Sai lầm khi bạn không chọn bút Parker làm quà tặng

Sai lầm khi bạn không chọn bút Parker làm quà tặng.Đối với các doanh nhân thì bút ký là một vật dụng luôn đồng hành với họ trên mọi nẻo đường của thành công. Trong đó, loại bút ký Bút Parker cao cấp được xem là vật bất ly thân với những doanh nhân thành đạt. Khi dùng bút Parker cao cấp, ngoài việc là một dụng cụ để ký kết các hợp đồng, mà dùng cây bút Parker cao cấp, chúng còn khẳng định đẳng cấp, vị thế của các doanh nhân.

Bút Parker – Đẳng cấp không chỉ có một

Không giống như những dòng bút khác được sử dụng với mục đích chủ yếu là làm quà tặng, bút Parker được phân khúc ra rất nhiều thị trường và đối tượng sử dụng. Cũng như bút Montblanc, bút Parker là một thương hiệu khá lâu đời và đang ngày càng cho ra lò nhiều sản phẩm mới. Sự dao động ở mức giá và dành cho nhiều đối tượng chính là điểm đặc biệt của thương hiệu này.

Thông thường, một chiếc bút quà tặng sẽ có mức giá khá cao và đôi khi khiến cho những người có thu nhập trung bình phải e dè. Nhưng với bút Parker, điều này không còn là nỗi bận tâm nữa.

Nhưng, bạn cũng không cần phải lo lắng về thiết kế đẹp xấu của từng phân khúc. Bút Parker luôn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm “được một lần sang” (với người bình thường) và “niềm kiêu hãnh của quý tộc” (với các doanh nhân). Với thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản nhưng cũng gây nên sự chú ý nhờ những lợp mạ kim loại. Và đặc biệt, các dòng bút Parker đều được làm từ thép không gỉ hoặc các kim loại quý như vàng nên tạo được sự độc đáo và đẳng cấp.

penworld.vn

Có giá trị: Giá trị ở đây là giá trị tinh thần, tình cảm. Thể hiện tấm lòng của người tặng đến người được tặng. Mỗi khi sử dụng người được tặng lại nhớ đến người tặng thì hay biết mấy.

Sử dụng lâu dài: Quả thật, khó có món quà nào theo người được tặng lâu như vậy. Một cây bút sẽ phục vụ chủ của nó đến vài chục năm khi được giữ gìn và bảo quản đúng cách.

Mang tính nhân văn: Tặng rượu thì sợ người được tặng không uống được, phong bì cảm thấy quá thô thiển, hay một món quà nào đó mà bạn sợ người được tặng không dùng được. Nhưng với một cây bút ký cao cấp hoặc bút hàng hiệu chất lượng tốt, chắc chắn người được tặng sẽ thấy thích thú. Nhất là dân làm ăn kinh doanh, có một cây bút mới đi ký hợp đồng hay chỉ đơn thuần sử dụng mỗi ngày đi họp hành sẽ thấy thú vị hơn rất nhiều.

Còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay dòng bút Parker này làm quà tặng cho sếp, khách hàng, đối tác,…? Hãy tạo dựng mối quan hệ với người khác qua hai loại bút quà tặng cao cấp này nhé!

News Reporter