Ghế Foot Massage thiết bị xông hơi dành cho spa hiệu quả

Ghế Foot Massage thiết bị xông hơi dành cho spa hiệu quả.

Ghế foot massage là một trong những đồ vật thư giãn không thể thiếu trong cách foot massage của quá trình kinh doanh spa. Bạn nên biết rằng mẫu mã ghế foot massage phù hợp hài hòa mang việc sắp đặt hợp lý sẽ tạo nên sự phối hợp cho tất cả không gian spa, sẽ góp phần lôi kéo phổ thông quý khách tới hơn. sở thích tư nhân khi chọn mua cũng góp phần tạo nên một thời trang đặc trưng của tiệm.

Ghế foot massage  được thiết kế bởi Erada Việt Nam với mẫu mã đa dạng, hài hòa

nếu như gần như nội thất spa hoặc beauty salon sử dụng đều từ mộc, các dòng ghế foot masasge bằng gỗ giúp tiệm phát triển thành hài hòa, ấm êm và tha hồ hơn. Tùy theo màu sắc chủ đạo, bạn nên chọn màu ghế foot massage thích hợp như: nâu, kem, màu hạt dẻ, hoặc ngay cả là màu đen. nếu spa sở hữu bắt mắt cổ điển, bạn nên hướng đến việc chọn tậu những chiếc ghế với kiểu dáng truyền thống. nếu spa được kiểu dáng với bắt mắt sang trọng, lúc đó, sự tuyển lựa thấp nhất là những dòng ghế foot massage hiện đại, màu sắc sáng, ngoài mặt độc đáo sẽ gây ấn tượng tốt hơn. song song, nếu như ko gian spa rộng to, bạn nên chọn các loại ghế foot massage với kích thước lớn để nâng cao sự tha hồ cho các bạn tới thực hiện nhà sản xuất.

Link tham khảo: https://erada.vn

Tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ có những kích thước và kiểu dáng khác nhau

Ghế massage foot do Erada Việt Nam phân phối phổ thông thiết kế, chất liệu vải bọc và màu sắc phong phú giúp chủ đầu tư thả phanh lựa chọn. Sản phẩm sở hữu lớp đệm êm ái được bao bọc bởi vải mềm, độ bền cao, ko xẹp nhún, với tới cảm giác thư giãn, thoả thích trong suốt quá trình thực hành liệu trình, với thể đưa người mua vào giấc ngủ thật nhẹ nhõm, nhanh chóng. Độ cao của ghế hợp lý có đến cảm giác thả phanh khi tiêu dùng cộng bồn ngâm chân và tạo thuận tiện cho các khoa học viên massage chân thao tác. đến có Erada Việt Nam, chủ đầu tư với thể đề xuất gia công những loại ghế massage chân theo ngoại hình riêng, hoặc điều chỉnh dựa trên các bề ngoài sẵn với (kích thước, loại vải, màu sắc, độ cao …) để đáp ứng nhu cầu dùng cũng như đối tượng người dùng muốn phục vụ.

Ưu điểm của các sản phẩm tại Erada Việt Nam

có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giải đáp, cung ứng và lắp đặt những đồ vật Spa/ can hệ tới Spa, Erada Việt Nam sẵn sàng san sớt các kinh nghiệm tương trợ quý báu cho các công ty để chọn ra những loại sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng cũng như giá cả, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn Erada Việt Nam khiến tổ chức cung cấp!

News Reporter