhất cho kì thi Toeic nhé! Hiện tại Athena đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn đăng ký sớm, nhanh tay rinh về cho mình khóa học vượt trội để sẵn sàng đương đầu chinh phục điểm số Toeic cao nhất!