Cách sử dụng than tổ ong hiệu quả chuẩn nhất giúp giảm độc hại

Bếp than truyền thống của người Việt

Than tổ ong là một trong những nguyên liệu truyền thống của người Việt từ miền trong đến miền ngoài, miền xui miền ngược. Đặc biệt khi giá cả các nguyên liệu khác ngày càng tăng cao thì đây thực sự là một giải pháp cho nhiều cơ sở. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng bếp than tổ ong đúng cách để không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe. Và bài viết của chúng tôi xin chia sẻ về than tổ ong và cách sử dụng hiệu quả giảm độc hại.

Những lưu ý trong sử dụng than đốt tổ ong

Khi sử dụng bếp than tổ ong, cần phải chú ý những điểm sau:
+ Không nên để bếp than tổ ong trong nhà:

  • Đốt than ở trong không gian nhỏ hẹp sẽ gây ảnh hưởng đến không khí và sức khỏe gây ngộ độc.
  • Đồng thời cũng không nên sử dụng ở những nơi dễ gây ra cháy nổ như: dưới lòng đường, cột điện, gốc cây, xe máy, xe oto,…

+ Loại này thường làm từ các loại than tạp chất, bùn và một số các chất khác như dầu nhớt đã qua sử dụng ép thành dùng cho dễ cháy. Vì vậy khi sử dụng các loại than gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người đặc biệt là phụ nữ có thai.

Giải pháp thay thế than đốt tổ ong

Một giải giáp tối ưu để thay thế đó chính là sử dụng than sạch: không khói, không mùi, không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe.

Và cũng như than tổ ong, khi sử dụng than sạch cần phải lưu ý một số điểm:

+ Sử dụng ở nơi thoáng gió, rộng rãi, không gây cản trở giao thông đi lại.

+ Tìm mua sản phẩm ở những cơ sở có uy tín đã được cấp giấy chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Nhằm bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn cũng như người dân xung quanh.

Thay than tổ ong bằng than không khói

Nhiều người dân đã quen với việc dùng bếp than tổ ong, tuy nhiên nó hoàn toàn là một nhiên liệu gây độc hại cho môi trường của bạn. Do đó, chúng tôi khuyên bạn, than sạch là một giải pháp cho người tiêu dùng thông minh.

Và chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp than sạch, than không khói, liên hệ ngay để mua hàng!

News Reporter