Sản phẩm Rượu là “linh vật” đầy sự may mắn – Phúc lộc và ý nghĩa tròn đầy dành cho gia chủ

Sản phẩm Rượu là “linh vật” đầy sự may mắn – Phúc lộc và ý nghĩa tròn đầy dành cho gia chủ.Bước sang năm 2019, đặc biệt đối với những người tuổi Hợi, rượu hình con heo thật sự là “linh vật” đầy sự may mắn, phúc lộc và ý nghĩa tròn đầy dành cho gia chủ. Hương vị tuyệt vời của rượu Cognac hòa quyện với kiệt tác bằng tay khiến sản phẩm này càng trở nên “đắt giá”.

Quà tặng là một chai rượu gắn linh vật Kỷ Hợi sẽ thay thế cho người tặng để nói lên được những lời chúc tốt đẹp nhất mà người tặng muốn gửi đến trong dịp năm hết tết đến. Không những thế, nó còn là một trong những đồ trang trí rất sang trọng, dù bạn đặt nó ở đâu trong bàn rượu hay bàn làm việc hay trên bàn sách thì nó vẫn giữ được vẻ sang trọng đó.

Về nguồn gốc,Rượu con heo nói riêng và rượu linh vật của Nga nói chung có nguồn gốc xuất phát từ những món “cống phẩm” sang trọng của cộng hòa liên bang Nga muốn dành cho chính phủ của các nước khác trong mỗi cuộc ngoại giao. Trước đây, rượu linh vật của Nga được sản xuất với số lượng ít, giới hạn nghiêm ngặt, có đánh số thứ tự trên mỗi chai rượu nên chỉ có những người trong tầng lớp hoàng gia quý tộc mới có cơ hội được sở hữu chúng.

Khi mua rượu có lẽ nhiều người ít quan tâm tới ý nghĩa tâm linh của chúng. Nhưng đối với loại rượu này  nó mang một ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn. Nó sẽ giúp cho người sở hữu chúng có cuộc sống nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, mối quan hệ được củng cố tốt hơn. Có sức khỏe tràn đầy hơn…

Vị trí bạn đặt rượu heo cũng quyết định may mắn của mình. Ví dụ: đặt rượu heo ở cạnh giường giúp tăng khả năng thụ thai, ở bàn làm việc giúp mọi việc đều may mắn, mọi người giúp đỡ và thành công, …

Rượu con heo Rượu Ngoại Nga là một trong những loại rượu thơm ngon và đắt tiền nhất, từ 1 triệu đồng mỗi bình trở lên nên ít có người tiêu dùng nào dám “chịu chi” để mua về thưởng thức hay tặng, biếu cho người yêu quý của mình.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán hàng gỉa hàng nhái kém chất lượng. Chính vì vậy việc lựa chọn 1 cơ sở bán rượu con heo rượu ngoại Nga chính hãng là rất khó.

ruoutot.net

Bạn lo sợ mua phải rượu “dởm” và sợ bị chê thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Chất lượng rất tốt và giá cả lại hợp lý, tem mác đầy đủ. Nếu bạn muốn món quà của mình thêm bắt mắt thì chúng tôi sẽ tư vấn và trang trí giúp bạn. Hãy khẳng định đẳng cấp của bạn qua việc lựa chọn món quà cho đối tác hoặc người thân  cũng như mang lại may mắn cho chính bản thân nhé.

News Reporter